Tin tức

PHONG PHÚ CÁC THIẾT KẾ GIƯỜNG NGỦ ĐẸP HIỆN ĐẠI

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 01:17:11 28-07-2021 | 882 lượt xem

Để bạn tận hưởng cảm giác thoải mái một cách trọn vẹn trong không gian nghỉ ngơi  và sau khi đắm chìm vào những giấc mơ tuyệt đẹp, tỉnh dậy tinh thần thêm hưng phấn. Một chiếc giường đúng với sở thích sẽ giúp bạn làm được điều đó. Tham khảo ngay các mẫu giường ngủ đẹp hiện đại sau đây để tìm được kiểu dáng như ý.
 
PHONG PHÚ CÁC THIẾT KẾ GIƯỜNG NGỦ ĐẸP HIỆN ĐẠI
Giường ngủ GN102

Giường ngủ hiện đại với thiết kế đa dạng

Để bắt kịp với xu hướng hiện nay, rất nhiều mẫu giường thiết kế theo phong cách hiện đại ra đời. Bạn có thể lựa chọn kiểu thành giường cao ở phía đầu, loại có nệm lót hoặc không, tùy sở thích. Thành cao khối chữ nhật chắc chắn sẽ tạo điểm tựa cho bạn khi ngồi, mang đến cảm giác thoải mái.
PHONG PHÚ CÁC THIẾT KẾ GIƯỜNG NGỦ ĐẸP HIỆN ĐẠI
Giường ngủ GN103

Bên cạnh đó, chân giường mới lạ cũng tạo nên sự hấp dẫn không kém. Không còn kiểu chân giường cao như trước mà thay vào đó là thiết kế chân giường thấp thuận tiện cho việc di chuyển.

Giường ngủ đa năng cho căn phòng thêm mới mẻ

PHONG PHÚ CÁC THIẾT KẾ GIƯỜNG NGỦ ĐẸP HIỆN ĐẠI
Giường ngủ GT40BH
 
Giường không chỉ có chức năng duy nhất là để ngủ. Nó có thể trở thành nơi để đọc sách với thiết kế kệ đựng tiện lợi. Hoặc kiêm luôn công việc như một tủ đựng quần áo nhỏ, giường có ngăn phía dưới tạo không gian cho cất giữ đồ đạc.
PHONG PHÚ CÁC THIẾT KẾ GIƯỜNG NGỦ ĐẸP HIỆN ĐẠI
Giường ngủ GT40B

Đối với phòng ngủ khá nhỏ, có thể khéo léo thiết kế nơi ngủ sao cho linh hoạt. Nơi ngủ là bộ phận chiếm diện tích lớn nhất của không gian phòng ngủ và cũng là bộ phận chủ yếu nhất, nó có thể là chiếc giường truyền thống, cũng có thể là giường tầng đa năng được thiết kế thông minh mà thành. Đối với phòng ngủ loại nhỏ, nếu muốn tăng chức năng cất giữ đồ thì chiếc giường cao, có ngăn kéo và tủ chứa đồ, sẽ là lựa chọn rất tốt.

Vài điều nên chú ý khi bày trí mẫu giường gỗ đẹp trong phòng ngủ

PHONG PHÚ CÁC THIẾT KẾ GIƯỜNG NGỦ ĐẸP HIỆN ĐẠI
Giường ngủ GN105
 
Hình thái vật trang trí cũng rất quan trọng và nó ảnh hưởng tâm lý con người, vì thế khi trang trí mẫu giường ngủ đẹp cần tránh những thứ như đao, kiếm. Những vật này rất dễ khuấy động không khí yên tĩnh vốn có của của phòng ngủ. Hơn nữa, binh khí còn có từ trường bất lợi cho sinh lý con người.
Không nên đặt tượng, đầu con thú, mặt nạ đáng sợ hoặc các vật điêu khắc trong phòng ngủ. Trong trường hợp đang ngủ mà tỉnh giấc, nhìn thấy những vật này sẽ có cảm giác hoảng sợ.

Những mẫu giường ngủ đẹp hiện đại sẽ đem lại cái nhìn vô cùng mới mẻ cho ngôi nhà bạn. Hãy chọn ngay thiết kế đẹp để hoàn thiện không gian sống của mình nhé.
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
PHONG PHÚ CÁC THIẾT KẾ GIƯỜNG NGỦ ĐẸP HIỆN ĐẠIPHONG PHÚ CÁC THIẾT KẾ GIƯỜNG NGỦ ĐẸP HIỆN ĐẠIPHONG PHÚ CÁC THIẾT KẾ GIƯỜNG NGỦ ĐẸP HIỆN ĐẠI, trên Bình chọn