Tin tức

BÀN LÀM VIỆC VĂN PHÒNG CHÂN SẮT ẤN TƯỢNG

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 02:06:58 25-12-2020 | 1030 lượt xem

Không gian làm việc của nhân viên ngày càng được coi trọng vì nó ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của mỗi người. Các công ty cũng dần hình thành nên một môi trường làm việc riêng biệt, ấn tượng. Để thể hiện rõ nhu cầu đó, việc lựa chọn nội thất bàn làm việc nhân viên là điều mà mọi doanh nghiệp quan tâm. Cùng tìm hiểu những mẫu bàn làm việc chân sắt đẹp qua bài viết sau đây.

>>> Tham khảo thêm những mẫu bàn nhân viên đẹp tại: Bàn nhân viên Hoà Phát

Mẫu thiết kế đầy cá tính, độc đáo

BÀN LÀM VIỆC VĂN PHÒNG CHÂN SẮT ẤN TƯỢNG
Module bàn làm việc TOP6C

 
Các mẫu bàn chân sắt có thiết kế rất đơn giản. Những đường nét thẳng, sắc nét và thanh mảnh mang đến một không gian làm việc thoáng rộng và thoải mái. Màu sắc trầm chân sắt cách điệu hình chữ nhật màu đen mạnh mẽ mang hơi hướng của không gian hiện đại, độc đáo và phá cách. 
BÀN LÀM VIỆC VĂN PHÒNG CHÂN SẮT ẤN TƯỢNG
Module bàn làm việc EA3 1206

Bàn làm việc văn phòng chân sắt ấn tượng với thiết kế chữ nhật hoặc chữ L tối ưu không gian làm việc. Có thể tận dụng góc làm việc riêng lẻ  hoặc dễ dàng sắp xếp thành bàn nhóm 2-4-6-8 người ngồi. Mỗi bàn đều được trang bị một tủ hồ sơ đặt bên cạnh có thể dễ dàng sử dụng. 

Chất liệu của bàn nhân viên chân sắt 

BÀN LÀM VIỆC VĂN PHÒNG CHÂN SẮT ẤN TƯỢNG
Module bàn làm việc ARQ4

 
Mẫu bàn được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp MFC chất lượng có khả năng kháng mối mọt và chống cong vênh tốt nên có độ bền lên đến 10 năm. Bề mặt melamine chống xước tốt và có thể vệ sinh dễ dàng giúp bàn luôn giữ được vẻ thẩm mỹ. Cùng với đó là sự kết hợp cùng chân sắt sơn tĩnh điện cao cấp, độ bền cao. 
BÀN LÀM VIỆC VĂN PHÒNG CHÂN SẮT ẤN TƯỢNG
Module bàn làm việc ARQ2

Các thiết kế bàn làm việc chân sắt ngày nay đều mang phong cách cá tính và sáng tạo. Những đường nét thiết kế đơn giản, thanh mảnh mang đến một không gian làm việc thoáng rộng và thoải mái. Thiết kế bàn rất phù hợp với những công ty starup trẻ và năng động. 

>>> Tham khảo thêm: 3 kiểu dáng bàn làm việc gỗ công nghiệp được ưa chuộng nhất
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
BÀN LÀM VIỆC VĂN PHÒNG CHÂN SẮT ẤN TƯỢNGBÀN LÀM VIỆC VĂN PHÒNG CHÂN SẮT ẤN TƯỢNGBÀN LÀM VIỆC VĂN PHÒNG CHÂN SẮT ẤN TƯỢNG, trên Bình chọn