Tin tức

LỰA CHỌN BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ ẤN TƯỢNG

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 02:41:05 05-05-2020 | 807 lượt xem

Ngày nay nhu cầu về bàn làm việc tại nhà ngày càng tăng cao. Để có được không gian làm việc thoải mái vừa tiết kiệm diện tích hiệu quả, thì việc lựa chọn bàn làm việc vô cùng quan trọng. Hãy cùng theo dõi những ý tưởng về bàn làm việc tại nhà sau để chọn được món đồ ưng ý cho mình nhé!
 
LỰA CHỌN BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ ẤN TƯỢNG
Phong cách hiện đại cho bàn làm việc tại nhà
Với những đường nét đơn giản, ít chi tiết, hoa văn, bàn làm việc hiện đại là điều mà nhiều người trẻ hiện nay đang tìm kiếm. Điều này sẽ tạo cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu và muốn nhìn ngắm mãi chiếc bàn làm việc của mình.

Hình dáng cho bàn làm việc tại nhà
Ngoài những bàn làm việc hình tròn dành cho công việc đòi hỏi tính sáng tạo, hầu hết còn lại là hình chữ nhật. Điều này giúp thuận lợi trong việc tiết kiệm diện tích ở những căn nhà nhỏ, với bàn hình chữ nhật bạn sẽ dễ dàng kê sát vào tường để chừa không gian cho lối đi.

Tủ gỗ nhỏ cho bàn làm việc tại nhà 
Ban lam viec tại nhà thường không có hoặc chỉ có tủ gỗ nhỏ ở dưới. Tốt nhất nên luôn để cho mặt bàn được thông thoáng, gọn gàng, tạo cho ta một trạng thái tinh thần tốt nhất. Tuy nhiên, nếu người sử dụng mang một phần công việc về nhà thì nên trang bị hộc tủ phụ để lưu trữ tài liệu gọn gàng. Ta cũng có thể biến đầu tủ gỗ thành nơi đặt máy in, loa,… để tiết kiệm diện tích mặt bàn.

Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn có được bàn làm việc tại nhà ưng ý, hỗ trợ bạn tốt nhất trong công việc.

>>> Tham khảo thêm: Mẫu bàn làm việc văn phòng chân sắt ấn tượng
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
LỰA CHỌN BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ ẤN TƯỢNGLỰA CHỌN BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ ẤN TƯỢNGLỰA CHỌN BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ ẤN TƯỢNG, trên Bình chọn