Tin tức

3 MẪU KÉT SẮT ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TRONG VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 04:23:37 15-01-2020 | 904 lượt xem

Mỗi môi trường sẽ có nhu cầu sử dụng và mua các loại két sắt khác nhau tùy vào mục đích sử dụng, lượng tài sản cũng như đặc trưng hoàn cảnh. Bài viết sau đây  sẽ thống kê giúp bạn 3 mẫu két sắt được ưa chuộng trong văn phòng làm việc hiện đại. 

1. Dòng két sắt điện tử
Đây là dạng két sắt văn phòng sử dụng bộ khóa mã điện tử với nhiều ưu điểm về tính bảo mật và tiện dụng. Sản phẩm phù hợp khi sử dụng trong gia đình cũng như trong văn phòng. Kích thước và kiểu dáng sản phẩm đa dạng, chính vì thế, két điện tử hiện nay được sử dụng rất phổ biến.
 
3 MẪU KÉT SẮT ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TRONG VĂN PHÒNG LÀM VIỆC
Mẫu két sắt Hòa Phát KS50NDT
2. Dòng két sắt chống cháy
Két sắt chống cháy tập trung vào tính năng chống cháy vượt trội với chỉ số chống cháy cao, có khả năng chịu được nhiệt độ khoảng 2000 độ C. Kích thước và kiểu dáng sản phẩm két sắt đa dạng, thích hợp sử dụng cho văn phòng và cả gia đình.
3 MẪU KÉT SẮT ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TRONG VĂN PHÒNG LÀM VIỆC
Mẫu két sắt Hòa Phát KS35
 
Các thiết kế két sắt chống cháy sử dụng bộ khóa điện tử hoặc là mã khóa cơ. Với khóa điện tử, bạn có thể thay đổi được mật khẩu theo ý muốn. Về cấu tạo, két sắt chống cháy đa phần có một cánh mở, hai bản lề nổi; cánh mở có chốt chìm, lòng két có một đợt di dộng và một ngăn kéo có khóa, két có bánh xe di chuyển.

3. Dòng két sắt an toàn
Két sắt an toàn là dòng két sắt văn phòng tập trung vào hệ thống an toàn, thiết kế của nhóm này khá đơn giản nhưng chỉ số an toàn cực cao, có chỉ số chống cháy không thua kém các dòng két sắt chống cháy chuyên dụng. Dòng két bạc này rất thích hợp sử dụng tại văn phòng hoặc là gia đình. Kích thước của sản phẩm cũng đa dạng nên phục vụ nhu cầu sử dụng phong phú của khách hàng.
3 MẪU KÉT SẮT ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TRONG VĂN PHÒNG LÀM VIỆC
 
Mẫu két sắt Hòa Phát LG118K1C1​
 
Điều kiện tài chính cũng là một yếu tố rất quan trọng khi bạn xem xét nên chọn mua két sắt loại nào, bạn nên mua sản phẩm có giá thành tương xứng với hoàn cảnh. Cùng với sự đa dạng của chủng loại, mẫu mã, các loại két có rất nhiều mức giá khác nhau, bạn hoàn toàn có thể lựa được giá két phù hợp với túi tiền và vẫn đảm bảo được sự an toàn cho tài sản của mình. Hy vọng với những gợi ý trên, bạn sẽ dễ dàng tìm được thiết kế ưng ý cho nơi làm việc của mình.

>>> Tham khảo thêm: Lựa chọn két sắt chống cháy cho văn phòng làm việc
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
3 MẪU KÉT SẮT ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TRONG VĂN PHÒNG LÀM VIỆC3 MẪU KÉT SẮT ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TRONG VĂN PHÒNG LÀM VIỆC3 MẪU KÉT SẮT ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TRONG VĂN PHÒNG LÀM VIỆC, trên Bình chọn