Tin tức

LỰA CHỌN QUẦY LỄ TÂN ĐỘC ĐÁO - ĐẦY THU HÚT

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 09:19:30 07-02-2020 | 832 lượt xem

Quầy tiếp tân là nơi đầu tiên tiếp xúc và làm việc với khách hàng và là bộ mặt của công ty bạn. Việc đầu tư cho thiết kế quầy tiếp tân đẹp rất đáng quan tâm. Với những chú ý đơn giản trong việc lựa chọn quầy tiếp tân giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm sản phẩm nội thất thích hợp cho khu vực sảnh chờ của doanh nghiệp mình.
LỰA CHỌN QUẦY LỄ TÂN ĐỘC ĐÁO - ĐẦY THU HÚT
Quầy lễ tân đẹp, phù hợp tăng nét thu hút cho không gian bố trí 
 
1. Chất liệu bàn quầy tiếp tân
Vì mang yếu tố cố định và lâu dài nên chất liệu thi công quầy lễ tân cần đầu tư kỹ lưỡng. Thông thường ở các văn phòng của công ty luôn hướng đến sự hiện đại, mới mẻ với đường nét đơn giản. Nên chất liệu dùng làm quầy tiếp tân thường là gỗ công nghiệp. Gỗ công nghiệp có thể dùng là MFC, MDF với về mặt hoàn thiện là veneer, melamine hay cao cấp hơn là sử dụng bề mặt laminate. Gỗ công nghiệp phù hợp cho nội thất văn phòng và một phần nào giúp công ty bạn tiết kiệm trong đầu tư nội thất.
LỰA CHỌN QUẦY LỄ TÂN ĐỘC ĐÁO - ĐẦY THU HÚT
Chất liệu gỗ công nghiệp rất được ưa chuộng trong các thiết kế quầy lễ tân hiện đại 
 
Bên cạnh đó cũng có nhiều chất liệu khác được sử dụng làm quầy lễ tân như đá, kính, inox… thích hợp làm chi tiết cho bàn quầy, để tạo ra một quầy lễ tân độc đáo cá tính thu hút sự chú ý và tạo điểm nhấn. 

2. Kiểu dáng quầy tiếp tân
Hãy đảm bảo việc ước lượng và đo đạc diện tích một cách cẩn thận để lựa chọn kiểu dáng và kích thước bàn quầy lễ tân một cách phù hợp. 
Nếu diện tích khu vực tiền sảnh rộng thì nên chọn những sản phẩm có kích thước lớn như kiểu quầy lễ tân chữ L hoặc chữ I. Với cách lựa chọn trên sẽ giúp không gian của toàn bộ sảnh lễ tân trở nên tinh tế và sang trọng. Với diện tích nhỏ, thường những mẫu lễ tân chữ L hoặc lễ tân góc,..những kiểu dáng này sẽ lấp đi khuyết điểm với không gian tiền sảnh nhỏ.
LỰA CHỌN QUẦY LỄ TÂN ĐỘC ĐÁO - ĐẦY THU HÚT
Kiểu chữ I ứng dụng phổ biến cho mọi loại bàn, và mẫu quầy giao dịch không phải ngoại lệ. Dễ sắp đặt trong bất kỳ không gian công sở nào, quầy chữ I có dáng đơn giản, gọn gàng. Kiểu bàn này thường được tích hợp chung làm quầy lễ tân hoặc quầy tính tiền ở các tụ điểm có quy mô kinh doanh vừa và nhỏ. 
LỰA CHỌN QUẦY LỄ TÂN ĐỘC ĐÁO - ĐẦY THU HÚT

Rộng rãi, thoải mái hơn với mẫu bàn quầy chữ L. Quầy chữ L giúp gia tăng năng suất công việc khi phục vụ nhiều khách hàng cùng một lượt. Nhờ đó, giúp tiết kiệm thời gian đáng kể.

Đồng hành cùng Nội thất Đông Sài Gòn để lựa chọn những thiết kế nội thất tuyệt vời cho nơi làm việc của mình nha. Tham khảo thêm tại http://banlamviecdsg.com/
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
LỰA CHỌN QUẦY LỄ TÂN ĐỘC ĐÁO - ĐẦY THU HÚTLỰA CHỌN QUẦY LỄ TÂN ĐỘC ĐÁO - ĐẦY THU HÚTLỰA CHỌN QUẦY LỄ TÂN ĐỘC ĐÁO - ĐẦY THU HÚT, trên Bình chọn