Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
   Nhằm đảm bảo an toàn cho website http://noithatgiadinh.net.vn đồng thời bảo mật thông tin khách hàng, Nội Thất Đông Sài Gòn đưa ra chính sách bảo mật thông tin cá nhân dành cho khách hàng truy cập website:
   Mục đích sử dụng:
   Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất và bảo đảm an toàn cho Quý Khách khi đặt hàng online chúng tôi không cần Quý Khách phải thông qua các bước đăng ký phức tạp mà chỉ cần thu thập các thông tin cá nhân cơ bản: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email, hàng hóa muốn đặt. Chúng tôi sẽ gọi điện hoặc email lại để xác nhận đơn hàng (nếu trước khi giao hàng chúng tôi không gọi điện xác nhận đơn hàng Quý Khách có quyền không nhận hàng) ngoài ra chúng tôi không yêu cầu thanh toán trực tuyến vì vậy quý khách không phải cung cấp thêm bất cứ thông tin tài khoản thanh toán cá nhân nào.
   Chia sẻ & bảo mật:
   Chúng tôi lưu giữ và bảo mật thông tin cá nhân của Qúy khách tại hệ thống máy chủ của PAVietNam và được bảo đảm an toàn bằng hệ thống tường lửa (firewall).
   Hệ thống của chúng tôi cũng thường xuyên phối hợp với các chuyên gia bảo mật nhằm cập nhật những thông tin mới nhất về an ninh mạng đảm bảo sự an toàn cho thông tin cá nhân của Quý khách khi sử dụng website http://noithatgiadinh.net.vn
   Về việc sử dụng thông tin cá nhân:
   Mọi thông tin cá nhân của Quý Khách đều được lưu giữ và bảo mật bởi hệ thống website và được xóa đi sau 6 tháng. Chúng tôi sử dụng thông tin Quý Khách cung cấp để: Gọi điện hoặc email xác nhận lại đơn hàng hoặc liên lạc khi cần thiết.
   Nội Thất Đông Sài Gòn không cung cấp thông tin cá nhân của Quý Khách cho bên thứ ba ngoại trừ trường hợp phải thực hiện theo yêu cầu của các cơ quan chức năng có thẩm quyền nếu các đơn vị này có yêu cầu đặc biệt, hoặc nếu Quý Khách có những hành động vi phạm pháp luật.
   Chúng tôi không yêu cầu Quý Khách đăng ký tài khoản khi đặt hàng vì vậy Quý Khách không cần phải lo sợ hack tài khoản cá nhân.
   Vui lòng liên hệ trực tiếp 08.3727.1714 để được hướng dẫn chi tiết.

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
Chính sách bảo mật - Nội Thất Đông Sài GònChính sách bảo mật - Nội Thất Đông Sài GònChính sách bảo mật,4.6 trên 168 Bình chọn