Tin tức

CHỌN GHẾ GIÁM ĐỐC SANG TRỌNG - ĐIỀU CẦN LƯU Ý

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 06:56:38 28-12-2019 | 878 lượt xem

Ghế giám đốc là một sản phẩm nội thất không thể thiếu trong bất kỳ không gian làm việc nào, nó luôn đi kèm với bàn làm việc, tủ tài liệu… Một sản phẩm thích hợp sẽ tạo một sự khác biệt đáng kể giúp người dùng cảm thấy thoải mái trong suốt ngày làm việc. Dưới đây là một số gợi ý khi lựa chọn ghế giám đốc hoàn thiện nơi làm việc.

Chất liệu cao cấp cho ghế giám đốc 
Điều làm nên sự khác biệt giữa lãnh đạo và nhân viên là ở cái “tầm” của mỗi người. Điều này thể hiện ở năng lực hoạch định chiến lược, xử lý công việc… Tuy nhiên, điểm khác biệt cũng được thể hiện qua những sản phẩm nội thất trong phòng làm việc của họ.
Ghế văn phòng cũng là món đồ không thể thiếu đối với bất kỳ không gian phòng giám đốc nào. Thông thường ghế giám đốc thường to hơn so với ghế nhân viên. Màu sắc chủ đạo của ghế dành cho giám đốc là màu nâu và đen thể hiện quyền lực cao nhất của người sử dụng trong doanh nghiệp.

Phong cách cho ghế giám đốc 
Mỗi một đối tượng sử dụng sẽ phù hợp với một kiểu ghế. Và tiêu chí chủ yếu được mọi người dựa vào chính là độ tuổi của vị lãnh đạo đó. Với những vị giám đốc trung niên thì có thể chọn ghế da giám đốc, khung gỗ tự nhiên, kích thước lớn và có đường may cầu kì. Những người trẻ thì lại có xu hướng dùng những sản phẩm ghế văn phòng trẻ trung, năng động, đơn giản hơn.

Dựa theo sở thích của giám đốc
Có được môi trường làm việc sang trọng, chuyên nghiệp, các vị lãnh đạo mới có cảm hứng làm việc, đưa ra được những chiến lược phát triển tốt nhất được. Vì vậy, trước khi mua ghế giám đốc hay bất kỳ món nội thất nào trong phòng làm việc giám đốc, bạn nên tham khảo ý kiến của sếp. Không vì lý do nào khác bởi đơn giản, đi nhiều hơn, tiếp xúc nhiều hơn, cái nhìn thẩm mỹ của giám đốc sẽ khác hoàn toàn với bạn.

>>> Tham khảo thêm: Ghế lãnh đạo Hoà Phát
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
CHỌN GHẾ GIÁM ĐỐC SANG TRỌNG - ĐIỀU CẦN LƯU ÝCHỌN GHẾ GIÁM ĐỐC SANG TRỌNG - ĐIỀU CẦN LƯU ÝCHỌN GHẾ GIÁM ĐỐC SANG TRỌNG - ĐIỀU CẦN LƯU Ý, trên Bình chọn