Tin tức

LỰA CHỌN VÀ BỐ TRÍ BÀN GHẾ VĂN PHÒNG THÍCH HỢP

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 02:25:38 21-08-2019 | 1012 lượt xem

Văn phòng là nơi làm việc đồng thời cũng là phương tiện để truyền tải hình ảnh và thương hiệu doanh nghiệp tới các khách hàng và đối tác. Do đó cần phải nắm bắt xu hướng thiết kế văn phòng để có thể lựa chọn cho văn phòng làm việc kiểu thiết kế phù hợp nhất mang lại không gian làm việc hiện đại, cao cấp và chuyên nghiệp. Bài viết hôm nay, Nội thất Đông Sài Gòn sẽ mang đến cho bạn cách lược chọn, bày trí bàn ghế cho văn phòng hiện đại. 
 
LỰA  CHỌN VÀ BỐ TRÍ BÀN GHẾ VĂN PHÒNG THÍCH HỢP

Bàn ghế văn phòng mang phong cách hiện đại
Việc bố trí phòng làm việc bị ảnh hưởng rất nhiều bởi các đồ nội thất trong văn phòng làm việc, trong đó có bàn ghế văn phòng. Trong văn phòng hiện đại ngày nay các đồ nội thất như bàn, ghế, tủ tài liệu… đều nên được thiết kế ở mức tối giản tạo cảnh giác thông thoáng gọn gàng. 
 
LỰA  CHỌN VÀ BỐ TRÍ BÀN GHẾ VĂN PHÒNG THÍCH HỢP

Chúng ta nên chọn các loại ghế chân xoay mang vẻ đẹp hiện đại và sự thoải mái nhất cho người sử dụng như ghế xoay da, ghế xoay nỉ, ghế xoay lưới…

Hướng đến công năng, ít chi tiết, rườm rà
Việc cần làm đầu tiên khi lựa chọn được bàn ghế là sắp xếp như thế nào để có thể phát huy hết công dụng, chức năng của các sản phẩm, phụ kiện mà vẫn đảm bảo sự thông thoáng cho phòng làm việc là điều quan trọng hơn cả.
 
LỰA  CHỌN VÀ BỐ TRÍ BÀN GHẾ VĂN PHÒNG THÍCH HỢP

Trong một văn phòng làm việc mang phong cách thiết kế hiện đại, nên sắp xếp bàn ghế văn phòng theo một thiết kế nhất định, tiết kiệm tối đa diện tích. Một gợi ý hay là bố trí bàn ghế kiểu module. Đồ nội thất văn phòng khác cũng nên được thiết kế sao cho tinh tế để có thể giấu đi các đoạn dây, cáp liên lạc để tạo nên sự thông thoáng, hạn chế tối đa sự rườm rà gây rối cho không gian văn phòng.
 
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
LỰA CHỌN VÀ BỐ TRÍ BÀN GHẾ VĂN PHÒNG THÍCH HỢPLỰA  CHỌN VÀ BỐ TRÍ BÀN GHẾ VĂN PHÒNG THÍCH HỢPLỰA CHỌN VÀ BỐ TRÍ BÀN GHẾ VĂN PHÒNG THÍCH HỢP, trên Bình chọn