Tin tức

BÀN LÀM VIỆC HÌNH CHỮ L CHO VĂN PHÒNG LÀM VIỆC TẠI NHÀ

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 06:51:23 11-09-2019 | 949 lượt xem

Làm việc trong một văn phòng tại nhà là một cách tuyệt vời để có năng suất cao hơn. Nhà của bạn phiền nhiễu hơn và bạn thường thoải mái hơn ở văn phòng. Đặc biệt nếu bạn đang làm việc tại nhà, bạn chắc chắn sẽ muốn có thiết bị tốt, vì vậy có bàn làm việc phù hợp là điều tối quan trọng. Một bàn văn phòng hình chữ L là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Chúng có thể nằm gọn trong các góc hoặc dựa vào tường và chúng cung cấp nhiều không gian bàn để bạn trải ra và hoàn thành công việc của bạn. Nếu bạn thích phong cách hiện đại, bạn có thể có một bàn hình chữ L bằng kính để đi cùng với chủ đề chung của bạn. Trước khi bạn ra ngoài tìm kiếm bàn L hoàn hảo cho ngôi nhà của mình, bạn nên ghi nhớ một số yếu tố trước, chẳng hạn như vật liệu, màu sắc và tính năng của bàn mà bạn muốn có.

Vật liệu bàn hình chữ L

Khi bạn bắt đầu tìm kiếm một chiếc bàn văn phòng hình chữ L, một trong những cân nhắc lớn nhất bạn sẽ có là chất liệu của chiếc bàn được làm từ. Có một số lựa chọn mà bạn có thể đi với từ thủy tinh đến kim loại, thậm chí cả gỗ. Chúng đều là những nguyên liệu tốt để sử dụng và mỗi loại đều có lợi ích riêng. Ví dụ, bàn L bằng kính vừa chắc chắn vừa thanh lịch, đồng thời cũng dễ dàng giữ sạch sẽ, nhưng nếu bạn sử dụng chuột con trỏ laser, bạn nên xem xét một mousepad. Nếu bạn không muốn có một miếng lót chuột, thì bàn hình chữ L bằng kính không phải là lựa chọn tốt nhất, vì chuột laser hoạt động tốt nhất trên bề mặt mờ đục, bàn gỗ hoặc kim loại là những lựa chọn tốt cho loại chuột này. Tùy chọn cổ điển cho loại vật liệu của bàn lớn là gỗ. Gỗ trông và cảm thấy chất lượng cao, và vì lý do tốt.
 
Bàn DXP240C10

Màu sắc bàn hình chữ L

Một bạn đã tìm ra chất liệu bạn muốn cho bàn L của bạn, bạn nên nghĩ về màu sắc sẽ phù hợp nhất với văn phòng của bạn. Ví dụ, một chiếc bàn hình chữ L màu trắng sẽ hoạt động tuyệt vời trong không gian văn phòng nhẹ nhàng với những bức tường màu be và tủ hồ sơ màu ngọc trai. Kết hợp màu sáng với màu trắng là cách dễ dàng để làm cho bàn của bạn hòa quyện. Nếu bạn muốn nó nổi bật, bạn luôn có thể lấy bàn làm việc hình chữ L màu trắng và đặt nó trong một căn phòng tối hơn với những bức tường màu xanh hải quân và cây xanh trang trí để làm cho bàn làm việc của bạn nổi bật như một trung tâm.

Bàn làm việc hình chữ L màu đen trông cũng tuyệt vời trong các góc tối cũng như nếu bạn đặt chúng vào các bức tường gần cửa sổ để cung cấp cho bàn của bạn thêm ánh sáng. Ánh sáng thêm sẽ giúp bạn làm việc và đọc sách dễ dàng hơn, đồng thời cho bạn một nơi để ngắm nhìn ngoài trời tuyệt vời trong khi bạn làm việc. Bàn làm việc hình chữ L màu đen thực sự có thể phù hợp với bất kỳ thứ gì làm cho nó trở thành một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ ngôi nhà nào, tất cả phụ thuộc vào phong cách của bạn và cách bạn muốn nó đi qua trong văn phòng của riêng bạn. Và nếu bạn không thể quyết định màu bạn thích, bạn không cần phải làm thế! Bàn làm việc hình chữ L bằng kính kết hợp hoàn hảo với bất kỳ sự kết hợp màu sắc nào của phòng, khiến chúng trở thành một lựa chọn linh hoạt nếu bạn không thể quyết định màu nào sẽ đi cùng.

BOSS416

Tính năng bàn hình chữ L

Cuối cùng, có thể bắt đầu chọn ra các tính năng cho bàn lớn của bạn, đó là phần tốt nhất để có một bàn mới! Các tính năng rất tuyệt vời vì chúng bổ sung thêm một số chức năng cho bàn của bạn và cách bạn sử dụng nó. Ví dụ, nếu bạn có một bàn hình chữ L với một cái nạng để giữ tất cả các vật dụng của bạn ở những khu vực siêu gần, nó sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn nhiều khi bạn đi làm. Không gian lưu trữ thêm giúp dễ dàng hơn để giữ mọi thứ ngăn nắp và sạch sẽ, điều này sẽ giúp bạn làm việc tốt hơn nữa.

Lợi ích khác của bàn làm việc hình chữ L với giá treo là chúng rất tốt cho trang trí cũng như lưu trữ. Bạn có thể đặt cây, sách, hoặc thậm chí là đồ lặt vặt để làm cho bàn của bạn trông thật tuyệt vời. Một số tính năng khác bạn có thể thêm vào phía trên bàn hình chữ L với một hutch là tủ hồ sơ bổ sung để giữ giấy tờ của bạn được sắp xếp ở nơi an toàn. Hoặc nếu bạn muốn có thêm không gian bàn làm việc, bạn luôn có thể thêm một khay bàn phím để giữ bàn phím của bạn khỏi bàn lớn của bạn để lại chỗ cho những thứ khác như giá đỡ bút và bút chì để bạn luôn có những gì bạn cần ở gần.

Tại Hòa Phát, chúng tôi cố gắng đảm bảo bạn luôn có nhiều lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi có rất nhiều bàn hình chữ l được bán trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi muốn đảm bảo khi bạn tìm nơi mua bàn hình chữ l trực tuyến, bạn sẽ có một chiếc bàn phù hợp với mình, một cái gì đó hoàn toàn khác biệt và độc đáo cho văn phòng hoặc ngôi nhà của bạn.
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
Bàn làm việc hình chữ L cho văn phòng làm việc tại nhàBàn làm việc hình chữ L cho văn phòng làm việc tại nhàTrước khi bạn ra ngoài tìm kiếm bàn L hoàn hảo cho ngôi nhà của mình, bạn nên ghi nhớ một số yếu tố trước, chẳng hạn như vật liệu, màu sắc và tính năng của bàn trên Bình chọn