Tin tức

NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN - ĐƠN VỊ MUA QUẦY LỄ TÂN ĐẸP, CHẤT LƯỢNG

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 08:17:29 16-12-2020 | 933 lượt xem

Bên cạnh việc thiết kế nội thất văn phòng làm việc thì việc thiết kế mẫu quầy lễ tân đẹp cũng được các công ty, doanh nghiệp đầu tư công sức. Quầy lễ tân chính là nơi đầu tiên đón tiếp khách hàng và thể hiện bộ mặt của cả công ty nên phải thiết kế như thế nào cho nổi bật, ấn tượng.

Tại TPHCM, Nội thất Đông Sài Gòn là một trong những công ty nội thất hàng đầu về các sản phẩm quầy lễ tân, cũng như các sản phẩm nội thất văn phòng khác. Nội thất Đông Sài Gòn cung cấp nhiều mẫu quầy lễ tân phù hợp với nhiều lĩnh vực kinh doanh như: quầy lễ tân quán bar, quầy lễ tân spa, quầy lễ tân khách sạn, quầy lễ tân văn phòng… Tùy theo lĩnh vực hoạt động của khách hàng mà Đông Sài Gòn sẽ đưa ra các tư vấn về mẫu thiết kế hợp lý nhất.

Mẫu quầy lễ tân Đông Sài Gòn được thiết kế với nhiều kiểu dáng, màu sắc cũng như chất liệu sẽ đem đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra phong cách làm việc của nhân viên sẽ góp phần đem lại sự thân thiện với khách hàng và thể hiện được sự chuyên nghiệp ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khi làm việc tại một nơi chuyên nghiệp, không gian thiết kế đẹp mắt, độc đáo như vậy các nhân viên sẽ cảm thấy rất vui và tự hào, cống hiến hết năng lực của mình cho công ty.

Thiết kế nhanh chóng, thi công ngon lành

Nhiều năm qua là khoảng thời gian Đông Sài Gòn luôn cải tiến và làm mới mình để phù hợp với thị hiếu khách hàng. Bên cạnh tối ưu quy trình làm việc, Nội thất Đông Sài Gòn còn cập nhật xu hướng thế giới. Đó là lý do tại sao quầy lễ tân của Đông Sài Gòn luôn hoàn hảo về đường nét và khác biệt với các mẫu có trên thị trường.

Bảo hành dài hạn cho các sản phẩm 

Điểm khác biệt khi đến với Nội thất Đông Sài Gòn chính là chế độ bảo hành cho các sản phẩm nội thất, điển hình như quầy lễ tân. Tùy vào từng danh mục sản phẩm mà công ty sẽ áp dụng thời gian phù hợp.

Thiết kế bắt mắt, ấn tượng 

NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN - ĐƠN VỊ MUA QUẦY LỄ TÂN ĐẸP, CHẤT LƯỢNG
Quầy lễ tân QLT111
NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN - ĐƠN VỊ MUA QUẦY LỄ TÂN ĐẸP, CHẤT LƯỢNG
Quầy lễ tân QLT110

 
NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN - ĐƠN VỊ MUA QUẦY LỄ TÂN ĐẸP, CHẤT LƯỢNG
Quầy lễ tân QLT107

Ngoài cách phục vụ của nhân viên thì một văn phòng, khách sạn, spa thu hút là khi sở hữu một “bộ mặt” ấn tượng. Chính quầy lễ tân sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của doanh nghiệp. Vậy nên, muốn gầy dựng cảm tình của khách hàng ngay từ đầu, hãy đầu tư xứng đáng cho thiết kế quầy tiếp tân. Nếu bạn cần được tư vấn thiết kế và thi công mẫu quầy đẹp thì hãy liên hệ ngay với Nội thất Đông Sài Gòn nhé.

>>> Tham khảo thêm: Kinh nghiệm khi mua tủ tài liệu gỗ văn phòng
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN - ĐƠN VỊ MUA QUẦY LỄ TÂN ĐẸP, CHẤT LƯỢNGNỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN - ĐƠN VỊ MUA QUẦY LỄ TÂN ĐẸP, CHẤT LƯỢNGNỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN - ĐƠN VỊ MUA QUẦY LỄ TÂN ĐẸP, CHẤT LƯỢNG, trên Bình chọn