Tin tức

CÁCH TỔ CHỨC VĂN PHÒNG TẠI NHÀ CỦA BẠN ĐỂ TĂNG NĂNG SUẤT

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 02:20:48 20-12-2018 | 1323 lượt xem

Nếu bạn làm việc tại nhà, bạn biết rằng việc thiết lập không gian văn phòng tại nhà có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm việc của bạn. Làm việc tại nhà có những thách thức của nó, vì nó có thể khó tập trung hơn nhiều so với trong môi trường văn phòng truyền thống. Với một vài thay đổi thiết kế đơn giản, bạn có thể tăng sự tập trung và năng suất, ngay cả khi không gian của bạn đầy phiền nhiễu. 

TỐI ƯU HÓA KHÔNG GIAN BÀN CỦA BẠN

Các bàn là khu vực nơi mà hầu hết hoặc tất cả các công việc được thực hiện, vì vậy nó là yếu tố quan trọng nhất của việc tạo ra một văn phòng nhà sản xuất. Khai báo không gian bằng cách loại bỏ các giấy tờ và đối tượng không cần thiết khỏi máy tính để bàn. Chỉ giữ những gì cần thiết, như máy tính và notepad của bạn, và cất mọi thứ khác vào thùng hoặc ngăn kéo. Một nhà tổ chức máy tính để bàn có thể giữ bút và hậu kỳ theo thứ tự mà không chiếm không gian.

=> Đọc thêm:  http://banlamviecdsg.com/376-thiet-ke-van-phong-hien-dai.html

CÁCH TỔ CHỨC VĂN PHÒNG TẠI NHÀ CỦA BẠN ĐỂ TĂNG NĂNG SUẤT

SỬ DỤNG THÙNG

Dọn dẹp không gian bàn làm việc của bạn là rất quan trọng, nhưng nó có thể phản tác dụng nếu bạn chỉ cần di chuyển mọi thứ trên bàn của bạn vào một trong những ngăn kéo bên cạnh. Sử dụng thùng trong ngăn kéo bàn của bạn để giữ ngăn nắp. Giữ các vật dụng cần thiết như kéo, tô sáng và băng dính trong ngăn riêng của chúng gần đó, sau đó sắp xếp các vật dụng còn lại của bạn dựa trên tần suất bạn cần chúng.

SẮP XẾP CÁC TỆP CỦA BẠN

Giải quyết các công việc giấy tờ mỗi ngày bằng cách nộp những thứ quan trọng và ném những thứ khác. Sử dụng khay giấy cho các thủ tục giấy tờ cần được giải quyết trong thời gian ngắn và lấy tủ hồ sơ để sắp xếp giấy tờ bạn cần lưu. 

SỬ DỤNG ĐÚNG DUNG LƯỢNG

Một trở ngại của việc có một văn phòng tại nhà là nhiều người muốn không gian trông cá tính hơn những gì bạn có thể tìm thấy trong một tòa nhà văn phòng. Điều này có thể làm cho việc thiết kế không gian trở nên khó khăn, nhưng nó không phải như vậy. Sử dụng thùng thời trang hoặc giỏ đan bằng liễu gai để lưu trữ có thể làm mềm không gian. Một thùng lưu trữ hấp dẫn có thể chơi hai nhiệm vụ, giữ dây hoặc các vật dụng văn phòng trong khi mang lại cho căn phòng một cảm giác ấm cúng. 

CÁCH TỔ CHỨC VĂN PHÒNG TẠI NHÀ CỦA BẠN ĐỂ TĂNG NĂNG SUẤT

TÌM ÁNH SÁNG PHÙ HỢP

Ánh sáng cũng đóng một vai trò lớn trong việc tổ chức và tập trung. Nếu có thể, hãy đặt bàn làm việc của bạn cạnh cửa sổ để tối đa hóa việc sử dụng ánh sáng tự nhiên. Sử dụng đèn có ánh sáng dịu khắp phòng để tạo không gian giúp bạn thoải mái và có cảm hứng làm việc.

SỬ DỤNG GIÁ SÁCH

Nếu bạn có sách hoặc tài liệu bạn phụ thuộc vào công việc của bạn, giá sách là phải có. Phân loại sách của bạn để giữ mọi thứ tiện dụng và dễ truy cập. Ngoài ra, hãy tận dụng không gian mở để hiển thị ảnh hoặc các vật dụng khác có thể gắn kết trang trí văn phòng với phần còn lại của nhà bạn.

THÊM NHIỀU LOẠI

Nếu bạn có phòng, hãy thêm một chiếc ghế hoặc ghế sofa vào văn phòng tại nhà của bạn để tạo cho mình một cái nhìn khác biệt theo thời gian. Nếu bạn không có tùy chọn này, hãy xoay đèn trên bàn hoặc thỉnh thoảng tắt hình ảnh trên tường. Ngay cả những thay đổi tinh tế cũng có thể thay đổi bộ não của bạn và giúp bạn tập trung.

LÀM CHO NÓ TRÔNG ĐẸP

Đôi khi, nỗ lực để làm cho một khu vực trông đẹp có thể là một sự thúc đẩy lớn cho năng suất. Sử dụng các mặt hàng hấp dẫn trên khắp văn phòng tại nhà để giúp bạn có động lực để giữ cho khu vực sạch sẽ. Sử dụng boong-ke để làm cho giá sách hấp dẫn hơn hoặc chọn phụ kiện bàn phù hợp để tạo cho khu vực một diện mạo phối hợp.
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
Cách tổ chức văn phòng tại nhả của bạn để tăng năng suấtCách tổ chức văn phòng tại nhả của bạn để tăng năng suấtNếu bạn làm việc tại nhà, bạn biết rằng việc thiết lập không gian văn phòng tại nhà có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm việc của bạn. trên Bình chọn