Tin tức

3 KIỂU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC CÔNG SỞ HIỆN ĐẠI

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 04:11:17 11-11-2019 | 903 lượt xem

Thiết kế công sở là việc thiết kế không gian làm việc theo một trật tự nào đó để nhân viên có thể làm việc hiệu quả. Không gian làm việc tuyệt vời sẽ kích thích sự thể hiện bản thân của các nhân viên và tối ưu hóa tinh thần làm việc của họ. Dưới đây là một số gợi ý trong việc thiết kế văn phòng làm việc thoải mái.
 
3 KIỂU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC CÔNG SỞ HIỆN ĐẠI
Không gian làm việc tuyệt vời sẽ kích thích sự thể hiện bản thân 
và tối ưu hóa tinh thần làm việc​

 
Tạo không gian làm việc đa năng
Điều này rất cần thiết với không gian văn phòng có diện tích khiêm tốn. Xu hướng thiết kế dùng nội thất đa năng sẽ giải quyết được vấn đề này. Việc sử dụng các cụm bàn làm việc sẽ tạo được sự dễ dàng quản lý cũng như đi lại. Mô hình này vừa tạo nên được không gian riêng tư cho người ngồi vừa làm tăng sự đoàn kết nơi công sở.
 
3 KIỂU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC CÔNG SỞ HIỆN ĐẠI
Sử dụng module bàn làm việc cho không gian văn phòng hiện đại 
 
Các module bàn làm việc hoặc bàn làm việc có vách ngăn để giúp các nhân viên vừa có thể dễ dàng trao đổi trong nhóm, vừa có thể làm việc cá nhân một cách dễ dàng. Các cụm bàn làm việc hiện đại dành cho 3 người, 4 người hay 8 người tùy theo diện tích không gian và điều kiện sử dụng. Bạn cũng nên bố trí các không gian làm việc độc lập cho những người cần sự tập trung cao.

Biến không gian làm việc thành một bức tranh đẹp
Biến không gian làm việc thành một bức tranh nghệ thuật là dựa trên nhu cầu thẩm mỹ của nhân viên và đáp ứng mong mỏi sáng tạo không ngừng của những người làm việc nơi văn phòng. Bạn có thể kết hợp những chiếc bàn làm việc đơn giản với những chiếc ghế xoay, ghế lưới Hoà Phát hiện đại, nhiều màu sắc để làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho nơi làm việc. Hay việc lựa chọn vách ngăn PVC cho cụm bàn làm việc để tạo thêm nhiều màu sắc cho không gian làm việc hiệu quả hơn.
3 KIỂU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC CÔNG SỞ HIỆN ĐẠI
Thêm màu sắc vào không gian làm việc, tạo sự sinh động 
 
Bạn có thể trang trí bức tường trắng bằng các bức tranh ấn tượng hay sàn nhà trải thảm, lót gỗ…những chi tiết đơn giản này cũng giúp thay đổi không gian làm việc của bạn. Bên cạnh đó, cây xanh cùng ánh sáng từ những khung cửa sổ sẽ mang đến không gian mở, tràn đầy sức sống.

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm nội thất văn phòng hoặc muốn thiết kế không gian làm việc hiện đại, sáng tạo hãy liên hệ ngày với Nội thất Đông Sài Gòn để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

>>> Tham khảo thêm: Lựa chọn bàn ghế gián đốc phù hợp tăng sự uy nghiêm
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
3 KIỂU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC CÔNG SỞ HIỆN ĐẠI3 KIỂU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC CÔNG SỞ HIỆN ĐẠI3 KIỂU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC CÔNG SỞ HIỆN ĐẠI, trên Bình chọn