Tin tức

TẠI SAO MỌI NGƯỜI MUỐN LÀM VIỆC TẠI NHÀ?

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 03:01:17 19-08-2019 | 1176 lượt xem

Cho dù để tránh đi lại trong trung tâm thành phố, hoặc đạt được một môi trường làm việc yên tĩnh, nhân viên hiện đại bị thu hút làm việc tại nhà. Trong một công việc văn phòng từ 5 -9 giờ mỗi ngày, có rất nhiều phiền nhiễu. Ví dụ, khi đồng nghiệp liên tục ghé qua bàn của bạn để trò chuyện, điều đó có thể ngăn bạn hoàn thành công việc. Lợi ích xã hội của nơi làm việc là tốt đẹp để có, nhưng chúng có thể trở thành một thách thức nếu bạn dễ bị phân tâm. 

Làm việc tại nhà cho phép bạn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, giảm chi phí xe hơi, kiểm soát giờ làm thêm và đạt được mức độ hài lòng cao hơn. Ngoài ra, những người làm việc tại nhà có thói quen ăn uống lành mạnh hơn và giảm căng thẳng 25% so với nhân viên làm việc văn phòng.    
 
TẠI SAO MỌI NGƯỜI MUỐN LÀM VIỆC TẠI NHÀ?

Lỗi văn phòng tại nhà thường gặp

Sự mất tập trung: 

Nhiều người nghĩ rằng họ sẽ có thể điều chỉnh những phiền nhiễu như một chiếc tivi treo trên tường, hoặc con cái của họ nảy trong phòng chơi bên cạnh. Các nghiên cứu chỉ ra rằng đa tác vụ là một huyền thoại và bộ não của chúng ta không thể làm nhiều việc cùng một lúc. Tốt nhất là loại bỏ tất cả phiền nhiễu và dành thời gian ngắn để nghỉ ngơi.

Bắt đầu ngày làm việc muộn: 

Làm việc tại nhà cho phép bạn ngủ và hoàn thành nhiệm vụ theo tốc độ của riêng bạn. Tuy nhiên, bắt đầu muộn trong ngày có thể dẫn đến làm việc suốt bữa tối hoặc vào buổi tối. Thức dậy sớm và bắt đầu công việc càng sớm càng tốt để bạn có thể tối đa hóa năng suất.

Không bao giờ rời khỏi nhà: 

Khi bạn không phải đi làm hàng ngày, bạn có thể thấy mình không đi ra ngoài thường xuyên như bình thường. Cân nhắc thay đổi môi trường làm việc của bạn một vài ngày một tuần bằng cách đến quán cà phê, thư viện hoặc làm việc bên ngoài khi thời tiết đẹp.

Nội thất phù hợp

Bàn DT1680H35
 
Chọn đồ nội thất kích thước phù hợp cho không gian của bạn lúc đầu có thể xuất hiện thách thức. Bắt đầu bằng cách đo phòng và hình dung bạn muốn không gian trông như thế nào. Dịch vụ quy hoạch và thiết kế không gian có thể hỗ trợ bạn trong quá trình này để làm cho nó dễ dàng hơn và giảm bớt căng thẳng. Nếu bạn đang làm việc với một khu vực nhỏ hơn, hãy xem xét việc sáng tạo và thêm một bàn trong một góc trong phòng khách. Bàn có thể điều chỉnh chiều cao hiện đại và có các đường sạch sẽ để chúng có thể dễ dàng bổ sung cho trang trí nhà hiện tại của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một cảm giác truyền thống hơn, hãy chọn từ nhiều kích cỡ và màu sắc của bàn máy tính. 

Nếu bạn có một khu vực văn phòng rộng lớn, hãy xem xét thêm giá sách và lưu trữ. Những vật dụng này không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ cho căn phòng của bạn mà còn cung cấp thêm không gian để lưu trữ tài liệu làm việc và hiển thị các vật phẩm trang trí. 
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
Tại sao mọi người muốn làm việc tại nhà?Tại sao mọi người muốn làm việc tại nhà?Làm việc tại nhà cho phép bạn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, giảm chi phí xe hơi, kiểm soát giờ làm thêm và đạt được mức độ hài lòng cao hơn. Ngoài ra, trên Bình chọn