Tin tức

NỘI THẤT VĂN PHÒNG CHUYỂN ĐỔI KHÔNG GIAN THEO HƯỚNG TÍCH CỰC

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 03:22:52 09-10-2019 | 936 lượt xem

Không gian văn phòng làm việc nơi bạn và nhân viên của bạn dành phần lớn thời gian trong ngày để làm việc. Đồng thời cũng là nơi 
gặp gỡ các khách hàng, đối tác, cũng như các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường. Nó đại diện cho doanh nghiệp là bộ mặt và cũng chính là nhân tố quan trọng tác động lớn đến cách nhìn nhận của khách hàng, đối tác đến doanh nghiệp của bạn.

Nội thất văn phòng được xem là một trong những khía cạnh quan trọng, quyết định và nắm giữ năng suất của nhân viên. Nguyên nhân của việc này chính là, nhân viên làm việc trực tiếp trên ghế và xử lý hầu hết các công việc tại bàn. Phần lớn thời gian trong văn phòng được chi tiêu tại đây, vì vậy nó tác động lớn đến sức khỏe của nhân viên. 
 
Nội thất văn phòng chuyển đổi không gian theo hướng tích cực
Bàn cần có chiều cao phù hợp cùng với độ lớn vừa phải để đáp ứng tốt cho nhu cầu của nhân viên nhưng không chiếm nhiều diện tích sàn. Ghế cần hỗ trợ tốt, tối đa cho cơ thể với các chức năng như xoay 360 độ, điều chỉnh chiều cao, hỗ trợ thắt lưng, tay vịn,... đây là những chức năng tối thiểu mà một chiếc ghế văn phòng cần có.

Như chúng ta được biết và cũng đã đề cập bên trên, không gian văn phòng là bộ mặt của doanh nghiệp, chính vì điều này yếu tố thẩm mỹ, cũng như kết cấu bố trí nội thất trong văn phòng cũng là một vấn đề quan trọng cần được quan tâm.
 
Nội thất văn phòng chuyển đổi không gian theo hướng tích cực
Chọn nội thất văn phòng cần phù hợp với diện tích văn phòng, tránh trường hợp chúng chiếm quá nhiều diện tích khiến không gian trỡ nên chật hẹp, ngột ngạt vừa mất thẩm mỹ lại khiến nhân viên cảm thấy căng thẳng. Cũng không nên chọn nội thất quá nhỏ vì chúng sẽ không hỗ trợ tốt cho nhu cầu công việc của nhân viên và khiến không gian văn phòng thiếu chuyên nghiệp.

Màu sắc cũng là một yếu tố cần được cân nhắc, nên chọn nội thất phù hợp với màu sắc tường để tạo nên sự đồng bộ và chuyên nghiệp, tránh tạo cảm giác hỗn độn khiến nhân viên cảm thấy căng thẳng và không thể tập trung vào công việc.

>>> Tham khảo thêm: Kinh nghiệm khi mua tủ tài liệu gỗ văn phòng
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
Nội thất văn phòng chuyển đổi không gian theo hướng tích cựcNội thất văn phòng chuyển đổi không gian theo hướng tích cựcNội thất văn phòng được xem là một trong những khía cạnh quan trọng, quyết định và nắm giữ năng suất của nhân viên. Nguyên nhân của việc này chính là, nhân viên trên Bình chọn