Tin tức

BỘ SƯU TẬP MODULE BÀN LÀM VIỆC MỚI CỦA DSGGROUP

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 03:34:58 04-10-2019 | 1054 lượt xem

Trong quá trình tìm hiểu để thiết kế nội thất văn phòng, có lẽ bàn làm việc là vật dụng được chú ý quan tâm đầu tiên. Bài viết sau đây, Nội thất Đông Sài Gòn sẽ giúp bạn thống kê những mẫu module bàn làm việc mới nhất. Ngoài ra, bạn còn được tìm hiểu kỹ hơn về chất liệu gỗ công nghiệp được sử dụng trong hầu hết các thiết kế nội thất của Đông Sài Gòn. 

Giới thiệu về chất liệu gỗ công nghiệp 
Gỗ công nghiệp có nhiều ưu điểm vượt trội như khả năng chống mối mọt cao, chất lượng của gỗ ổn định. Gỗ công nghiệp khắc phục được những hạn chế về độ nặng, cong vênh, co ngót, nứt của gỗ tự nhiên. Về mặt thẩm mỹ thì không hề làm bạn thất vọng bởi vì sự đa dạng về màu sắc, kiểu vân gỗ hiện đại phù hợp với xu hướng hiện nay.
Gỗ công nghiệp được sử dụng trong các thiết kế nội thất văn phòng: bàn làm việc, tủ tài liệu, kệ sách, vách ngăn… Gỗ công nghiệp dùng làm bàn làm việc sẽ mang lại không gian hiện đại, trẻ trung, có tông màu sáng, màu trầm, màu vân gỗ ấn tượng dễ dàng kết hợp với các vật dụng nội thất khác. Gỗ công nghiệp chống ẩm tốt, trong điều kiện thời tiết ở Việt Nam, đồ gỗ công nghiệp có thể sử dụng 10 – 15 năm mà không hề thay đổi chất lượng.

Điểm thu hút ở các thiết kế module bàn làm việc DSGGROUP
Với những mẫu module bàn làm việc hiện đại, bạn có thể tận dụng mọi ngõ ngách trong văn phòng, tăng số lượng chỗ ngồi nhưng cũng tạo không gian riêng tư cho từng cá nhân. Thiết kế này còn có ý nghĩa là sự liên kết của các nhân viên trong tổ chức, thể hiện vai trò quan trọng của mỗi nhân viên trong hệ thống vận hành. Một chút phá cách cho văn phòng sẽ làm thay đổi không khí làm việc, giúp nhân viên cảm thấy vui vẻ hơn khi đến công ty.
Ngoài chất liệu gỗ công nghiệp cho phần mặt bàn thì các thiết kế sử dụng liên kết với hệ thống chân trụ chắc chắn sử dụng chất liệu sắt sơn cao cấp, chịu lực tốt, độ bền cao, an toàn khi sử dụng. 

Một số thiết kế module bàn làm việc DSGGROUP 
1. Module bàn làm việc RO15A-4B
 
BỘ SƯU TẬP MODULE BÀN LÀM VIỆC MỚI CỦA DSGGROUP
Với mẫu bàn nhân viên RO15A-4B hiện đại, bạn có thể tận dụng mọi ngõ ngách trong văn phòng, tăng số lượng chỗ ngồi nhưng cũng tạo không gian riêng tư cho từng cá nhân. Thiết kế này còn có ý nghĩa là sự liên kết của các nhân viên trong tổ chức, thể hiện vai trò quan trọng của mỗi nhân viên trong hệ thống vận hành. Một chút phá cách cho văn phòng sẽ làm thay đổi không khí làm việc, giúp nhân viên cảm thấy vui vẻ hơn khi đến công ty.

2. Module bàn làm việc EW02601
BỘ SƯU TẬP MODULE BÀN LÀM VIỆC MỚI CỦA DSGGROUP
Module sử dụng tủ phụ chia cách 2 vị trí ngồi, hai người ngồi song song. Sản phẩm được sử dụng tại các văn phòng thường xuyên phải làm việc nhóm để tăng tính tương tác cao trong công việc đồng thời tạo sự gần gũi hơn giữa mọi người tại nơi làm việc. Bàn có thể kết hợp với các loại ghế văn phòng, kệ CPU để tạo một không gian làm việc hoàn thiện, chuyên nghiệp nhất.

3. Module bàn làm việc F19-4V
BỘ SƯU TẬP MODULE BÀN LÀM VIỆC MỚI CỦA DSGGROUP
Bàn F19-4V là mẫu bàn làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp được thiết kế với kiểu chân khung thép phù hợp với mọi không gian văn phòng. Thiết kế đơn giản, bắt mắt và ấn tượng, bàn chân sắt mang đến cho bạn một không gian phòng làm việc hiện đại, trẻ trung và đẳng cấp hơn.
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
BỘ SƯU TẬP MODULE BÀN LÀM VIỆC MỚI CỦA DSGGROUPBỘ SƯU TẬP MODULE BÀN LÀM VIỆC MỚI CỦA DSGGROUPBỘ SƯU TẬP MODULE BÀN LÀM VIỆC MỚI CỦA DSGGROUP, trên Bình chọn