Tin tức

KINH NGHIỆM HAY KHI LỰA CHỌN BÀN GHẾ HỌP VĂN PHÒNG

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 03:47:36 13-08-2019 | 962 lượt xem

Bàn họp là vật dụng không thể thiếu trong văn phòng làm việc hiện đại. Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm phù hợp thì nhất định mình không thể bỏ qua những tiêu chí chọn mua bàn ghế phòng họp hữu ích. Sau đây, Nội thất Đông Sài Gòn sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua bàn ghế họp để bạn tham khảo.
KINH NGHIỆM HAY KHI LỰA CHỌN BÀN GHẾ HỌP VĂN PHÒNG
Lựa chọn bàn ghế phù hợp tăng nét thẩm mỹ cho phòng họp văn phòng làm việc 
 
Bàn ghế phòng họp phù hợp với mục đích sử dụng
Cách chọn bàn ghế phòng họp hợp lý hơn cả là nó phù hợp với nhu cầu. Mục đích sử dụng không chỉ có tác động đến kích thước bàn mà còn có tính quyết định đến kiểu dáng bàn ghế mà chúng ta chọn. Nhiều người chỉ chọn theo cảm tính mà không nghĩ đến những điều kiện về nhu cầu của mọi người cần được đáp ứng như thế nào.
Nếu bạn tìm mua bàn họp văn phòng cho những cuộc họp phòng, mang tính nội bộ thì có thể chọn bàn hình tròn. Còn với cuộc họp lớn, bàn bạc với đối tác thì có thể sử dụng bàn chữ nhật, bàn hình oval .Bên cạnh đó, phòng họp cần sự nghiêm túc nên bàn và ghế không nên quá cầu kì, nhiều màu sắc. 
 
KINH NGHIỆM HAY KHI LỰA CHỌN BÀN GHẾ HỌP VĂN PHÒNG
Bàn họp cần phải phù hợp với mục đích sử dụng 
 
Bàn ghế phòng họp phù hợp với diện tích
Khi lựa chọn bàn họp và ghế phòng họp, chúng ta cần cân nhắc thật kĩ xem nó có chiếm quá nhiều diện tích hoặc lọt thỏm giữa căn phòng hay không. Sau khi kê, bạn vẫn có lối đi thoải mái, có khoảng không cho việc trình chiếu slide, thuyết trình, phát biểu là hợp lí hơn cả. Đặc biệt, ghế xoay chiếm khá nhiều diện tích, vì thế, bạn nên chọn ghế gấp cho phòng hẹp và ghế chân quỳ cho không gian vừa phải đến rộng.
 
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
KINH NGHIỆM HAY KHI LỰA CHỌN BÀN GHẾ HỌP VĂN PHÒNGKINH NGHIỆM HAY KHI LỰA CHỌN BÀN GHẾ HỌP VĂN PHÒNGKINH NGHIỆM HAY KHI LỰA CHỌN BÀN GHẾ HỌP VĂN PHÒNG, trên Bình chọn