Tin tức

MẪU BÀN LÀM VIỆC ĐẸP MANG PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 07:17:21 13-09-2019 | 998 lượt xem

Một chiếc bàn làm việc được đánh giá ở nhiều khía cạnh không chỉ đẹp mà còn mang đến sự dễ chịu, thoải mái, tạo tinh thần hoàn thành tốt công việc. Module bàn làm việc của Nội thất Đông Sài Gòn là sự lựa chọn thích hợp giúp bạn có thể tận dụng mọi ngõ ngách trong văn phòng, tăng số lượng chỗ ngồi nhưng cũng tạo không gian riêng tư cho từng cá nhân. Thiết kế còn nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian làm việc văn phòng. 

1. Module bàn làm việc RO15A-4B
MẪU BÀN LÀM VIỆC ĐẸP MANG PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Thiết kế hoàn chỉnh về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu từ cụm bàn làm việc RO15A-4B đánh dấu sự phát triển vượt bậc trong ngành thiết kế nội thất văn phòng nói chung.Bàn thiết kế dạng chữ nhật truyền thống phân chia 4 chỗ ngồi với một dãy 2 người, ngồi đối diện nhau. Mặt bàn chất liệu gỗ công nghiệp MFC có vách ngăn giữa bằng kính mờ hoặc MFC. Chân bàn thiết kế kiểu chân top bằng sắt được sơn tĩnh màu đen ở thân và trắng ở đế nhằm tạo hiệu ứng thẩm mỹ cho sản phẩm.
Bàn còn được kết hợp cùng tủ phụ đóng vai trò như một chân bàn vững chãi, tay nắm móc nhôm được thiết kế riêng cho tủ phụ. 

2. Module bàn làm việc F19-4B
 
MẪU BÀN LÀM VIỆC ĐẸP MANG PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Bàn cụm F19-4B không chỉ giúp “tiết kiệm” được không gian làm việc mà còn tạo nên một văn phòng làm việc hiện đại, chuyên nghiệp hơn. Kết cấu bàn chữ nhật truyền thống phân chia 4 chỗ ngồi với một dãy 2 người, ngồi đối diện nhau. Mặt bàn được liên kết với chân bàn thiết kế kiểu chân top bằng sắt. Chính giữa khung bàn được thiết kế thêm phần trụ để giúp sản phẩm vững hơn. Kết hợp sử dụng bàn cùng hộc di động nhỏ gọn gồm 1 ngăn kéo có khóa và 1 cánh mở cực tiện dụng khi lưu lữu hồ sơ, tài liệu, vật dụng cá nhân gọn gàng. 

3. Module bàn làm việc EW02803
MẪU BÀN LÀM VIỆC ĐẸP MANG PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Module EW02803 có thể kết hợp với các loại ghế xoay văn phòng, ghế lưới, ghế chân quỳ… để tạo một bộ sản phẩm đồng nhất, mang đến không gian phòng làm việc sự chuyên nghiệp, năng động, hiện đại.
Bàn được thiết kế dành cho 4 người ngồi với một dãy 2 người, ngồi đối diện nhau. Mặt bàn được liên kết với chân bàn thiết kế kiểu chân top bằng sắt mạ bền chắc, chịu tác động ngoại lực và môi trường tốt. Thiết kế nâng cao bàn tích hợp với hộc đựng tài liệu ở giữa, vừa có tác dụng lưu trữ hồ sơ, tài liệu vừa tiết kiệm được không gian tối ưu, thẩm mỹ. 

Nếu Quý khách có nhu cầu lựa chọn hoặc tìm mua những mẫu sản phẩm bàn làm việc hay nội thất văn phòng khác. Hãy liên hệ ngay với công ty Nội thất Đông Sài Gòn để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
MẪU BÀN LÀM VIỆC ĐẸP MANG PHONG CÁCH HIỆN ĐẠIMẪU BÀN LÀM VIỆC ĐẸP MANG PHONG CÁCH HIỆN ĐẠIMẪU BÀN LÀM VIỆC ĐẸP MANG PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI, trên Bình chọn