Tin tức

GHẾ VĂN PHÒNG VÀ NHỮNG THAY ĐỔI HOÀN THIỆN QUA TỪNG NĂM

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 08:38:02 23-09-2019 | 6082 lượt xem

Chúng ta đều biết vai trò cùa ghế trong văn phòng làm việc, một món nội thất gắn liền với mọi nhân viên trong văn phòng. Qua nhiều thập niên ghế văn phòng vẫn giữ vững vai trò của nó và chưa có một thứ gì có thể thay thể thay thế được.

Ghế văn phòng đã trãi qua một quá trình lâu đời và tồn tại cho đến ngày hôn nay. Vậy chúng đã phát triển và cãi tiến như thế nào khi trãi qua từng cột mốc lịch sử.
 
Ghế SG702

Ngày xưa ghế văn phòng chủ yếu được tạo nên từ gỗ tự nhiên và không bao gồm các hỗ trợ cơ bản, chỉ đơn giản là một vật dụng có thể dùng để ngồi, chúng không có tựa lưng, chúng được gọi là ghế đẩu, trãi qua nhiều năm, ghế đẩu được tích hợp thêm tựa lưng cũng được làm từ gỗ và nó giống như ghế nhà ăn mà chúng ta vẫn thường hay sử dụng ngày nay. Dĩ nhiên loại ghế này không hỗ trợ tốt cho cơ thể, và nhũng người ngày xưa cũng ít chú trọng đến vấn đề ngày hơn.

Khoảng 20 năm trước con người bắt đầu chú trọng đến vấn đề thoải mái tại nơi làm việc, chính vì điều này ghế văn phòng bắt đầu có nhiều cải tiến hơn, các nhà sản xuất bắt đầu lựa chọn các vật liệu như đệm mút xốp và da, để tạo cảm giác thoải mái và êm ái hơn cho người ngồi, bắt đầu với các mẫu ghế có tay vịn.
 
Ghế SG905

Ngày nay vấn đề sức khỏe văn phòng rất được nhiều người chú trọng, ghế văn phòng đặc biệt được chú ý hơn khi lựa chọn cho văn phòng, chúng được nâng cấp và cãi tiến để hỗ trợ tối đa cho cơ thể, tay vịn, cơ chế xoay cần hơi điều chỉnh chiều cao, tựa lưng, tựa đầu,...Chúng được tạo nên từ nhiều chất liệu khác nhau như da (công nghiệp, tự nhiên), gỗ (CN, tự nhiên), lưới,...

Nhìn lại những năm vừa qua chúng ta thấy rằng ghế văn phòng đã có nhiều cãi tiến rất lớn để đem đến những trãi nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng, vừa hiện đại lại vừa chức năng, đó là những gì mà nhân viên văn phòng ngày nay cần. 

=>Xem thêm: http://banlamviecdsg.com/553-co-nen-mua-ban-ghe-lam-viec-van-phong-gia-re-khong.html
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
Ghế văn phòng và những thay đổi hoàn thiện qua từng năm Ghế văn phòng và những thay đổi hoàn thiện qua từng năm Chúng ta đều biết vai trò cùa ghế trong văn phòng làm việc, một món nội thất gắn liền với mọi nhân viên trong văn phòng. Qua nhiều thập niên ghế văn phòng vẫn g trên Bình chọn