Tin tức

LỰA CHỌN KÉT SẮT CHỐNG CHÁY CHO VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 02:05:59 14-04-2020 | 893 lượt xem

Két sắt là vật dụng lưu trữ an toàn, đóng vai trò khá quan trọng trong văn phòng làm việc ngày nay. Nổi bật nhất chính là các mẫu két sắt chống cháy chất lượng tốt, phù hợp với chi phí đầu tư. Bài viết mang đến cho bạn những gợi ý để lựa chọn mẫu két sắt chống cháy Hòa Phát ưng ý nhất. 
LỰA CHỌN KÉT SẮT CHỐNG CHÁY CHO VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

Hành trang lựa chọn mẫu két sắt chống cháy an toàn
– Để tài sản của bạn được bảo vệ tốt, dù trong tình huống xấu nhất có thể xảy ra, đó là hỏa hoạn thì xem chỉ số chịu lửa ghi trên két là điều mà bạn cần chú ý nhất. Tốt nhất bạn nên lựa chọn những mẫu két sắt chống cháy có thể chịu được nhiệt độ cao trong vòng ít nhất 1 tiếng đồng hồ trở lên.
– Ngoài chỉ số chịu lửa, trên két sắt còn có chỉ số an toàn. Chỉ số an toàn càng cao thì két sắt của bạn càng được bảo vệ tốt trước những sự gian manh và tinh vi của kẻ trộm hiện nay.
– Lựa chọn két sắt phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tránh tình trạng chọn loại két quá nhỏ không đủ không gian để chứa đựng đồ đạc, hay loại quá lớn gây lãng phí hoặc làm ảnh hưởng đến không gian nội thất.
– Tìm loại két sắt có hệ thống đa khóa thay vì chỉ có một khóa để bảo vệ an toàn cho thiết bị của bạn.
 
LỰA CHỌN KÉT SẮT CHỐNG CHÁY CHO VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

Tiêu chí lựa chọn mẫu két sắt chống cháy an toàn
1.Độ chiu lửa tốt của két sắt chống cháy

Khả năng chịu lửa của chiếc két sắt được ghi cụ thể trong mục thông số kỹ thuật. Khả năng chịu lửa được tính theo giờ đồng hồ và bạn nên chọn két sắt có thời gian chịu lửa ít nhất trên 1 giờ với nhiệt độ ít nhất 10000C để phòng tránh hỏa hoạn xảy đến, tài sản trong két sắt của bạn vẫn được giữ an toàn.

2.Chỉ số an toàn cho két sắt chống cháy
Chỉ số an toàn và chỉ số chịu lửa cửa mỗi loại két sắt đều khác nhau, do đó bạn cần phải xem xét kỹ thông số kỹ thuật trước khi mua. Độ an toàn của  két sắt dựa trên các tiêu chí như độ vững chãi của tường, cửa, độ tinh vi của hệ thống khóa và khả năng di chuyển két.
LỰA CHỌN KÉT SẮT CHỐNG CHÁY CHO VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

3.Trọng lượng của két sắt chống cháy 
Dựa vào nhu cầu cất giữ tài sản của doanh nghiệp mà bạn có thể lựa chọn được kích thước của két sắt chống cháy phù hợp nhất. Các doanh nghiệp có nhiều tài liệu quan trọng nên cần sử dụng loại két sắt có kích cỡ và trọng lượng lớn hơn.

Văn phòng là không gian đặc trưng, chính vì thế mà nhu cầu sử dụng két sắt cũng sẽ khác so với gia đình, khách sạn...Qua việc tìm hiểu về két sắt chống cháy Hòa Phát, bạn chắc chắn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất về mặt hiệu quả sử dụng và chi phí đầu tư. 
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
LỰA CHỌN KÉT SẮT CHỐNG CHÁY CHO VĂN PHÒNG LÀM VIỆCLỰA CHỌN KÉT SẮT CHỐNG CHÁY CHO VĂN PHÒNG LÀM VIỆCLỰA CHỌN KÉT SẮT CHỐNG CHÁY CHO VĂN PHÒNG LÀM VIỆC, trên Bình chọn