Tin tức

THƯƠNG HIỆU GHẾ VĂN PHÓNG NỔI TIẾNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VỀ CHẤT LƯỢNG

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 07:07:27 06-01-2020 | 849 lượt xem

Là người tiêu dùng, bạn luôn muốn chọn cho mình những sản phẩm đảm bảo các tiêu chí về chất lượng bất kể đó là mặc hàng gì và nội thất văn phòng cũng không ngoại lệ, đặt biệt là ghế văn phòng, món nội thất tác động trực tiếp đến cơ thể của người ngồi khi sử dụng.

So với các món nội thất khác trong văn phòng như tủ tài liệu và bàn làm việc, yếu tố chất lượng của ghế không chỉ nằm ở tiêu chí chất lượng vật liệu, kết cấu thiết kế mà còn liên quan đến độ thoải mái khi sử dụng. Chính vì yếu tố này các nhà nghiên cứu trên thế giới đã đưa đúc kết và đưa ra tiêu chuẩn công thái học chất lượng để đảm bảo sự thoải mái cũng như sức khỏe của người sử dụng.

Đi vào trọng tâm thương hiệu ghế văn phòng nào có thể mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng cả về chất lượng lẫn giá cả. Trên thực tế, dễ dàng nhận thấy rằng có rất nhiều thương hiệu kinh doanh mặc hàng này trên thị trường và sự cạnh tranh là điều không thể tránh. Chính vì điều này các mẫu ghế văn phòng cũng trở nên đa dạng hơn. 

Nếu là một chuyên gia trong lĩnh vực nội thất văn phòng chắc hẳn bạn biết noi that hoa phat là thương hiệu nội thất văn phòng nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay, nội thất văn phòng nói chung và ghế văn phòng nói riêng đều có vị trí hàng đầu trên thị trường.

Ghế làm việc Hòa Phát không giống như các mẫu ghế khác trên thị trường, ghế văn phòng hòa phát luôn đi đầu cho việc tạo nên xu hướng, luôn luôn cập nhật, cải tiếng và nâng cấp các sản phẩm nhàm đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng, hỗ trợ tốt cho cơ thể của người sử dụng đồng thời tạo nên vẻ ngoài chuyên nghiệp và hiện đại.
 
Ghế SG923
Lấy ghế SG923 làm một ví dụ thực tế. Ghế có thiết kế rất bắt mắt từ kết cấu, màu sắc cho đến kiểu dáng và chất liệu. Một ưu điểm mà bất kỳ người sử dụng nào cũng cảm thấy hài lòng đ1o là độ thoải mái tối ưu khhi ngồi và làm việc trong thời gian dài. Phần lưng dưới uốn cong hỗ trợ tốt cho thắt lưng duy trì và điều chỉnh tư thế tự nhiên chuẩn nhất cho người ngồi. Phần tay vịn được tiết kế với chiều cao phù hợp với cấu trúc của cơ thể người sử dụng và phù hợp với chiều cao cơ bản của bàn làm việc,....

Một chiếc ghế có thể hỗ trợ tốt cho tư thế người ngồi, kiểu dáng đẹp, chất liệu tốt, giá thành 1,640,000 vnđ rất hợp lý với nhu cầu của đại đa số người sử dụng. 

Có rất nhiều yếu tố để tạo nên thương hiệu vững mạnh và dĩ nhiên ghế hòa phát có thể đáp ứng tốt các tiêu chí này. Tuy nhiên không có gì là hoàn hảo hoàn toàn, vẫn còn một số yếu tố vẫn chưa thật sự hoàn thiện. Tuy nhiên, những yếu tố này không tác động đến chất lượng sản phẩm, làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của người dùng. 
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
Thương hiệu ghế văn phòng nổi tiếng nhất thị trường về chất lượngThương hiệu ghế văn phòng nổi tiếng nhất thị trường về chất lượngNếu là một chuyên gia trong lĩnh vực nội thất văn phòng chắc hẳn bạn biết Hòa Phát là thương hiệu nội thất văn phòng nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay, nộ trên Bình chọn