Tin tức

YẾU TỐ THIẾT KẾ CHÍNH CHO VĂN PHÒNG LÀM VIỆC HIỆU QUẢ

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 04:22:44 12-10-2019 | 830 lượt xem

Kỷ luật có thể khó khăn khi bạn làm việc ở nhà. Bạn có thể quá dễ bị phân tâm trong giờ làm việc, hoặc bạn có thể thấy mình phải vật lộn để duy trì sự cân bằng cuộc sống công việc lành mạnh và kết quả là giấc ngủ của bạn bị ảnh hưởng.

Mỗi doanh nhân phải đối mặt với những vấn đề này khi lần đầu tiên bắt đầu. Có một số  cách để đối phó  với căng thẳng kết quả, nhưng sẽ tốt hơn nếu tránh nó ngay từ đầu?

Giải pháp nằm ở việc thiết kế môi trường văn phòng tại nhà hoàn hảo. Dưới đây là năm lời khuyên của tôi để giúp bạn đạt được điều đó:

1.  Bảo tồn logic phòng ngủ.

Nếu bạn đang khởi động doanh nghiệp của mình từ phòng ký túc xá đại học hoặc căn hộ studio, việc duy trì logic phòng ngủ của bạn có thể khó khăn, nhưng nó vẫn phải là một trong những ưu tiên hàng đầu của bạn.

Điện thoại thông minh và máy tính bảng đã tạo ra một thế giới nơi mọi người luôn kết nối với nhau, nhưng điều quan trọng là phải có một không gian nơi bạn có thể tắt nó và không gian đó nên là phòng ngủ của bạn.

Nếu sự sắp xếp cuộc sống của bạn không cho phép bạn giữ văn phòng của bạn trong một phòng riêng biệt, hãy chia nhỏ phòng thu của bạn để tạo ra các khu vực làm việc và nghỉ ngơi. Nếu không, sức khỏe giấc ngủ của bạn sẽ xấu đi.
 
Yếu tố thiết kế chính cho văn phòng tại nhà hiệu quả
2.  Chọn đồ nội thất phù hợp.

Bạn sẽ ngồi trên ghế bàn trong một thời gian dài, vì vậy hãy tìm một chiếc phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Tại sao không tự điều trị? Chọn một tùy chọn có nhiều tùy chọn tùy chỉnh - từ tựa lưng đến giá đỡ cánh tay - và trả thêm một chút nếu cần.

Đừng bỏ qua không gian bàn làm việc. Ban đầu có vẻ như không có khả năng, nhưng máy tính để bàn của bạn sẽ nhanh chóng lấp đầy. Trong một khảo sát gần đây, 77 %  người được hỏi nói rằng không gian làm việc bừa bộn đã làm hỏng năng suất của họ. Bạn không muốn mua một chiếc bàn chỉ cho máy tính xách tay và đèn bàn để phát hiện ra rằng bạn sẽ cần một thiết lập ba màn hình. Lập kế hoạch mở rộng khởi nghiệp của bạn vào đồ nội thất của bạn, và suy nghĩ lớn trước.

3.  Thắp sáng nó lên.

Một số người thích làm việc trong bóng tối, số khác thì ngược lại. Dù sở thích của bạn là gì, ánh sáng phù hợp là điều cần thiết cho năng suất của bạn. Tạo sự cân bằng giữa ánh sáng tự nhiên và nhân tạo. Hãy thử các phòng khác nhau trong nhà của bạn và các vị trí bàn khác nhau trong mỗi phòng.

Tìm môi trường ánh sáng phù hợp sẽ không chỉ giúp tăng năng suất ban ngày của bạn; nó cũng sẽ đảm bảo bạn có được một đêm ngon giấc như. Các nhà nghiên cứu tại Đại học Tây Bắc phát hiện ra rằng những người làm việc trong văn phòng có cửa sổ nhận được ánh sáng trắng nhiều hơn 173% so với bạn bè trong văn phòng không có cửa sổ, ngủ trung bình thêm 46 phút mỗi đêm và tận hưởng cuộc sống chất lượng hơn.
 
Yếu tố thiết kế chính cho văn phòng tại nhà hiệu quả
4.  Giữ không gian của bạn ngăn nắp.

Văn phòng của bạn càng gọn gàng, tâm trí của bạn càng gọn gàng. Nếu bạn có không gian hạn chế để làm việc, hãy đi dọc. Mua kệ cao và bắt đầu xếp chồng, và lưu đày những phụ kiện không cần thiết trong văn phòng của bạn. Cũng giống như  giữ cho nhà bếp của bạn  ngang tầm, hãy chắc chắn rằng văn phòng của bạn cũng hiện đại.

Điều đó bao gồm máy in của bạn. Trừ khi bạn sử dụng nó hàng ngày, nó không cần phải ở trên bàn của bạn. Tôi cất trong tủ với những vật dụng dư thừa của mình, nhưng nếu bạn sống trong một căn hộ chung, hãy xem xét đầu tư vào một máy in không dây chung để tiết kiệm chi phí.

Đi không dây cũng cắt bỏ một trong những lỗi chính của tôi: dây cáp. Tôi không thể đứng quản lý cáp kém. Loại bỏ càng nhiều dây cáp càng tốt bằng cách áp dụng các thiết bị hỗ trợ Bluetooth và giữ các thiết bị cần thiết được bọc và định tuyến đến vị trí thích hợp của chúng.

Động lực là phù du, nhưng kỷ luật là nguồn sống của bất kỳ doanh nhân nào. Nếu bạn tập trung và tạo môi trường phù hợp, bạn sẽ tự mình thành công.

>>> Tham khảo thêm mẫu bàn làm việc tại nhà tại https://hoaphatnoithat.vn/nhu-cau-ban-lam-viec-tai-nha-tang-cao-vi-covid.html
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
Yếu tố thiết kế chính cho văn phòng tại nhà hiệu quảYếu tố thiết kế chính cho văn phòng tại nhà hiệu quảKỷ luật có thể khó khăn khi bạn làm việc ở nhà. Bạn có thể quá dễ bị phân tâm trong giờ làm việc, hoặc bạn có thể thấy mình phải vật lộn để duy trì sự cân bằng trên Bình chọn