Tin tức

BÀN HỌP VĂN PHÒNG - ĐA DẠNG THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 02:13:38 28-03-2020 | 678 lượt xem

Trong nội thất Hòa Phát TPHCM thì bàn họp đóng vai trò quan trọng. Nội thất bàn họp văn phòng đẹp và lựa chọn hợp lý sẽ mang lại không gian thoải mái, hiệu quả cao cho các buổi họp. 
 
BÀN HỌP VĂN PHÒNG - ĐA DẠNG THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO
Chất liệu bàn họp văn phòng 
Chất liệu làm nên bàn họp ngày nay rất đa dạng. Trong đó, chất liệu gỗ được ưa chuộng hơn cả, bởi gỗ bền đẹp, tính ấm nhiệt và thân thiện với con người và môi trường. 
Để bảo vệ rừng tự nhiên, người tiêu dùng đang dần chuyển sang chất liệu gỗ công nghiệp cho những chiếc bàn họp văn phòng. Giá thành rẻ cùng màu sắc tự nhiên, chất liệu an toàn là những đặc trưng nổi bật của bàn họp gỗ công nghiệp.
Ngoài ra, một số thiết kế bàn họp ngày nay, còn kết hợp thêm chất liệu kim loại tạo thêm nét mới lạ và vững chắc cho các thiết kế. 
BÀN HỌP VĂN PHÒNG - ĐA DẠNG THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO
Kiểu dáng bàn họp văn phòng
Bàn họp hình chữ nhật với kiểu dáng đơn giản, lại phù hợp khi hai bên đối tác thảo luận hoặc đàm phán, ký kết hợp đồng hợp tác. Thêm vào đó, kiểu bàn này còn giúp người chủ tọa điều tiết cuộc họp hay cuộc thảo luận tốt hơn đồng thời tăng tính liên kết của các phòng ban trong cơ quan, doanh nghiệp. 
BÀN HỌP VĂN PHÒNG - ĐA DẠNG THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO
Mẫu bàn họp hình oval, hình tròn cũng là thiết kế đặc biệt được ưa chuộng. Bàn hình ovan với những đường cong mềm mại còn giúp người nhìn cảm thấy dễ chịu hơn. Bàn họp tròn khiến cho những người tham gia hội nghị giao lưu lẫn nhau một cách dễ dàng, tạo nên bầu không khí bình đẳng, thân thiện.

Phong cách bàn họp văn phòng
Nếu doanh nghiệp trẻ và yêu thích sự thoải mái, tiện nghi thì những mẫu bàn họp đơn giản mang phong cách hiện đại chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Những chiếc bàn họp sử dụng chất liệu hiện đại hay kiểu dáng đơn giản đều thích hợp. Bạn nên kết hợp với những chiếc ghế lưới, ghế dùng cho phòng họp hiện đại để có thể tiếp thêm chút sinh khí cho nhân viên khi bàn bạc, thảo luận, cho cuộc họp diễn ra trôi chảy hơn. 
BÀN HỌP VĂN PHÒNG - ĐA DẠNG THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO
Còn nếu văn phòng ưa chuộng phong cách phòng họp tinh tế thì bàn họp cần phải có nét thanh lịch và màu sắc phù hợp. Những chiếc bàn tân cổ điển là sự lựa chọn tốt nhất trong trường hợp này sẽ tạo nên không gian lý tưởng và thể hiện được tầm đẳng cấp của doanh nghiệp.

Thay đổi không gian làm việc với những mẫu bàn họp văn phòng cao cấp của Hòa Phát. Qua đó, tạo nên nguồn cảm hứng và sự thoải mái để mọi người cùng đưa ra định hướng, hướng đến sự thành công của doanh nghiệp.
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
BÀN HỌP VĂN PHÒNG - ĐA DẠNG THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁOBÀN HỌP VĂN PHÒNG - ĐA DẠNG THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁOBÀN HỌP VĂN PHÒNG - ĐA DẠNG THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO, trên Bình chọn