Tin tức

ỨNG DỤNG PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI VÀO VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 06:35:31 19-09-2019 | 973 lượt xem

Cùng với sự phát triển của xã hội, các công ty, startup nhỏ được thành lập khá nhiều. Và với số lượng nhân viên, ngân sách đầu tư hạn chế, thì thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại chính là phương án tốt nhất cho bạn. Một văn phòng được thiết kế hiện đại, ngăn nắp, chính là công cụ marketing và quảng bá cho doanh nghiệp cực hiệu quả, từ đó giúp xây dựng một hình ảnh công ty thật chuyên nghiệp và uy tín trong lòng các khách hàng và đối tác.
 
ỨNG DỤNG PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI VÀO VĂN PHÒNG LÀM VIỆC
Phong cách hiện đại mang đến hình ảnh văn phòng chuyên nghiệp, năng động 
1. Bàn làm việc mang phong cách hiện đại
Với sự đơn giản, nhiều mảng trơn, phẳng lớn, phong cách hiện đại sẽ tạo cảm giác rộng rãi, thông thoáng cho nơi làm việc. Chiếc bàn được thiết kế theo phong cách hiện đại sẽ tạo cảm giác sang trọng, đồng thời cũng mang lại sự thoải mái cho người nhìn. Đối với những văn phòng có diện tích khiêm tốn thì bàn hình chữ nhật là sự lựa chọn phù hợp nhất, doanh nghiệp có thể thiết kế thành những module bàn làm việc vừa tiết kiệm diện tích vừa tạo sự đoàn kết cho tập thể.
 
ỨNG DỤNG PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI VÀO VĂN PHÒNG LÀM VIỆC
Bàn làm việc hiện đại với thiết kế đơn giản, tinh tế
 
2. Tủ tài liệu mang phong cách hiện đại
Bạn nên lựa chọn những mẫu tủ tài liệu màu sắc tươi sáng có tác dụng làm căn phòng rộng ra và giúp khơi dậy những suy nghĩ tích cực, sáng tạo trong mỗi người.
 
ỨNG DỤNG PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI VÀO VĂN PHÒNG LÀM VIỆC
Tủ tài liệu văn phòng hiện đại có sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc 
Những mẫu tủ tài liệu mang phong cách tối giản hiện đại rất đa dạng như tủ không cánh, tủ 2 buồng, 3 buồng,.. tủ cửa mở, cửa trượt. Hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi chọn chiếc tủ tài liệu phù hợp với mục đích sử dụng, diện tích không gian... để hoàn thiện không gian làm việc. 

Đồng hành cùng Nội thất Đông Sài Gòn để lựa chọn những mẫu nội thất đẹp hoàn thiện không gian làm việc phong cách hiện đại. 
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
ỨNG DỤNG PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI VÀO VĂN PHÒNG LÀM VIỆCỨNG DỤNG PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI VÀO VĂN PHÒNG LÀM VIỆCỨNG DỤNG PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI VÀO VĂN PHÒNG LÀM VIỆC, trên Bình chọn