Tin tức

LỰA CHỌN BÀN GIÁM ĐỐC HỢP PHONG THỦY GIÚP THĂNG TIẾN

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 02:38:06 08-05-2020 | 841 lượt xem

Yếu tố phong thủy là vấn đề rất quan trọng trong việc lựa chọn và thiết kế nội thất nơi làm việc lãnh đạo. Nó ảnh hưởng tới hiệu quả công việc cũng như tiền tài của người dùng theo quan điểm phương đông. 
 
LỰA CHỌN BÀN GIÁM ĐỐC HỢP PHONG THỦY GIÚP THĂNG TIẾN
Lựa chọn bàn lãnh đạo theo phong thủy
Bạn cần quan tâm tới tính cách của người sử dụng và nhu cầu công việc để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Tùy vào tính cách của từng vị glãnh đạo mà kiểu dáng, kích thước cũng như màu sắc của chiếc bàn làm việc khác nhau.
LỰA CHỌN BÀN GIÁM ĐỐC HỢP PHONG THỦY GIÚP THĂNG TIẾN
Phong cách cổ điển phù hợp với những vị lãnh đạo từ trung tuổi trở lên, giúp thể hiện phong thái làm việc đĩnh đạc và uy quyền, với đối tượng này, bàn giám đốc gỗ tự nhiên là phù hợp hơn cả. Còn với những vị lãnh đạo trẻ và trung tuổi thì bàn giám đốc có thiết kế theo phong cách hiện đại sẽ tạo không khí làm việc luôn tràn đầy năng lượng, giúp họ cảm thấy thoải mái và có sự say mê trong công việc, từ đó đưa ra những quyết định sáng suốt cho sự phát triển của công ty. 
Bàn lãnh đạo có cạnh tròn hay vuông và màu trầm để tạo vẻ uy quyền. Nếu sếp là người trẻ trung năng động thì cho vạt tròn hay khoét nhẹ phía cạnh trước của mặt bàn làm việc, thêm vào đó một vài họa tiết đặc biệt ở phía trước thành bàn.
 
LỰA CHỌN BÀN GIÁM ĐỐC HỢP PHONG THỦY GIÚP THĂNG TIẾN
Bài trí bàn lãnh đạo theo phong thủy
Trong phong thủy, không gian làm việc không chỉ đảm bảo được sự riêng tư, tầm nhìn bao quát mà luôn cần sự thông thoáng, bố trí thiết bị điện hợp lý và khả năng hiệu quả của công việc. Góc làm việc được bố trí ở nơi yên tĩnh và phải đầy đủ ánh sáng cũng như sự thông thoáng.
Vị trí ngồi làm việc trong phong thủy bàn làm việc cần được cân nhắc kỹ lưỡng sao cho ổn định, tránh đường đi lại thường xuyên gây tiếng ồn, làm mất sự tập trung. Không gian thoáng đãng, không gò bó, đèn chiếu sáng hoặc ánh sáng tự nhiên giúp bạn đủ ánh sáng để làm việc.
Hướng ngồi của bàn làm việc lãnh đạo có thể quan sát được cả không gian phòng và kiểm soát được người ra vào. Sau lưng chỗ ngồi nên có điểm tựa như vách tường hoặc một bức tranh về núi non, không nên có cửa sổ phía sau lưng.
 
LỰA CHỌN BÀN GIÁM ĐỐC HỢP PHONG THỦY GIÚP THĂNG TIẾN
Khi lựa chọn và bố trí nội thất phòng làm việc lãnh đạo theo phong thủy, bạn cần phải xem xét rất nhiều yếu tố, mức độ ảnh hưởng và môi trường xung quanh để đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất. Mong rằng những lưu ý nhỏ trên sẽ giúp người lãnh đạo thăng tiến trong công việc.

>>> Tham khảo thêm: Thiết kế nơi làm việc lãnh đạo hợp phong thuỷ
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
LỰA CHỌN BÀN GIÁM ĐỐC HỢP PHONG THỦY GIÚP THĂNG TIẾNLỰA CHỌN BÀN GIÁM ĐỐC HỢP PHONG THỦY GIÚP THĂNG TIẾNLỰA CHỌN BÀN GIÁM ĐỐC HỢP PHONG THỦY GIÚP THĂNG TIẾN, trên Bình chọn