Tin tức

XU HƯỚNG TỦ HỒ SƠ VĂN PHÒNG GỖ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 02:43:18 20-12-2019 | 830 lượt xem

Bạn có biết, mặc dù công nghệ ngày nay phát triển khá mạnh mẽ, hồ sơ dữ liệu của các công ty hầu như đều được lưu trữ trên máy tính; nhưng tủ hồ sơ vẫn giữ vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất văn phòng làm việc. Lựa chọn mẫu tủ tài liệu Hoà Phát phù hợp không chỉ mang đến sự ngăn nắp, thoải mái mà còn tạo điểm nhấn tinh tế, nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian bố trí.  
 
XU HƯỚNG TỦ HỒ SƠ VĂN PHÒNG GỖ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG
Mẫu tủ tài liệu gỗ RO12C
 
Tủ tài liệu bằng gỗ treo tường 
Nếu không gian làm việc có sự khiêm tốn về mặt diện tích thì mẫu tủ tài liệu treo tường là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Đối với không gian nhỏ, bạn nên chọn một chiếc tủ tài liệu bằng gỗ màu sáng, nó sẽ tạo cảm giác phòng rộng hơn.
Hiện nay trên thị trường có nhiều loại gỗ đa dạng về chất liệu cũng như màu sắc để bạn thoải mái lựa chọn. Với không gian văn phòng nhỏ thì bạn nên sử dụng gỗ công nghiệp MGC - loại gỗ này có màu sắc cả sáng và tối đa dạng cho bạn tìm hiểu. 
 
XU HƯỚNG TỦ HỒ SƠ VĂN PHÒNG GỖ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG
Mẫu tủ gỗ treo tường ARW1200-2CL
Tủ tài liệu bằng gỗ đứng 
Tủ tài liệu loại đứng là tủ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay vì nó mang lại không gian lưu trữ tiện nghi cũng như tính hiện đại cho không gian văn phòng làm việc.  Loại tủ này thường được sử dụng trong văn phòng làm việc của lãnh đạo. Tủ với số lượng lưu trữ lớn cùng chiều cao lý tưởng, tận dụng được không gian văn phòng. 
XU HƯỚNG TỦ HỒ SƠ VĂN PHÒNG GỖ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG
Mẫu tủ tài liệu gỗ EWA2418
 
Có nhiều nghiên cứu cho thấy rằng mắt của chúng ta nhạy cảm với màu sắc hơn chữ viết, bạn có thể mất vài giây để biết trên bảng ghi chữ gì, nhưng chỉ mất một phần ngàn giây để nhận biết được màu sắc nào đó. Sử dụng màu sắc để phân biệt các loại hồ sơ sẽ giảm được tỉ lệ sai sót đồng thời cũng giúp cho không khí phòng thêm tươi tắn hơn. 
 
XU HƯỚNG TỦ HỒ SƠ VĂN PHÒNG GỖ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG
Mẫu tủ tài liệu gỗ RO80E
 
Tính toán nhu cầu sử dụng để chọn lựa tủ hồ sơ văn phòng phù hợp và khoa học nhất. Liên hệ ngay với Nội thất Đông Sài Gòn hoặc noi that hoa phat hcm nếu bạn có nhu cầu thay đổi diện mạo cho văn phòng của bạn nhé!

>>> Tham khảo thêm: Tiện ích cùng dòng tủ tài liệu thấp DSGGROUP
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
XU HƯỚNG TỦ HỒ SƠ VĂN PHÒNG GỖ ĐƯỢC ƯA CHUỘNGXU HƯỚNG TỦ HỒ SƠ VĂN PHÒNG GỖ ĐƯỢC ƯA CHUỘNGXU HƯỚNG TỦ HỒ SƠ VĂN PHÒNG GỖ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG, trên Bình chọn