Tin tức

PHÒNG GIÁM ĐỐC ĐẲNG CẤP, SANG TRỌNG VỚI CÁCH THIẾT KẾ HIỆU QUẢ

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 02:07:36 25-10-2019 | 970 lượt xem

Mỗi một vị lãnh đạo đều có phong cách và sở thích khác nhau, chính vì thế quy cách thiết kế phòng giám đốc phải làm sao để toát lên được những nét đặc trưng riêng biệt của nhà quản trị, đồng thời truyền nét đẹp văn hoá và cá tính doanh nghiệp đến với đối tác khách hàng. Những gợi ý sau đây của Nội thất Đông Sài Gòn sẽ giúp bạn có được những ý tưởng hoàn thiện không gian làm việc của lãnh đạo.
PHÒNG GIÁM ĐỐC ĐẲNG CẤP, SANG TRỌNG VỚI CÁCH THIẾT KẾ HIỆU QUẢ
Lựa chọn và bố trí nội thất hợp lý cho nơi làm việc giám đốc 
 
Lựa chọn nội thất cho phòng giám đốc
Đồ dùng nội thất đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất phòng làm việc của giám đốc. Bạn cần chú trọng việc lựa chọn những món đồ nội thất văn phòng cao cấp và tối ưu nhất vừa phù hợp với diện tích văn phòng vừa tương ứng với phong cách thiết kế phòng giám đốc hiện đại. Theo đó, hiện nay các vị lãnh đạo thường rất ưa chuộng những món đồ nội thất văn phòng thông minh vì chúng vừa mang lại sự tiện lợi trong công việc vừa giúp tối ưu diện tích văn phòng đáng kể, đặc biệt là cho những thiết kế phòng giám đốc diện tích nhỏ.
 
PHÒNG GIÁM ĐỐC ĐẲNG CẤP, SANG TRỌNG VỚI CÁCH THIẾT KẾ HIỆU QUẢ
Bàn và ghế giám đốc nên được lựa chọn đồng bộ tăng sự thu hút
 
Để thể hiện được quyền uy và vị thế của người lãnh đạo đứng đầu cả một tập đoàn thì bạn cần lựa chọn được những món đồ nội thất tương ứng. Bạn có thể lựa chọn những mẫu bàn giám đốc chân sắt gỗ công nghiệp hiện đại có thể kết hợp thêm chân sắt chắc chắn. Bên cạnh đó, những mẫu ghế chân xoay bọc da cao cấp là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng lãnh đạo. 
Tham khảo các thiết kế ghế giám đốc mới tại đây 

Bố trí nội thất phòng giám đốc 
Sau khi tìm được những mẫu nội thất ưng ý, việc tiếp theo bạn nên làm chính là sắp xếp chúng một cách khoa học, tiện nghi, phải tạo ra được không gian làm việc thông thoáng và nâng cao tinh thần thoải mái cho nhà lãnh đạo trong công việc. 
PHÒNG GIÁM ĐỐC ĐẲNG CẤP, SANG TRỌNG VỚI CÁCH THIẾT KẾ HIỆU QUẢ
Nội thất phòng lãnh đạo cần được bố trí tạo sự thông thoáng 
 
Những chiếc bàn ghế làm việc nên được kê hướng ra cửa và đằng sau phải là một điểm tựa vững chắc để lãnh đạo luôn tự tin trong mọi quyết định của mình. Những chậu cây cảnh nhỏ xinh hay bình hoa tươi nhiều màu sắc cũng sẽ góp phần kiến tạo thiết kế phòng giám đốc chuyên nghiệp và đầy năng động mà bạn không nên bỏ lỡ khi xây dựng ý tưởng thiết kế phòng giám đốc đẳng cấp và hiện đại nhất. 

Hy vọng rằng, với những gợi ý trên của Nội thất Đông Sài Gòn sẽ giúp bạn có được ý tưởng hoàn thiện không gian làm việc lãnh đạo.  
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
PHÒNG GIÁM ĐỐC ĐẲNG CẤP, SANG TRỌNG VỚI CÁCH THIẾT KẾ HIỆU QUẢPHÒNG GIÁM ĐỐC ĐẲNG CẤP, SANG TRỌNG VỚI CÁCH THIẾT KẾ HIỆU QUẢPHÒNG GIÁM ĐỐC ĐẲNG CẤP, SANG TRỌNG VỚI CÁCH THIẾT KẾ HIỆU QUẢ, trên Bình chọn