Tin tức

LỰA CHỌN VÀ SỬ DỤNG KÉT SẮT CHÔNG CHÁY HÒA PHÁT HIỆU QUẢ

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 04:24:59 28-04-2020 | 627 lượt xem

Hiện nay, két sắt dần trở nên ngày càng phổ biến trong các ngân hàng, công ty, tiệm vàng, khách sạn và cả nhà ở của người dân... Két sắt luôn được coi như vật dụng hữu ích giúp người dân giữ tiền bạc và những đồ giá trị khác. Những kinh nghiệm chọn mua và sử dụng két sắt Hòa Phát dưới đây sẽ giúp việc chọn và dùng dòng sản phẩm này an toàn và hiệu quả hơn.
LỰA CHỌN VÀ SỬ DỤNG KÉT SẮT CHÔNG CHÁY HÒA PHÁT HIỆU QUẢ
Kinh nghiệm lựa chọn két sắt Hòa Phát 
1.Trọng lượng của két sắt Hòa Phát 

Cần quan tâm đến nhu cầu sử dụng két sắt của gia đình hoặc doanh nghiệp để lựa chọn kích thước két sắt phù hợp. Thông thường, các hộ gia đình hay mua các loại két trọng lượng nhỏ từ 80 - 100 kg để cất một số tài sản quan trọng. Trong khi đó, các doanh nghiệp có nhiều tài liệu quan trọng nên cần sử dụng loại két sắt có kích cỡ và trọng lượng lớn hơn.

2.Độ chịu lửa của két sắt Hòa Phát 
Trong số các dòng két sắt Hòa Phát thì két sắt chống cháy Hoa Phat có độ chịu lửa tốt nhất. Khả năng chịu lửa của két sắt Hòa Phát đã được ghi cụ thể trong mục thông số kỹ thuật. Khả năng chịu lửa được tính theo giờ đồng hồ và bạn nên chọn két sắt có thời gian chịu lửa ít nhất trên 1 giờ để phòng tránh hỏa hoạn xảy đến, tài sản trong két sắt của bạn vẫn được giữ an toàn.
LỰA CHỌN VÀ SỬ DỤNG KÉT SẮT CHÔNG CHÁY HÒA PHÁT HIỆU QUẢ
3.Sự an toàn của két sắt Hòa Phát
Cần xem xét kỹ lưỡng về chỉ số an toàn cùng chỉ số chống cháy của két sắt Hòa Phát trước khi mua. Bạn nên lựa chọn mẫu két sắt có cả hai thông số trên đều cao để đảm bảo an toàn. 
Độ an toàn của két sắt dựa trên các tiêu chí như: Độ vững chãi của tường, cửa, độ tinh vi của hệ thống khóa và khả năng di chuyển két. Bên cạnh đó, bạn cũng nên kiểm tra xem cánh cửa két sắt có vừa khít không, có hệ thống báo động khi có trộm hoặc di dời két không.
Bạn nên chọn két sắt có hệ thống đa khóa như khóa chìa kết hợp khóa vân tay hoặc khóa điện tử. Với khóa vân tay hoặc khóa điện tử, người dùng dễ dàng mở két mà không phải vất vả tìm kiếm chìa khóa. 
LỰA CHỌN VÀ SỬ DỤNG KÉT SẮT CHÔNG CHÁY HÒA PHÁT HIỆU QUẢ
Sử dụng két sắt Hòa Phát hiệu quả 
Với các loại két sắt đổi được mật khẩu, bạn nên thay đổi mật mã ngay sau khi mua về để đảm bảo độ an toàn. Tuy nhiên, bạn không nên dùng mật khẩu là ngày sinh, số chứng minh thư hay số điện thoại di động mà dùng những con số quy định của riêng bạn để vô hiệu hóa khả năng kẻ gian mở khóa.
Bạn cần trang bị các biện pháp để bảo vệ két sắt cũng là bảo vệ tài sản của cá nhân cũng như tập thể. Bạn nên lắp hệ thống báo động cho két sắt. Nếu như có người lạ chạm vào, hệ thống sẽ phát tín hiệu cảnh báo cho chủ nhân biết và xử lý tình huống ngay tức khắc.

Mong rằng qua những gợi ý trên, bạn sẽ có được nhiều kinh nghiệm để sở hữu thiết kế két sắt Hòa Phát an toàn, chất lượng.

>>> Tham khảo thêm: 5 mẫu két sắt Hoà Phát được ưa chuộng hiện nay
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
LỰA CHỌN VÀ SỬ DỤNG KÉT SẮT CHÔNG CHÁY HÒA PHÁT HIỆU QUẢLỰA CHỌN VÀ SỬ DỤNG KÉT SẮT CHÔNG CHÁY HÒA PHÁT HIỆU QUẢLỰA CHỌN VÀ SỬ DỤNG KÉT SẮT CHÔNG CHÁY HÒA PHÁT HIỆU QUẢ, trên Bình chọn