Tin tức

PHÒNG LÀM VIỆC LÃNH ĐẠO VỚI MẪU TỦ TÀI LIỆU PHÙ HỢP

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 02:52:10 25-12-2019 | 1049 lượt xem

Lựa chọn nội thất văn phòng sao cho ưng ý và thể hiện được sự sang trọng cho nơi làm việc của lãnh đạo không phải là điều đơn giản. Những gợi ý sao đây của nội thất Đông Sài Gòn sẽ giúp bạn lựa chọn và bố trí tủ tài liệu giám đốc, hướng đến thành công. 
 
PHÒNG LÀM VIỆC LÃNH ĐẠO VỚI MẪU TỦ TÀI LIỆU PHÙ HỢP
1. Kích thước tủ tài liệu phù hợp 
Một chiếc tủ tài liệu cao cấp có thể lưu trữ, bảo quản một lượng lớn văn bản, báo cáo và hồ sơ một cách khoa học, ngăn nắp và gọn gàng. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian khi tìm kiếm tài liệu, từ đó nâng cao hiệu quả công việc. Đồng thời, tủ tài liệu còn làm tăng thêm tính thẩm mỹ, thể hiện được sự chuyên nghiệp và sang trọng cho văn phòng giám đốc.
 
PHÒNG LÀM VIỆC LÃNH ĐẠO VỚI MẪU TỦ TÀI LIỆU PHÙ HỢP
Kích thước phù hợp với diện tích văn phòng là tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn tủ tài liệu, tủ cần có kích thước tương xứng và đồng bộ với các đồ nội thất khác như bàn giám đốc, ghế, kệ sách,… Không nên bày tủ quá lớn hoặc quá nhỏ lam mất sự cân đối.

2. Chất liệu và gam màu được ưa chuộng 
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và rất nhiều chất liệu khác nhau. Chất liệu của tủ tài liệu giám đốc thường được sản xuất từ nhiều loại gỗ như: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp veneer, MDF, laminate… để mang lại vẻ đẹp thân thiện, gần gũi đối với không gian và người sử dụng. Đây là những loại chất liệu cao cấp chống cháy, chống thấm nước, chống nhiễm khuẩn, chống trầy xước, rất phù hợp với khí hậu và thói quen tiêu dùng của người Việt Nam.
 
PHÒNG LÀM VIỆC LÃNH ĐẠO VỚI MẪU TỦ TÀI LIỆU PHÙ HỢP
Về màu sắc, hãy lựa chọn chiếc tủ có cùng tone màu với bàn làm việc để tạo nên không gian nội thất thống nhất, tuy nhiên nếu bạn muốn nó trở thành điểm nhấn trong căn phòng thì có thể chọn màu sắc đậm hơn để tạo sự nổi bật.

3. Công năng sử dụng của tủ tài liệu
Với công việc nhiều áp lực và nhiều giấy tờ cần giải quyết thì việc tính toán thật kỹ lưỡng về công năng và hiệu quả công năng của chiếc tủ là vấn đề thiết yếu. Cần tính toán thật kỹ lưỡng về công năng và hiệu quả công năng của chiếc tủ, các loại giấy tờ tài liệu phải được lưu trữ một cách gọn gàng, ngăn nắp và dễ tìm kiếm để chứng tỏ được sự làm việc chuyên nghiệp và có quy tắc của vị giám đốc đó.
PHÒNG LÀM VIỆC LÃNH ĐẠO VỚI MẪU TỦ TÀI LIỆU PHÙ HỢP
4. Sắp xếp tủ tài liệu hợp phong thủy 
Khi lựa chọn tủ tài liệu, yếu tố phong thủy cũng là điều không thể bỏ qua vì nó quyết định đến vị trí, chất liệu, màu sắc của người sử dụng. Khi sắp xếp cần có hướng bố trí sắp xếp tủ ở những vị trí thích hợp, cho không gian làm việc khoa học, ngăn nắp, gọn gàng, đặc biệt là đối với nơi làm việc của lãnh đạo. Bạn có thể đặt chúng ở ngay đằng sau lưng bàn làm việc để tạo vị thế chắc chắn cho người lãnh đạo theo quan niệm phong thủy.
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
PHÒNG LÀM VIỆC LÃNH ĐẠO VỚI MẪU TỦ TÀI LIỆU PHÙ HỢPPHÒNG LÀM VIỆC LÃNH ĐẠO VỚI MẪU TỦ TÀI LIỆU PHÙ HỢPPHÒNG LÀM VIỆC LÃNH ĐẠO VỚI MẪU TỦ TÀI LIỆU PHÙ HỢP, trên Bình chọn