Tin tức

KẾT HỢP BÀN VÀ GHẾ SOFA CHO KHÔNG GIAN LÀM VIỆC ẤN TƯỢNG

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 03:28:40 16-08-2019 | 1033 lượt xem

Để trang trí cho phòng tiếp khách của doanh nghiệp đẹp hiện đại bạn cần kết hợp nhiều đồ vật có màu sắc và kiểu dáng khác nhau để tạo nên sự phối hợp trong nội thất. Một bộ bàn ghế sofa êm ái đem đến cho căn phòng sự mềm mại, thân thiện và đầy vẻ cuốn hút đối với các vị khách đến thăm nơi làm việc của bạn. Bài viết sau đây, Nội thất Đông Sài Gòn gợi ý cho bạn cách phối hợp bàn ghế sofa hợp lý cho văn phòng làm việc hiện đại. 
 
KẾT HỢP BÀN VÀ GHẾ SOFA CHO KHÔNG GIAN LÀM VIỆC ẤN TƯỢNG
Khoảng cách trong sử dụng của mẫu bàn ghế phòng khách
Cách bố trí mẫu bàn ghế văn phòng để có không gian lưu động và hợp lý là cần thiết. Trước tiên phải xác định vị trí cửa để đảm bảo khi mở, cửa sẽ không va vào đồ dùng, hoặc cách bày trí không gây cản trở ánh sáng bên ngoài và sự lưu thông khí.
Sofa nếu đặt ở giữa phòng thì xung quanh sofa phải để đủ không gian đi lại. Giữa sofa và bàn trà cần đảm bảo không gian để chân người có thể duỗi thẳng hoặc ngồi xếp bằng tròn, khoảng cách lưu lại khoảng 45 cm mới có thể khiến cho căn phòng không có cảm giác gò bó.
 
KẾT HỢP BÀN VÀ GHẾ SOFA CHO KHÔNG GIAN LÀM VIỆC ẤN TƯỢNG

Tạo điểm nhấn màu sắc cho không gian
Kỹ thuật đặc biệt thích hợp cho nội thất ánh sáng trung tính. Sofa văn phòng giúp loại bỏ sự đơn điệu ra khỏi không gian mà nó xuất hiện. Đối với những phòng khách có sofa văn phòng màu trắng, kem hay màu be thì quyết định này sẽ là một cách tuyệt vời để có thể đa dạng hóa phong cách thiết kế cũng như sắc thái thể hiện.
Nếu như ghế sofa văn phòng của bạn trên nền màu của bức tường nhiều màu hãy cố gắng nhấn những giai điệu đẹp nhất. Tương tự như vậy, phân phối sự nhấn mạnh đó trên ghế sofa và bàn trà. Nhìn vào ví dụ bạn sẽ thấy những hướng dẫn được hiện thực hóa một cách sinh động như thế nào.
 
KẾT HỢP BÀN VÀ GHẾ SOFA CHO KHÔNG GIAN LÀM VIỆC ẤN TƯỢNG
Các kiểu bố trí ghế sofa văn phòng
Bày trí kiểu đối diện có thể tạo ra bầu không khí tự nhiên và thân thiện giữa những người nói chuyện. Bố trí hình chữ L có thể tận dụng tốt không gian trong phòng, nhưng chỗ góc chuyển tiếp của góc sofa liền không phù hợp cho người ngồi bởi vì vị trí này sẽ khiến cho người ngồi có cảm giác không thoải mái, thiếu sự thân thiết.
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
KẾT HỢP BÀN VÀ GHẾ SOFA CHO KHÔNG GIAN LÀM VIỆC ẤN TƯỢNGKẾT HỢP BÀN VÀ GHẾ SOFA CHO KHÔNG GIAN LÀM VIỆC ẤN TƯỢNGKẾT HỢP BÀN VÀ GHẾ SOFA CHO KHÔNG GIAN LÀM VIỆC ẤN TƯỢNG, trên Bình chọn