Tin tức

GHẾ XOAY VĂN PHÒNG - NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 07:37:41 15-05-2020 | 729 lượt xem

Lựa chọn được những chiếc ghế xoay văn phòng đẹp, chất lượng không những mang lại một không gian làm việc ấn tượng, thu hút mà còn mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho những người sử dụng trong suốt quá trình làm việc. Một sản phẩm tốt sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và đảm bảo về sức khỏe, đặc biệt là về vấn đề xương khớp khi bạn dành ít nhất là 8 tiếng mỗi ngày tại văn phòng làm.
 
GHẾ XOAY VĂN PHÒNG - NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN
Lựa chọn kích thước ghế văn phòng chân xoay
Nếu bạn cao, chiếc ghế làm việc của bạn cũng phải đủ cao để bạn không bị mỏi khi ngồi lâu, còn nếu bạn có chiều cao bình thường mà chọn một chiếc ghế quá cao cũng sẽ khiến bạn không thoải mái khi làm việc. Lời khuyên tốt nhất nên chọn các loại ghế có thể điều chỉnh độ cao để xác định được tư thế ngồi thoải mái nhất khi làm việc. 
GHẾ XOAY VĂN PHÒNG - NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN
Chất liệu an toàn cho ghế văn phòng chân xoay
Ghế xoay văn phòng hiện nay có sự đa dạng về chất liệu như vải nỉ, vải lưới, da công nghiệp, da thật,… Mỗi loại đều có chức năng riêng. 
Vải nỉ giúp người sử dụng có tư thế ngồi chính xác nhất, màu sắc đa dạng mang lại nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng. Chất liệu lưới thoáng khí, giúp người dùng ngồi lâu nhưng không cảm thấy nóng ở phần lưới. Chất liệu da tạo nên sự sang trọng, tạo sự khác biệt cho người dùng. Dòng ghế này trông khá sang trọng vì vậy chúng thường được thiết kế cho dòng ghế giám đốc hay ghế lãnh đạo.
 
GHẾ XOAY VĂN PHÒNG - NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN
Phong cách ghế văn phòng chân xoay
1.Ghế lưới cho không gian nhỏ 

Không gian làm việc khiêm tốn, để tạo nên sự thoải mái bạn cần để ý kích thước của nội thất trong phòng. Bên cạnh đó, nêu bạn muốn lựa chọn ghế lưới thì màu sắc chính là yếu tố cần phải thận trọng nhất. Hài hòa về kích thước và màu sắc sẽ giúp không gian làm việc của bạn rộng rãi hơn.

>>> Tham khảo thêm: 3 kiểu dáng bàn làm việc gỗ công nghiệp được ưa chuộng nhất

2.Ghế lưới cho không gian vừa và rộng 
Không gian rộng đồng nghĩa với việc bạn sẽ thoải mái trong việc lựa chọn kiểu dáng, màu sắc của chiếc ghế văn phòng. Bạn có thể lựa chọn ghế lưới chân xoay thông minh hay ghế lưới chân quỳ cố định chắc chắn, tăng thêm sự tập trung.
Có thể lựa chọn màu ghế đồng bộ với những vật dụng nội thất khác để tạo sự hài hòa cho không gian. Tuy nhiên, màu sắc tương phản cũng là một cách hay để tạo điểm nhấn trong phòng rộng.

Mẫu ghế Hoà Phát chống đau lưng cho dân văn phòng sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và đảm bảo về sức khỏe, đặc biệt là về vấn đề xương khớp khi bạn dành ít nhất là 8 tiếng mỗi ngày tại văn phòng làm. Mong rằng bạn sẽ sớm tìm được thiết kế phù hợp
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
GHẾ XOAY VĂN PHÒNG - NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌNGHẾ XOAY VĂN PHÒNG - NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌNGHẾ XOAY VĂN PHÒNG - NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN, trên Bình chọn