Tin tức

PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP NHỜ CÂY TRANG TRÍ

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 01:51:25 16-03-2021 | 1090 lượt xem

Trang trí bàn bàn làm việc bằng cây phong thủy ngoài công dụng tạo niềm phấn khởi trong công việc còn giúp người ngồi tại vị trí này gặp nhiều may mắn, sự nghiệp càng phát triển. 

Cây trầu bà

PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP NHỜ CÂY TRANG TRÍ
Cây trầu bà rất nhiều nơi bán, việc nuôi trồng cũng đơn giản.

 
Giống cây này phù hợp với những người mang mệnh Hỏa. Giống cây này có tốc độ sinh trưởng nhanh, thích hợp làm cây trang trí bàn làm việc ở văn phòng. Ngoài việc là cây trang trí bàn làm việc, thì giống cây này còn có tác dụng lọc không khí, bức xạ từ các thiết bị điện tử như máy tính rất tốt. Đồng thời với vẻ ngoài có tán lá rộng, thể hiện được sự quyền lực khi đặt ở bàn giám đốc hay vị trí quản lý.

Sen đá

PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP NHỜ CÂY TRANG TRÍ
Sen đá - loại cây trang trí bàn làm việc được ưa chuộng

 
Người mệnh Thủy, mệnh Mộc rất thích hợp để nuôi trồng giống cây này, ngoài việc mang đến nhiều tài lộc, khi đặt cây trên bàn người sở hữu sẽ được nhiều người ưu ái, có quý nhân phù trợ, từ đó sự nghiệp được phát triển nhanh chóng. Với những người công việc đang gặp trục trặc, tiền tài tiêu hao nhanh chóng, sen đá sẽ giúp xua đi tà khí, giữ lại những luồng khí tốt cho gia chủ.

Cây kim tiền 

PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP NHỜ CÂY TRANG TRÍ
Kim tiền – Cây trang trí bàn làm việc mang đến may mắn

 
Cây kim tiền còn có tên gọi khác là phát tài, thuộc giống cây có lá kép, màu xanh nhắn mọc đối xứng hai bên cọng lá, to khoảng ngón tay cái. Nhờ đặc tính sinh sôi và không ngừng phát triển các nhánh cây thể hiện cho sự phú quý, giàu tài lộc, nhờ đó kim tiền được nhiều người lựa chọn làm cây trang trí bàn làm việc.

Cây bạch mã hoàng tử

PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP NHỜ CÂY TRANG TRÍ
Bạch mã hoàng tử thích hợp được nuôi trồng bởi những người mệnh Kim

 
Với vẻ ngoài thu hút người đối diện, cây bạch mã hoàng tử sở hữu tán lá màu xanh với thân và gây màu trắng tạo điểm nhấn nhẹ nhàng, trẻ trung. Giống cây này có khả năng chịu bóng tốt, bởi lẽ ngoài tự nhiên cây này thường sống dưới gốc cây nhiệt đới, rất ít tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp.

Tùy vào tính cách, nhu cầu của mỗi cá nhân mà việc lựa chọn cây trang trí bàn làm việc cũng sẽ khác nhau. Nhưng đa số trong chúng ta ai cũng muốn việc trồng cây sẽ mang đến tài lộc, sự nghiệp thăng tiến. Mong rằng sau khi tìm hiểu những thông tin về các loại cây trên, bạn đã có sự lựa chọn cho riêng mình.
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP NHỜ CÂY TRANG TRÍPHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP NHỜ CÂY TRANG TRÍPHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP NHỜ CÂY TRANG TRÍ, trên Bình chọn