Tin tức

3 KIỂU DÁNG BÀN LÀM VIỆC GỖ CÔNG NGHIỆP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 07:30:55 10-06-2020 | 871 lượt xem

Được đánh giá là một trong những dòng gỗ phổ biến nhất hiện nay, gỗ công nghiệp nổi bật nhờ đặc tính bền bỉ, tinh tế. Một mẫu bàn làm việc gỗ công nghiệp sẽ là gợi ý lý tưởng bày trí trong không gian làm việc của bạn. Vậy bạn có biết, trên thị trường nội thất văn phòng có bao nhiêu kiểu dáng bàn làm việc gỗ công nghiệp không? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây, những thắc mắc đó của bạn sẽ được giải đáp. 
 
3 KIỂU DÁNG BÀN LÀM VIỆC GỖ CÔNG NGHIỆP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT
Mẫu bàn làm việc gỗ công nghiệp chữ L 
Mẫu bàn chữ L rất phù hợp với vị trí góc tường. Đây là mẫu bàn có kiểu dáng hiện đại kèm theo kích thước lớn tạo cảm giác thoải mái cho chủ nhân căn phòng làm việc. Kiểu dáng bàn gồm 2 phần bàn chính và bàn phụ thuận tiện cho người dùng giải quyết công việc. Và đây là mẫu bàn được ưa chuộng nhất trong các thiết kế nội thất phòng giám đốc. 
Tham khảo các mẫu bàn làm việc chữ L tại 
3 KIỂU DÁNG BÀN LÀM VIỆC GỖ CÔNG NGHIỆP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT
Mẫu bàn làm việc gỗ công nghiệp với hộc kéo bên dưới
Thiết kế hộc kéo dưới bàn rất phù hợp với những ai yêu thích sự tiện gọn, thoải mái. Hộc kéo sẽ giúp bạn để những vật dụng cần thiết, còn khoảng chân bàn giúp bạn cảm thấy không bị bí bách hay giới hạn. Mẫu bàn tiện nghi có thể đặt ở bất cứ không gian văn phòng nào. Tham khảo các mẫu bàn liền hộc tại
3 KIỂU DÁNG BÀN LÀM VIỆC GỖ CÔNG NGHIỆP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT
Mẫu bàn làm việc gỗ công nghiệp hình chữ nhật
Đây là kiểu dáng bàn truyền thống, thiết kế đơn giản, không có chi tiết cầu kỳ. Sản phẩm phù hợp với nhiều không gian. Bạn có thể kết hợp cùng bàn là các mẫu hộc di động lưu trữ tài liệu, hồ sơ tiện nghi cho nơi làm việc thêm rộng rãi. 
3 KIỂU DÁNG BÀN LÀM VIỆC GỖ CÔNG NGHIỆP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT
Bài viết cung cấp cho bạn thêm thông tin về những thiết kế bàn làm việc gỗ công nghiệp ấn tượng. Qua đó cập nhật về mẫu mã cùng cách phối màu đơn giản mà hiện đại tinh tế, mang đến nét tự nhiên cho không gian làm việc của bạn. Mong rằng bài viết giải đáp được những băn khoăn để bạn có thể chọn được mẫu ưng ý nhất.

>>> Tham khảo thêm: Những lưu ý giúp bạn chọn bàn làm việc hoàn hảo
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
3 KIỂU DÁNG BÀN LÀM VIỆC GỖ CÔNG NGHIỆP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT3 KIỂU DÁNG BÀN LÀM VIỆC GỖ CÔNG NGHIỆP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT3 KIỂU DÁNG BÀN LÀM VIỆC GỖ CÔNG NGHIỆP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT, trên Bình chọn