Tổng quan thị trường cho thuê văn phòng quận Thanh Xuân

Trong thời gần đây, doanh nghiệp đã có thể quan sát xu hướng dịch chuyển vị trí của họ tới các khu vực ven đô. Điều này đã dẫn đến sự gia tăng nhanh chóng trong nhu cầu thuê văn phòng tại những quận nằm ở ngoại ô thành phố. Trong danh sách này. Thị trường cho thuê văn phòng  quận Thanh Xuân đang phát triển mạnh mẽ và sôi động nhất hiện nay.

Những lợi thế của quận Thanh Xuân

Quận Thanh Xuân thuộc địa bàn hành chính nằm ở phía Tây thành phố Hà Nội. Đây là quận có vị trí khá thuận tiện để phát triển khi vừa dễ dàng kết nối với khu trung tâm: Quận Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy Đống Đa vừa liên kết nhanh chóng tới các khu vực ngoại thành: quận Nam Từ Liêm, quận Hà Đông.

Hơn thế, khu vực này đang được đầu tư mạnh về hạ tầng giao thông và hạ tầng tiện ích. Những tuyến đường lớn liên tục được mở rộng và phát triển tạo thành mạng lưới giao thông linh hoạt. Từ đây có thể kết nối lên đường vành đai 3 để đi sân bay Nội Bài, đến quốc lộ 5, quốc lộ 1 hay cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ tương đối dễ dàng. Với vị trí địa lý thuận lợi và khoảng cách kết nối lý tưởng, lại sẵn có nhiều hạ tầng tiện ích: trung tâm thương mại lớn, cửa hàng kinh doanh, khu vui chơi, khách sạn, nhà hàng… Đặt trụ sở văn phòng tại quận Thanh Xuân doanh nghiệp có khá nhiều lợi thế để phát triển.

Giá thuê văn phòng tại khu vực quận Thanh Xuân

Trong những năm gần đây nguồn cung văn phòng cho thuê quận Thanh Xuân khá phát triển, với nhiều tòa nhà mới được đưa vào hoạt động, đáp ứng nhu cầu. Tuy nhiên hầu hết những tòa văn phòng được đưa vào khai thác trên địa bàn khu vực chỉ là những tòa văn phòng hạng B, C và chưa có tòa văn phòng hạng A nào được đưa vào khai thác do hạ tầng mới đang được phát triển

Những tuyến đường trọng điểm của quận như Lê Văn Lương, Ngụy Như Kon Tum có hạ tầng khá đồng bộ và tương đối phát triển là những khu vực tập trung nhiều tòa văn phòng nhất tại quận. Một trong những tòa văn phòng nổi bật đang được cho thuê taij đây như: Tòa nhà 319, Tòa nhà Diamond Flower Tower, Tòa nhà HUD Tower, Hapulico Tower.

Nhìn chung những tòa văn phòng cho thuê quận Thanh Xuân chó chất lượng xây dựng khá hoàn thiện và hạ tầng trang bị đầy đủ, không gian làm việc chuyên nghiệp, đặc biệt mức giá thường rẻ hơn nhiều so với các quận trung tâm, ước tính rẻ hơn 20% đến 30%. Mức giá cho thuê tại quận này thường dao động từ 13 usd – 18 usd/m2/tháng, tùy từng tòa nhà.

Vì vậy với những doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng kinh doanh hay thuê văn phòng với mức ngân sách tầm trung thì đây là khu vực đáng để lựa chọn.

Kinh nghiệm thuê văn phòng quận Thanh Xuân giá rẻ

Để thuê được văn phòng giá rẻ nhất tại quận Thanh Xuân thì quý khách cần phải xem xét đến tổng các chi phí thuê văn phòng bao gồm cả các chi phí đi kèm chứ không chỉ riêng yếu tố giá thuê sàn hàng tháng. Các chi phí mà quý khách cần quan tâm trong hợp đồng gồm:

  • Giá thuê
  • Phí dịch vụ
  • Tiền điện điều hòa
  • Chi phí điện năng khác (chiếu sáng, máy tính v.v.)
  • Chi phí sử dụng nước
  • Phí gửi xe ô tô và xe máy
  • Chi phí làm ngoài giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.