Tin tức

CỤM BÀN LÀM VIỆC - GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO NƠI LÀM VIỆC NHÂN VIÊN

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 04:44:56 20-03-2020 | 761 lượt xem

Nội thất văn phòng hcm đa dạng các thiết kế dành cho vị trí nhân viên. Tuy nhiên, cụm bàn làm việc là lựa chọn hữu hiệu nhất. Bạn có thể tận dụng mọi ngõ ngách trong văn phòng, tăng số lượng chỗ ngồi nhưng cũng tạo được không gian riêng tư cho từng cá nhân. 
CỤM BÀN LÀM VIỆC - GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO NƠI LÀM VIỆC NHÂN VIÊN
Cụm bàn làm việc tạo được không gian riêng tư cho từng cá nhân
 
Cụm bàn làm việc gỗ công nghiệp 
Ngày nay nhờ công nghệ hiện đại, các loại gỗ công nghiệp ra đời với rất nhiều ưu điểm. Các loại gỗ công nghiệp như MFc, MDF có khả năng chống mối mọt cao lại không bị cong vênh, khắc phục đáng kể nhược điểm của gỗ tự nhiên. Chẳng những thế, gỗ công nghiệp thường có giá thành vừa phải mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ bền cho đồ nội thất. Thế nên, bạn hết sức yên tâm khi lựa chọn những mẫu cụm bàn làm việc đẹp bằng gỗ công nghiệp nhé. Thiết kế cụm bàn làm việc gỗ công nghiệp với các gam màu nhẹ nhàng, mộc mạc, tạo sự dễ chịu cho người dùng. 
CỤM BÀN LÀM VIỆC - GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO NƠI LÀM VIỆC NHÂN VIÊN
Chất liệu gỗ công nghiệp được ưa chuộng trong thiết kế cụm bàn 
 
Cụm bàn làm việc chân sắt 
Cụm bàn chân sắt xuất hiện đáp ứng nhu cầu tìm tòi cái mới, thiết kế nội thất hiện đại cho nơi làm việc. Các thiết kế mang đến cho không gian làm việc vẻ hiện đại, trẻ trung, hỗ trợ đắc lực cho bạn trong quá trình làm việc. 
CỤM BÀN LÀM VIỆC - GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO NƠI LÀM VIỆC NHÂN VIÊN
Cụm bàn chân sắt mang hình ảnh hiện đại, năng động 
 
Cụm bàn làm việc chân sắt chủ yếu sử dụng đường nét tinh giản, dứt khoát, nhưng không làm mất đi sự tiện nghi cho quá trình làm việc. Mặt bàn làm việc gỗ với chân sắt chắc chắn tạo ra một không gian đẹp. Các nhân viên có thể dễ dàng trao đổi thông tin với nhau nhưng cũng có không gian riêng cho mình.

Cụm bàn làm việc mang ý nghĩa liên kết của các nhân viên trong tổ chức, thể hiện vai trò quan trọng của mỗi nhân viên trong hệ thống vận hành. Một cách phá cách cho văn phòng sẽ làm thay đổi không khí làm việc, giúp nhân viên cảm thấy vui vẻ hơn khi đến công ty.

>>> Tham khảo thêm: Bộ sưu tập module bàn làm việc mới của DSGGROUP
 
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
CỤM BÀN LÀM VIỆC - GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO NƠI LÀM VIỆC NHÂN VIÊNCỤM BÀN LÀM VIỆC - GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO NƠI LÀM VIỆC NHÂN VIÊNCỤM BÀN LÀM VIỆC - GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO NƠI LÀM VIỆC NHÂN VIÊN, trên Bình chọn