Tin tức

THIẾT KẾ NƠI LÀM VIỆC LÃNH ĐẠO HỢP PHONG THỦY

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 04:12:50 31-12-2019 | 942 lượt xem

Khi bố trí phòng giám đốc theo phong thủy thì cần phải lưu ý khi thiết kế tạo ra không gian thoải mái, lý tưởng và khoa học sẽ giúp các nhà lãnh đạo có cảm hứng tốt trong công việc.

>>> Mua bàn giám đốc hợp phong thuỷ cho từng mệnh tại: https://hoaphatnoithat.vn/ban-giam-doc

Vị trí đặt phòng giám đốc phù hợp
Vị trí phòng giám đốc đẹp phải là nơi có tầm nhìn tốt nhất bao quát được tổng quan văn phòng đồng thời cần có không gian để nhìn ra ngoài. Khi chọn vị trí bạn phải xem xét đến cung mệnh, tuổi của giám đốc để chọn phương vị đặt bàn giám đốc hợp phong thủy mang đến may mắn, bình an cho sự nghiệp của giám đốc phát triển hơn.

Nội thất cho phòng giám đốc 
1. Bàn giám đốc
Đặc biệt chú ý và hướng tới sở thích, gu thẩm mỹ của người lãnh đạo để lựa chọn những kiểu bàn phù hợp.
Lãnh đạo lớn tuổi nên lựa chọn các thiết kế bàn làm việc với phong cách cổ điển, chạm trổ hoa văn tỉ mỉ cùng đường cong mềm mại. Kết hợp với tông trầm nhã nhặn – tông màu này tạo nên diện mạo thu hút, sang trọng thường phù hợp với không gian làm việc lãnh đạo.
2. Ghế giám đốc
Ghế trong phòng làm việc của giám đốc không đơn giản chỉ là chỗ ngồi, nó còn thể hiện quyền lực, đồng thời là món đồ trang trí làm tăng vẻ sang trọng của không gian và hợp với phong thủy nhằm đem lại nhiều may mắn cho người sử dụng. Ghế giám đốc thường là những chiếc ghế khổ to, tượng trưng cho quyền lực và vị thế của người đứng đầu, là những chiếc ghế độc lạ, và hoành tráng nhất văn phòng.

>>> Tham khảo thêm: Ghế lãnh đạo Hoà Phát

3. Tủ tài liệu
Đây được coi như là những đồ đạc mang tính chất trang trí, kệ kê trong phòng nơi giám đốc là nơi trưng bày những sở thích cá nhân của giám đốc. Tủ tài liệu có thể cân nhắc có hoặc không có trong phòng giám đốc vì điều này còn tùy thuộc vào công việc của từng ngành nghề, từng lĩnh vực công ty kinh doanh.

Thông qua bài viết này, Nội thất Đông Sài Gòn hy vọng bạn đã tìm được cách bày trí phù hợp và khoa học cho nơi làm việc của giám đốc. Biết và áp dụng đúng quy tắc phong thủy, vận khí sẽ thay đổi nhanh chóng.
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
THIẾT KẾ NƠI LÀM VIỆC LÃNH ĐẠO HỢP PHONG THỦYTHIẾT KẾ NƠI LÀM VIỆC LÃNH ĐẠO HỢP PHONG THỦYTHIẾT KẾ NƠI LÀM VIỆC LÃNH ĐẠO HỢP PHONG THỦY, trên Bình chọn