Tin tức

CÔNG TY NỘI THẤT VĂN PHÒNG LÀM VIỆC HÒA PHÁT

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 03:33:59 04-09-2019 | 1086 lượt xem

Khi nhắc đến thương hiệu Hòa Phát. Có rất nhiều mãng kinh doanh trên nhiều lĩnh vực khác nhau, tất cả đều chiếm lịn một vị trí chủ đạo và chính thống trên thị trường kinh doanh tại Việt Nam. Trong đó không quên nhắc đến lĩnh vực nội thất văn phòng nơi Hòa Phát chiếm đóng vị trí hàng đầu chủ chốt trên thị trường hiện nay.
 
Công ty nội thất hòa phát được hình thành và phát triển nhanh chóng. Cho đến nay đã hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và cung cấp nội thất văn phòng làm việc. Để giữ được chỗ đứng trong hàng chục năm, phấn đấu và cãi thiện, đồng thời học hỏi và rút kinh nghiệm từ những sai lầm, chính là yếu tố chính thúc đẩy cho sự phát triển vững mạnh.

Trong lĩnh vực nội thất văn phòng, hòa phát gồm nhiều sản phẩm như bàn ghế văn phòng làm việc, tủ hồ sơ văn phòng, két sắt, vách ngăn,...và nhiều sản phẩm nội thất cần thiết cho văn phòng làm việc.

Tất cả các sản phẩn này đều được thiết kế và gia công bời tay nghề của những chuyên gia chuyên nghiệp với nguyên vật liệu được chọn lọc và kiểm duyệt kỹ càng trước khi bước vào khâu lắp ráp và gia công.
 
Tất cả các mặt hàng của công ty nội thất hòa phát đều được người tiêu dùng công nhận và ưu ái chọn lựa, không chỉ vì chất lưỡng vượt trội mà cả về giá cả lẫn thiết kế đều khiến người tiêu dùng cảm thấy hài lòng.

Với sự tin dùng và ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng trên thị trường, nội thất văn phòng Hòa Phát luôn không ngừng nâng cao và cãi tiến sản phẩm để đáp ứng tốt với lòng tin và nhu cầu công việc của người tiêu dùng không chỉ ở hiện tại mà còn ngay cả trong tương lai. 
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
Công ty nội thất văn phòng làm việc Hòa PhátCông ty nội thất văn phòng làm việc Hòa PhátCông ty nội thất hòa phát được hình thành và phát triển nhanh chóng. Cho đến nay đã hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và cung cấp nội thấ trên Bình chọn