Tin tức

Nhu cầu mua bàn làm việc trực tuyến tăng vọt trong 2 tháng nay

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 09:53:52 10-08-2021 | 689 lượt xem

Các doanh nghiệp lần lượt cho nhân viên của mình làm việc tại nhà trong giai đoạn diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, điều này gây ra nhiều trở ngại cho đồng hồ sinh học của mọi nhân viên. Nhu cầu mua bàn làm việc trực tuyến trong 2 tháng gần đây tăng cao tạo ra, với sự bắt đầu của thương mại hóa, khái niệm về đồ nội thất giá cả phải chăng đã trở nên phổ biến nhất là bàn làm việc. Mua bàn làm việc trực tuyến trở thành lựa chọn tốt hơn từ ​​góc độ chi phí. 

Bạn có thể mua bàn ghế, tủ,... tại Nội thất Hòa Phát là thương hiệu tin cậy với kinh nghiệm lâu năm tạo ra giá trị cho phân khúc cung cầu, phục vụ mọi đối tượng sử dụng. Dưới đây là mẹo mua bàn làm việc trực tuyến cần thiết không nên bỏ qua, ưu và nhược điểm của việc mua bàn làm việc trực tuyến tại Hòa Phát hiện nay.

Ưu điểm của việc mua bàn làm việc trực tuyến

Bộ sưu tập đa dạng

Trang web nội thất bán hàng trực tuyến của Hòa Phát bao quát hết toàn bộ chủng loại của bàn làm việc mà bạn tha hồ xem xét và cân nhắc ở nội dung ghi chú từng loại bàn. Tại showroom, sự lựa chọn của bạn có thể bị giới hạn trong số mẫu bàn làm việc có sẵn.

 

Bàn làm việc 1m8 rộng rãi thoải mái của Hoà Phát
Bàn làm việc 1m8 rộng rãi thoải mái của Hoà Phát

>>> Link mua bàn làm việc giá rẻ được Hoà Phát trợ giá tốt nhất cho mùa dịch tại: Bàn làm việc Hoà Phát

Dễ so sánh tính năng và giá cả

Với các mẫu bàn làm việc được hiển thị có sẵn trên web, bạn có thể so sánh các tính năng và giá cả của một cách dễ dàng.

Ưu đãi và chiết khấu

Các thương hiệu luôn tạo ra sự hấp dẫn về phân khúc giảm giá trực tuyến, Hòa Phát cũng đi đầu trong việc tạo ra sự cạnh tranh cho từng mặt hàng hợp lý. Ngoài ra, số lượng bán lớn cho nhiều khách hàng, giúp họ dễ dàng đưa ra lựa chọn tầm giá thấp hơn theo ngân sách của mình.

Dễ dàng trả lại

Nếu không hài lòng với mẫu bàn làm việc lựa chọn, không sao chỉ cần liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng để hoàn tất việc trả lại vì hầu hết các cửa hàng trực tuyến đều có chính sách đổi trả, đây là một lợi thế đáng kể!

Nhược điểm khi mua bàn làm việc trực tuyến

Hình ảnh khác xa với thực tế

Đây là tình trạng nổi bật nhất khi mua hàng trực tuyến kể cả bàn làm việc. Màu sắc của bàn làm việc thực tế có thể khác so với ảnh trên mạng, khi sờ và cảm nhận có thể khác với những gì bạn mong đợi và kích thước của sản phẩm có thể khác nhau.
 

Những mẫu bàn chân sắt giá rẻ của Hoà Phát
Những mẫu bàn chân sắt giá rẻ của Hoà Phát

Phí giao hàng

Một số thương hiệu có thể yêu cầu giao dịch mua vượt quá một số tiền nhất định để được giao hàng miễn phí. Trong trường hợp sản phẩm được giao từ quốc gia khác, giá vận chuyển rất đắt.

Thiếu các dịch vụ cá nhân

Nếu bạn có thắc mắc rất khó để liên lạc trực tuyến với nhà cung cấp đồ nội thất do thiếu các dịch vụ cá nhân. Hơn nữa, điều này vô tình ngăn cản niềm tin vào thương hiệu buộc bạn phải thanh toán trước khi nhận sản phẩm.

>>> Bạn cũng có mua ghế làm việc tại nhà trong mùa dịch tại: Ghế Hoà Phát

Lưu ý gì khi mua bàn làm việc trực tuyến?

Mặc dù mua bàn làm việc trực tuyến có nhiều ưu điểm nhưng vẫn tồn tại hạn chế như hình ảnh sản phẩm không giống trên ảnh, phí giao hàng, thiếu các dịch vụ cá nhân... Để quyết định xem sản phẩm có phù hợp với mong đợi về chất lượng hay không, hãy luôn kiểm tra các bài đánh giá được liên kết với sản phẩm đó. Ngoài ra, hãy kiểm tra mô tả của sản phẩm, để xem nó được tạo ra như thế nào và cách bảo trì sản phẩm theo thời gian. Nếu không tìm thấy bất kỳ thông tin liên quan nào cho thấy chất lượng của sản phẩm, hãy xem xét một thương hiệu trực tuyến khác.

Để tránh chi phí ẩn, giá cao hãy xem thương hiệu sản xuất có uy tín hay không. Tiếp theo, hãy xem phí vận chuyển và phí vận chuyển trả lại (trong trường hợp sản phẩm đến tay bị hư hỏng hoặc sai mẫu). Ngoài ra, hãy xem thời gian và lộ trình giao hàng ước tính.

Xem kỹ chính sách đổi trả để biết bạn có thể trả lại sản phẩm đã giao cho bạn trong những trường hợp nào. Ngoài ra, cũng cần tìm hiểu nhà cung cấp sẽ đến lấy sản phẩm hay bạn cần tự xử lý việc đổi trả hàng.

Cuối cùng, nếu phần trợ giúp của cửa hàng trực tuyến không nêu rõ chi tiết bạn cần, hãy xem liệu bạn có thể tìm cách liên lạc với nhà cung cấp hay không (thông qua trò chuyện, cuộc gọi điện thoại, email hoặc tin nhắn). Bạn cũng có thể tìm phần dịch vụ khách hàng để hiểu rõ hơn về sản phẩm và các chính sách.

>>> Tham khảo thêm: Những mẫu bàn làm việc dưới 1 triệu của Hoà Phát

Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
Nhu cầu mua bàn làm việc trực tuyến tăng vọt trong 2 tháng nayNhu cầu mua bàn làm việc trực tuyến tăng vọt trong 2 tháng nayNhu cầu mua bàn làm việc trực tuyến trong 2 tháng gần đây tăng cao tạo ra, với sự bắt đầu của thương mại hóa. Hãy tìm hiểu ưu nhược điểm của hình thức mua hàng trên Bình chọn