Tin tức

MÀU SẮC HOÀN HẢO CHO VĂN PHÒNG VÀ NỘI THẤT CỦA BẠN

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 07:08:33 24-04-2021 | 729 lượt xem

Rất nhiều người có thể hoài nghi về ý tưởng rằng màu sắc của văn phòng và màu sắc của đồ nội thất, rằng nó có thể tác động đến tâm lý và năng suất của nhân viên. Trên thực tế, thông qua nhiều nghiên cứu màu sắc thật sự tác động đến nhân viên ít hoặc nhiều.

Màu sắc văn phòng khác nhau cũng tác động lớn đến màu sắc của nội thất, đơn giản vì một không gian văn phòng cần có sự tương đồng về màu sắc. Đối với những nhà thiết kế văn phòng, điều này có thể tác động khiến họ cảm thấy bị mắc kẹt với các ý tưởng sáng tạo hoặc ngược lại chúng có thể truyền cảm hứng sáng tạo.

Trên thực thế, thực sự có thể tăng mức năng suất của nhân viên văn phòng chỉ với một lớp sơn. Nhiều nhà tuyển dụng thường sẽ chi một số tiền khổng lồ để cố gắng làm cho nhân viên của họ cảm thấy làm việc hiệu quả hơn. Số khác tập trung vào việc tăng phúc lợi cho nhân viên hoặc tổ chức các sự kiện công ty. Hay bố trí văn phòng làm việc sáng tạo. Trên hết, hầu như các biện pháp này đều sẽ tiêu tốn rất nhiều tiền. Chọn nội thất văn phòng chất lượng với màu sắc ưng ý thay vì tiết chế chúng sẽ đem đến một trãi nghiệm thực tế thú vị trong việc tăng cảm hứng làm việc của nhân viên mà không cần bất kỳ các tác động tốn kém nào. 
 

Màu văn phòng tệ nhất

MÀU SẮC HOÀN HẢO CHO VĂN PHÒNG VÀ NỘI THẤT CỦA BẠN
Khi hầu hết mọi người nghĩ về màu văn phòng, họ sẽ có xu hướng nghĩ về các màu trắng, xám và màu be. Thật nhàm chán khi những sắc thái trung tính này rất phổ biến trong các văn phòng trên toàn thế giới. Tất cả chúng đều có mối tương quan cao với cảm giác tuyệt vọng và bệnh hoạn ở nhân viên văn phòng.

Có rất nhiều tranh luận về việc liệu các nhóm người khác nhau sẽ có phản ứng khác nhau với màu sắc. Đây chắc chắn là trường hợp. Màu sắc khác nhau có nghĩa là những thứ khác nhau trong các nền văn hóa khác nhau, ví dụ. Tuy nhiên, đối với nhiều công nhân ở phương Tây nói riêng, các màu như be, xám và trắng dường như là những màu không thúc đẩy hạnh phúc và năng suất.

Nhiều nam nhân viên phương Tây cũng không có tác dụng tương tự khi họ ở trong các văn phòng màu cam hoặc tím. Không rõ tại sao lại như vậy và tại sao phụ nữ dường như không bận tâm đến những màu sắc này. Tuy nhiên, có thể có rất nhiều phụ nữ không thích chúng. Nhiều người trong văn phòng, bằng cách này hay cách khác, sẽ không phản ứng tích cực với các bức tường màu tím, cam, trắng, be, hoặc xám.

Lý do là rất nhiều đồ nội thất văn phòng có màu sắc tương tự, sẽ là vấn đề. Một chiếc ghế làm việc có thể mang lại lợi ích cho người lao động, không có nghi ngờ gì về điều đó. Tuy nhiên, nếu chiếc ghế đó có màu xám, màu be hoặc màu trắng, là điều phổ biến, chiếc ghế có thể gây ra nhiều vấn đề như những bức tường có màu tương tự.

Màu sắc văn phòng tốt nhất

MÀU SẮC HOÀN HẢO CHO VĂN PHÒNG VÀ NỘI THẤT CỦA BẠN
Đúng là rất nhiều người thích màu xanh lá cây và xanh dương. Đây là những sắc thái mà mọi người sẽ thấy thường xuyên nhất trong môi trường tổ tiên. Cả hai màu này đã được xem xét tích cực trong hầu hết các nền văn hóa. Tường văn phòng màu xanh lá cây sẽ chào đón. Trên thực tế, chúng có thể giúp người lao động cảm thấy thư giãn và tràn đầy năng lượng hơn cùng một lúc. Thật là mệt mỏi khi nhìn vào một số màu sắc nhất định. Nhưng trường hợp này đối với màu xanh lá cây là hoàn toàn ngược lại, mọi người sẽ cảm thấy tràng đầy năng lượng khi làm việc và điều này biến màu xanh lá cây trở thành một trong những màu sắc tốt nhất để chọn lựa cho văn phòng.

Nhiều người cảm thấy bình tĩnh khi ở trong một văn phòng màu xanh. Họ cũng có thể có nhiều khả năng làm việc và để xem một số nhiệm vụ nhất định cho đến cuối cùng. Màu xanh cũng là màu mà hầu hết mọi người đều thích. Rất ít người sẽ phản đối một văn phòng màu xanh, cho dù họ là chuyên gia thiết kế hay chính nhân viên. Màu xanh cũng đi với hầu hết các màu khác liên quan đến nội thất văn phòng, trên thực tế, nội thất văn phòng màu đen có xu hướng hoạt động thực sự tốt với tường văn phòng màu xanh.

Màu đỏ chắc chắn là một màu có thể cung cấp năng lượng cho rất nhiều người. Tuy nhiên, đây có thể là màu sắc tốt hơn cho nội thất văn phòng so với tường văn phòng. Mọi người có thể sẽ nhìn chằm chằm vào các bức tường nhiều hơn công việc của họ. Họ cũng có thể mất tập trung bởi màu đỏ. Màu đỏ là một cách tốt để làm nổi bật những thứ nhất định, nhưng nó có thể không phải là màu sắc tốt nhất theo đúng nghĩa của nó cho các bức tường văn phòng.

Màu vàng là màu mà rất nhiều người sáng tạo thích. Nhiều người cũng thực sự thích tường văn phòng màu sáng. Họ có thể không vui khi từ bỏ tất cả các bức tường trắng của mình chỉ vì có mối tương quan có thể có giữa các bức tường trắng và hầu hết mọi thứ tiêu cực. Thay vào đó, những bức tường màu vàng có thể hoạt động rất tốt như một sự thỏa hiệp. Mọi người vẫn có thể có những bức tường nhẹ nhàng và phong cách. Tuy nhiên, chúng sẽ có màu sắc có xu hướng khiến mọi người cảm thấy hạnh phúc hơn, và điều đó thường sẽ khiến mọi người hào hứng hơn khi làm việc. Màu vàng trông tuyệt vời với đồ nội thất văn phòng màu tối hơn là tốt. Mọi người nên dễ dàng tìm thấy thứ gì đó phù hợp với những bức tường màu vàng của họ.

Một số lựa chọn cho các bức tường văn phòng có thể gây tranh cãi. Rất ít người muốn có những bức tường văn phòng màu hồng, mặc dù thực tế là có một số bằng chứng cho thấy màu hồng thậm chí có thể làm dịu tội phạm. Tuy nhiên, việc thêm một chút tông màu hồng vào tường sẽ khiến tâm trạng mọi người thoải mái hơn nhưng không quá chú ý vào nó.

Rất nhiều người muốn cải thiện văn phòng, đây không chỉ là việc thêm bàn ghế văn phòng vào không gian làm việc. Thay đổi màu sắc của một văn phòng, hoặc chọn một cái gì đó khác biệt khi thời gian tự sửa sang lại, thực sự có thể cho phép nhân viên thay đổi dễ dàng về hiệu suất công việc của họ. Nhiều người sẽ yêu thích màu sắc của văn phòng. Họ cũng sẽ thể hiện tình yêu của họ đối với văn phòng mới bằng nhiều cách tinh tế, liên quan đến hiệu suất làm việc của họ.

>>> Tham khảo thêm: Những thiết kế bàn làm việc chữ L đa năng, tiện ích
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
Màu sắc hoàn hảo cho văn phòng và nội thất của bạnMàu sắc hoàn hảo cho văn phòng và nội thất của bạnRất nhiều người có thể hoài nghi về ý tưởng rằng màu sắc của văn phòng và màu sắc của đồ nội thất, rằng nó có thể tác động đến tâm lý và năng suất của nhân viên trên Bình chọn