Tin tức

CÁC BƯỚC ĐỂ TẠO NÊN KHÔNG GIAN HOÀN HẢO CHO VĂN PHÒNG

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 04:48:08 25-12-2019 | 919 lượt xem

Không gian văn phòng nơi bạn và hầu hết nhân viên dành thời gian cả ngày của mình để cống hiến cho công việc. Mọi hoạt động đều được thực hiện trong không gian này. Một không gian làm việc hoàn hảo chắc chắn sẻ mang lại rất nhiều lợi ích cho công ty cũng như nhân viên. Vậy làm cách nào để xây dưng một không gian làm việc hoàn hảo.
 
Các bước để tạo nên không gian hoàn hảo cho văn phòng
Tạo nên không gian làm việc hoàn hảo không phải là điều đơn giản nó cần cả một quá trình nghiên cứu và đầu tư. Bạn thấy đấy những doanh nghiệp nổi tiếng như Google và Apple hay Twitter... đều dành rất nhiều thời gian cho việc đầu tư vào không gian, đem đến sự thoải mái nhất cho nhân viên của họ trong thời gian làm việc. Một doanh nghiệp lớn còn phải mất nhiều thời gian cho không gian của họ. Quay lại với chúng ta một doanh nghiệp nhỏ chúng ta phải bắt đầu từ đâu? và bằng cách nào?

Nhiều doanh nghiệp đang cố gắng tạo nên không gian tốt nhất cho nhân viên nhưng họ lại quên hỏi thăm ý kiến của nhân viên, những người sẽ trực tiếp trãi nghiệm nó trong quá trình làm việc. Hỏi thăm ý kiến của nhân viên về nhu cầu họ cần và những gì họ mong muốn là yếu tố đầu tiên, tiên quyết cho quá trình xây dựng không gian của bạn. Thiết kế không gian theo mong muốn của nhân viên sẽ khiến họ thích thú và cảm nhận được bạn đang quan tâm và xem trọng ý kiến của họ.
 
Các bước để tạo nên không gian hoàn hảo cho văn phòng
Sau khi thăm dò ý kiến của nhân viên. Bạn cần liệt kê danh sách những thứ cần đầu tư cho không gian của bạn. Những thứ nào cần thiết và phải đầu tư ngay bây giờ. Những thứ nào có thể đầu tư dần dần. Xác định rõ mục tiêu cần thiết là điều quan trọng cầ làm.

Việc tiếp theo là xác định ngân sách cần có và có thể đầu tư cho không gian của bạn. Việc xác định rõ ngân sách đầu tư giúp bạn xác định rõ mục tiêu và lên kế hoạch chi tiêu rõ ràng cho những thứ cần thiết để cung cấp cho không gian. Tránh việc mất cân bằng và chi tiêu không hợp lý.

Kế tiếp định hình không gian và bố cục cần tạo bằng cách đầu tư cho nhà thiết kế. Việc thuê nhà thiết kế là điều cần thiết, giúp rút ngắn thời gian và lên kế hoạch rõ ràng cho từng góc cạnh.

Cuối cùng là bắt tay vào thực hiện kế hoạch mà bạn đã lập một cách kỹ càng.

Trên đây là những bước cơ bản để tạo nên không gian hoàn hảo cho nhân viên. Làm theo các bước trên bạn sẽ dễ dàng tạo nên không gian làm hài lòng cho cả bạn và nhân viên của bạn.
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
Các bước để tạo nên không gian hoàn hảo cho văn phòngCác bước để tạo nên không gian hoàn hảo cho văn phòngKhông gian văn phòng nơi bạn và hầu hết nhân viên dành thời gian cả ngày của mình để cống hiến cho công việc. Mọi hoạt động đều được thực hiện trong không gian trên Bình chọn