Tin tức

VÁCH NGĂN VĂN PHÒNG - THÔNG TIN CƠ BẢN CÙNG CHẤT LIỆU ĐẸP

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 03:19:14 26-02-2021 | 765 lượt xem

Mỗi không gian công sở đều có mỗi hình thức thiết kế nội thất khác nhau. Để đảm bảo cho nhân viên làm việc một cách thoải mái và riêng tư nhất chính là sử dụng vách ngăn bàn làm việc văn phòng. Đây là giải pháp vừa tiết kiệm chi phí vừa tiện lợi cho từng nhân viên. 
VÁCH NGĂN VĂN PHÒNG - THÔNG TIN CƠ BẢN CÙNG CHẤT LIỆU ĐẸP
Vách ngăn được ứng dụng phổ biến trong văn phòng làm việc 

Công dụng của vách ngăn bàn làm việc văn phòng là gì?

Ưu điểm lớn nhất là tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, một công ty với quy mô vài người thì không nói gì nhưng số lượng quá đông thì chi phí cho việc thi công một chỗ làm việc riêng cho từng nhân viên là rất khó khăn.

Tăng tính đoàn kết trong nội bộ công ty khi không có sự phân chia hay tách biệt quá lớn về khoảng cách chỗ ngồi. Mọi người có thể hỏi thăm hay giao tiếp với nhau một cách dễ dàng mà không cần phải di chuyển.

Khi bạn làm việc có quá nhiều người xung quanh điều đó sẽ gây sự mất tập trung, hiệu quả làm việc kém. Và vách ngăn văn phòng hạn chế được tình trạng đó, đảm bảo sự riêng tư và thoải mái nhất khi làm việc. 

Các chất liệu được sử dụng phổ biến để dùng làm vách ngăn bàn làm việc văn phòng

1. Mộc mạc đơn giản với chất liệu gỗ

VÁCH NGĂN VĂN PHÒNG - THÔNG TIN CƠ BẢN CÙNG CHẤT LIỆU ĐẸP
Vách ngăn gỗ bền chắc

 
Hai loại gỗ được sử dụng phổ biến trong thiết kế nội thất văn phòng đó chính là gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Gỗ tự nhiên mang vẻ đẹp sang trọng, gần gũi cùng với mùi thơm nhẹ nhàng dễ chịu kích khả năng tập trung cho nhân viên. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của chúng đó chính là giá thành có phần hơi cao. 

Gỗ công nghiệp là giải pháp hoàn hảo cho những văn phòng yêu thích chất liệu gỗ mà vẫn đảm bảo hạn chế chi phí ở mức thấp nhất. Với ưu điểm không kém phần gỗ tự nhiên là bền, đẹp, sang trọng, tinh tế thì không có lý do gì mà không ưu tiên chọn chất liệu này. 

2. Tiết kiệm chi phí với vách ngăn nỉ

VÁCH NGĂN VĂN PHÒNG - THÔNG TIN CƠ BẢN CÙNG CHẤT LIỆU ĐẸP
Vách ngăn vải nỉ với gam màu đa dạng 

 
Vách ngăn nỉ có thể hiểu đơn giản là bề mặt bên ngoài được bọc một lớp vải nỉ bên trong là khung đỡ có thể làm bằng nhựa hoặc sắt. Sự đa dạng về màu sắc giúp cho doanh nghiệp thuận tiện trong quá trình lựa chọn để phù hợp với văn hóa và phong cách mà văn phòng hướng đến. Một số màu mà hay được áp dụng trong các công ty là xanh da trời, vàng, xanh lá, trắng…

3. Tinh tế với chất liệu kính

VÁCH NGĂN VĂN PHÒNG - THÔNG TIN CƠ BẢN CÙNG CHẤT LIỆU ĐẸP
Vách ngăn kính sáng bóng, ấn tượng 

 
Chất liệu kính luôn đem tới sự tinh tế nhất cho không gian, với tính năng lấy ánh sáng cùng với độ bền tương đối cao, giá thành rẻ là những ưu điểm để chúng được ứng dụng cao trong văn phòng.

Qua những giới thiệu cơ bản về vách ngăn bàn làm việc văn phòng trên có thể giúp bạn phần nào trong việc thiết kế nội thất văn phòng. Hi vọng bạn sẽ thiết kế những vách ngăn để tối ưu hóa về mặt thẩm mỹ, chi phí cũng như công năng sử dụng cho công ty mình.

>>> Tham khảo thêm: Bàn lãnh đạo gỗ công nghiệp đặc biệt đẹp mắt
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
VÁCH NGĂN VĂN PHÒNG - THÔNG TIN CƠ BẢN CÙNG CHẤT LIỆU ĐẸPVÁCH NGĂN VĂN PHÒNG - THÔNG TIN CƠ BẢN CÙNG CHẤT LIỆU ĐẸPVÁCH NGĂN VĂN PHÒNG - THÔNG TIN CƠ BẢN CÙNG CHẤT LIỆU ĐẸP, trên Bình chọn