Tin tức

CÁCH CHỌN BÀN LÀM VIỆC CHO VĂN PHÒNG NHỎ TẠI NHÀ

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 03:37:45 17-09-2019 | 1040 lượt xem

Nếu văn phòng tại nhà của bạn nhỏ, thì có vẻ như là một nhiệm vụ quá sức để chọn ra bàn làm việc tốt nhất.

Văn phòng tại nhà khác nhau về kích thước. Nếu văn phòng tại nhà của bạn nhỏ, thì có vẻ như là một nhiệm vụ quá sức để chọn ra bàn làm việc tốt nhất. Rốt cuộc, bạn muốn cảm thấy thoải mái khi làm việc và không vặn vẹo cơ thể. Khi chọn bàn làm việc tại nhà, bạn không muốn thỏa hiệp không gian của bất cứ nơi nào bạn quyết định đặt bàn làm việc. Một gợi ý cho thiết kế văn phòng tại nhà là luôn đặt văn phòng tại nhà của bạn cách xa các khu vực như phòng ngủ hoặc nhà bếp của bạn. Tuy nhiên, nếu điều đó không khả thi, thì bạn muốn chắc chắn rằng bàn của bạn sẽ không thỏa hiệp những không gian đó. Hãy đọc những lời khuyên này để biết chọn bàn làm việc tại nhà tốt nhất cho bạn.
 
Bàn AT120SHL3DF
=>Xem thêm: http://banlamviecdsg.com/554-mau-ban-lam-viec-dep-mang-phong-cach-hien-dai.html

1) Tìm một góc nhỏ cho bàn của bạn

Nếu có một bức tường trong nhà bạn có khoảng trống hai đến ba feet, thì một cái bàn có thể đi đến đó. Bất kỳ góc nhỏ có thể làm việc. Thật lý tưởng nếu bạn đặt không gian làm việc của mình gần ổ cắm điện nếu chủ yếu các hoạt động hàng ngày của bạn có nhiều công việc của máy tính. Tất cả bạn cần là một giải phóng mặt bằng chiều cao bốn chân để sử dụng máy tính thoải mái và đặt nó đúng cách.

2) Chọn một bàn đa năng

Một số bàn làm việc tại nhà tốt nhất bao gồm bàn có ngăn kéo để lưu trữ tập tin và giấy tờ. Ngoài ra, một bàn phím trượt ra là tối ưu khi bạn cần thêm không gian trên máy tính để bàn của bạn. Thông thường, tất cả những gì bạn cần là không gian cho một chiếc đèn nhỏ, màn hình máy tính. Sử dụng máy tính xách tay có thể là một lựa chọn tốt hơn vì một số máy tính cồng kềnh và chiếm nhiều không gian.
 
Bàn DX120SC10

3) Các mẹo khác để xem xét

Bàn phím có đường viền làm giảm căng thẳng trong khi đảm bảo rằng màn hình của bạn có chiều cao chính xác giúp giảm đau lưng. Bạn cũng muốn một chiếc ghế văn phòng có thể đệm lưng của bạn. Nếu bạn thấy rằng bạn thường xuyên căng mắt, đèn LED sẽ giúp giảm hiệu ứng này.

Cuối cùng, hãy chắc chắn rằng văn phòng tại nhà của bạn có liên lạc cá nhân với nó. Trang trí văn phòng tại nhà của bạn là động lực. Thẩm mỹ tự nhiên như thực vật và cửa sổ cho phép nhiều ánh sáng mặt trời là tích cực và giúp năng suất và hòa hợp tất cả cùng một lúc.

Cung cấp và thiết kế văn phòng tại nhà của bạn với Hòa Phát


Nội thất Hòa Phát rất vui khi giúp bạn có được môi trường văn phòng năng suất, sáng tạo và tích cực nhất có thể thông qua nội thất văn phòng và chuyên môn thiết kế của chúng tôi. Chúng tôi có chuyên môn và thiết bị để đảm bảo văn phòng của bạn hấp dẫn, năng suất và là trung tâm hoạt động tuyệt vời trong cơ sở thương mại của bạn. 
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
Cách chọn bàn làm việc cho văn phòng nhỏ tại nhàCách chọn bàn làm việc cho văn phòng nhỏ tại nhàVăn phòng tại nhà khác nhau về kích thước. Nếu văn phòng tại nhà của bạn nhỏ, thì có vẻ như là một nhiệm vụ quá sức để chọn ra bàn làm việc tốt nhất. trên Bình chọn