Tin tức

TÌM HIỂU VỀ DÒNG TỦ SẮT VĂN PHÒNG 4 NGĂN

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 01:54:38 27-09-2019 | 1104 lượt xem

Tủ sắt văn phòng là vật dụng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng. Bởi ngoài độ bền cao, tính năng sử dụng hiệu quả, thiết kế còn tạo điểm nhấn văn phòng tinh tế. Tuy nhiên, nếu không biết cách lựa chọn và sử dụng tủ sắt văn phòng thì sản phẩm cũng không thể mang lại kết quả như mong muốn. Bài viết sau đây của Nội thất Đông Sài Gòn sẽ mang lại những kiến thức bổ ích cho bạn khi lựa chọn tủ sắt 4 ngăn.
 
TÌM HIỂU VỀ DÒNG TỦ SẮT VĂN PHÒNG 4 NGĂN

Mẫu tủ sắt 4 ngăn DSG4F
 
Những điều cần lưu ý khi lựa chọn tủ sắt 4 ngăn 
Trước khi xác định mua tủ tài liệu bằng sắt 4 ngăn cho văn phòng, bạn cần xác định mua chúng về để làm gì, đựng gì, và những đồ vật đó có kích thước, trọng lượng ra sao, … để có thể lựa chọn một chiếc tủ sắt đựng tài liệu hợp lý nhất. Với những mục đích để đựng tài liệu cho văn phòng, chiếc tủ sắt 4 ngăn có thể là hình hộp chữ nhật thẳng đứng hoặc là hình hộp chữ nhật nằm ngang có kính hoặc không có kính. Tuy nhiên, nếu mục đích của bạn là để nhân viên trong phòng đựng đồ cá nhân của mình thì chiếc tủ nên không có kính.
TÌM HIỂU VỀ DÒNG TỦ SẮT VĂN PHÒNG 4 NGĂN

Mẫu tủ sắt 4 ngăn DSG82-2K
 
Trước khi xác định mua tủ sắt tài liệu 4 ngăn cho văn phòng, bạn cần xác định mua chúng về để làm gì, đựng gì, và những đồ vật đó có kích thước, trọng lượng ra sao, … để có thể lựa chọn một chiếc tủ sắt đựng tài liệu hợp lý nhất. Với những mục đích để đựng tài liệu cho văn phòng, chiếc tủ sắt 4 ngăn có thể là hình hộp chữ nhật thẳng đứng hoặc là hình hộp chữ nhật nằm ngang có kính hoặc không có kính. Tuy nhiên, nếu mục đích của bạn là để nhân viên trong phòng đựng đồ cá nhân của mình thì chiếc tủ nên không có kính.

Sử dụng tủ sắt 4 ngăn hiệu quả 
Tùy theo kích thước của tủ sắt văn phòng mà người dùng nên chứa các đồ có kích thước phù hợp. Việc chứa quá nhiều đồ có kích thước lớn hơn nhưng vẫn cố gắng để đóng cửa khiến cánh cửa sẽ nhanh chóng bị hỏng và bộ phận đầu tiên chính là khóa.
TÌM HIỂU VỀ DÒNG TỦ SẮT VĂN PHÒNG 4 NGĂN

Mẫu tủ sắt 4 ngăn DSG09-A4
 
Mặc dù là tủ sắt văn phòng, có chất lượng tốt cũng như có thể chịu được sức nặng nhưng để tủ có tuổi thọ cao, bạn hãy cất giữ đồ vật phù hợp. Với những mẫu tủ sắt văn phòng là ngăn kéo, để đồ của nặng khiến việc kéo tủ trở nên khó khăn, không những thế, tủ cũng sẽ nhanh hỏng. Thường xuyên lau chùi để đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm.

>>> Tham khảo thêm những mẫu tủ sắt đẹp tại: Tủ sắt Hoà Phát
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
TÌM HIỂU VỀ DÒNG TỦ SẮT VĂN PHÒNG 4 NGĂNTÌM HIỂU VỀ DÒNG TỦ SẮT VĂN PHÒNG 4 NGĂNTÌM HIỂU VỀ DÒNG TỦ SẮT VĂN PHÒNG 4 NGĂN, trên Bình chọn