Tin tức

BỐ TRÍ BÀN MÁY TÍNH TRONG VĂN PHÒNG HIỆU QUẢ VỚI NHỮNG GỢI Ý HAY

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 03:59:33 08-06-2021 | 816 lượt xem

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, để có được một không gian làm việc đầy hứng khởi thì không thể thiếu một chiếc bàn máy tính thật đẹp. Máy tính là vật dụng công nghệ của thế kỷ 21. Một thiết kế bàn máy tính thẩm mỹ không chỉ thúc đẩy hiệu suất công việc mà còn để lại ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng và đối tác. Đây là khu vực gắn bó với nhân viên tám tiếng mỗi ngày nên cần chỉn chu về thiết kế.
Những chiếc bàn máy tính thực sự cần thiết đối với công việc. Tuy nhiên, nếu bạn không cẩn thận trong việc bố trí sản phẩm thì thì chắc chắn sẽ gây nên những hậu quả tiêu cực về sức khỏe cũng như hiệu quả làm việc.

Vị trí đặt bàn máy tính 

BỐ TRÍ BÀN MÁY TÍNH TRONG VĂN PHÒNG HIỆU QUẢ VỚI NHỮNG GỢI Ý HAY
Bàn máy tính ATM120 

 
Ắt hẳn ai cũng muốn có một không gian làm việc thoải mái, gần gũi với thiên nhiên. Tuy nhiên, vị trí không nên đặt bàn máy tính chính là gần cửa sổ. Cửa sổ là nơi đón nhiều ánh sáng tự nhiên. Khi màn hình máy tính bị ánh sáng chiếu trực diện sẽ bất lợi cho chủ nhân, gây ra nhiều điều thị phi, tranh cãi. Bên cạnh đó, về mặt khoa học, đặt bàn máy tính ở nơi gần cửa sổ, khi trời mưa, nước mưa có thể hắt vào làm ảnh hưởng đến chất lượng của thiết bị điện tử là máy vi tính của bạn.
BỐ TRÍ BÀN MÁY TÍNH TRONG VĂN PHÒNG HIỆU QUẢ VỚI NHỮNG GỢI Ý HAY
Bàn máy tính HP204S

Cũng không nên đặt bàn máy tính ở nơi quá u tối, dễ khiến người dùng rơi vào trạng thái tâm lý bất an, trầm uất, ảnh hưởng tiêu cực đến công việc. Để khắc phục những lỗi này, bạn có thể tìm một vị trí nào đó sáng sủa những không bị chói.
Bạn không nên đặt bàn máy vi tính tại nơi không khí không lưu thông mà hãy đặt máy tính tại nơi thoáng khí sẽ giảm thiểu tác hại của bức xạ máy tính. Ngược lại, nếu đặt ở nơi không khí tù đọng sẽ khiến cho chủ nhân trở nên thiếu minh mẫn và kém nhạy bén trong công việc. 

Sắp xếp bàn máy tính một cách khoa học 

BỐ TRÍ BÀN MÁY TÍNH TRONG VĂN PHÒNG HIỆU QUẢ VỚI NHỮNG GỢI Ý HAY
Bàn máy tính SD08

 
Không gian làm việc hỗn độn thì rất khó để chúng ta có thể có được những suy nghĩ rõ ràng và hiệu quả. Điều này khiến bạn bực bội, ảnh hưởng tới tâm trạng làm việc. Với bàn máy tính cũng vậy, khi trên bàn đã có nhiều thứ cần thiết kế cho công việc rồi thì bạn cần có cho mình một cách sắp xếp tài liệu, giấy tờ khoa học, bỏ đi những thứ không cần thiết và ưu tiên những gì thường xuyên phải dùng tới. 
BỐ TRÍ BÀN MÁY TÍNH TRONG VĂN PHÒNG HIỆU QUẢ VỚI NHỮNG GỢI Ý HAY
Bàn máy tính AT204S

Bàn máy tính thường có các lỗ trên mặt bàn để chạy dây điện, dây mạng nên khi bố trí bạn cần lưu ý vấn đề này. Máy tính thường cần kết nối đường điện, đường dây mạng và các thứ liên quan khác nên tất cả phải được sắp xếp gọn gàng, hợp lý. Bạn cần buộc gọn các đoạn dây thừa lại để chúng không cản trở công việc. Điều này giúp cho khu vực làm việc của bạn luôn gọn gàng, đảm bảo an toàn. 

Nên chọn bàn máy tính thương hiệu nào?

BỐ TRÍ BÀN MÁY TÍNH TRONG VĂN PHÒNG HIỆU QUẢ VỚI NHỮNG GỢI Ý HAY
Bàn máy tính HRM120

 
Nhỏ gọn, dễ sử dụng, thuận tiện khi làm việc là những ưu điểm nổi bật của dòng bàn máy tính Hòa Phát. Các sản phẩm đều được thiết kế theo tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật cao nên có độ bền tuyệt đối. Cùng với dòng bàn làm việc văn phòng chân sắt ấn tượng thì đây cũng chính là dòng sản phẩm chủ lực của nội thất Hòa Phát. 
Khác với kiểu bàn làm việc thông thường, dòng sản phẩm bàn máy tính của nội thất Hòa Phát được thiết kế dành riêng cho những người thường xuyên phải làm việc trên máy vi tính. Loại bàn này thường được sử dụng trong những khu vực chuyên dụng như phòng máy, thư viện, văn phòng… và có thể dùng thay cho bàn làm việc Hòa Phát thông thường. 
Việc lựa chọn bàn máy tính Hòa Phát không chỉ hỗ trợ công việc thêm hiệu quả mà còn tạo dựng hình ảnh văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại và ấn tượng hơn. 
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
BỐ TRÍ BÀN MÁY TÍNH TRONG VĂN PHÒNG HIỆU QUẢ VỚI NHỮNG GỢI Ý HAYBỐ TRÍ BÀN MÁY TÍNH TRONG VĂN PHÒNG HIỆU QUẢ VỚI NHỮNG GỢI Ý HAYBỐ TRÍ BÀN MÁY TÍNH TRONG VĂN PHÒNG HIỆU QUẢ VỚI NHỮNG GỢI Ý HAY, trên Bình chọn