Tin tức

THIẾT LẬP KHÔNG GIAN LÀM VIỆC CỦA BẠN ĐỂ HOÀN THÀNH CÔNG VIỆC NHIỀU HƠN

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 02:53:22 02-01-2019 | 1309 lượt xem

Chúng ta dành nhiều thời gian và năng lượng để làm cho ngôi nhà của chúng ta hoàn hảo: chọn mẫu sơn, mua sắm đồ nội thất, treo ảnh. Thật ý nghĩa khi chúng ta dành phần lớn thời gian ở nhà. 

Nhiều người trong chúng ta có thể dành nhiều thời gian như vậy, nếu không có nhiều thời gian ở văn phòng và ngay cả khi điều đó không đúng, đôi khi cảm giác như vậy. Nó có ý nghĩa rằng môi trường làm việc hạnh phúc hơn có thể giúp chúng ta làm việc tốt hơn. Nếu bàn làm việc của chúng ta là những ngôi nhà của chúng ta trong ngày, tại sao không tối ưu hóa chúng cho thoải mái và năng suất? Đây là danh sách những nơi phải đến để giúp người lao động tận dụng tối đa không gian văn phòng của họ.

=>Các bước tạo nên văn phòng có tổ chức hơn

Thiết lập không gian làm việc của bạn để hoàn thành công việc nhiều hơn

Bàn đứng

Ngồi cả ngày được gọi là hoạt động gây chết người. Nhiều bác sĩ đã chứng minh được điều này. Chính vì vậy nhiều công ty hiện tại đang có xu hướng chuyển đổi kết hợp giữa việc ngồi và đứng ngay trông không gian làm việc cho các nhân viên của họ. Điều này không chỉ đảm bảo sức khỏe cho nhân viên mà còn cho nhân viên thấy rằng các công ty, doanh nghiệp đang coi trọng vấn đế sức khỏe của nhân viên.

Bàn ghế

Nếu và khi đa số chuyển đổi thành bàn đứng, hầu hết chúng ta vẫn sẽ cần một chiếc ghế. Những chiếc ghế tốt nhất là ergonomic, vì chúng đảm bảo đầy đủ các yếu tố duy trì và bảo vệ tư thế tự nhiên của cơ thể một cách hoàn chỉnh nhất.

Thiết lập không gian làm việc của bạn để hoàn thành công việc nhiều hơn

Sạc thiết bị di động

Bạn sẽ nghỉ làm vào cuối ngày với rất nhiều thứ vẫn còn trong không khí, nơi để ăn tối, thời gian gặp nhau, v.v., nhưng lo và kìa, điện thoại của bạn hết pin. Đảm bảo điều này không xảy ra với điện thoại của bạn và tất cả các tiện ích khác bạn cần với bộ sạc thiết bị cầm tay.
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
Thiết lập không gian làm việc của bạn để hoàn thành công việc nhiều hơnThiết lập không gian làm việc của bạn để hoàn thành công việc nhiều hơnChúng ta dành nhiều thời gian và năng lượng để làm cho ngôi nhà của chúng ta hoàn hảo: chọn mẫu sơn, mua sắm đồ nội thất, treo ảnh. Thật ý nghĩa khi chúng ta dà trên Bình chọn