Tin tức

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRANG BỊ CHO VĂN PHÒNG CỦA BẠN

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 08:00:06 10-08-2019 | 1003 lượt xem

Cho dù bạn đang thiết lập một doanh nghiệp mới hoặc chuyển văn phòng và cần tất cả đồ nội thất mới, bạn sẽ muốn có một không gian văn phòng gây ấn tượng với khách hàng và giữ cho nhân viên hạnh phúc nhưng không tốn nhiều tiền.

Chúng tôi có một số lời khuyên để giúp bạn thiết lập văn phòng của bạn với giá rẻ.

Một trong những điều quan trọng nhất để suy nghĩ là nơi để tiết kiệm và nơi để phô trương. Một số thứ chắc chắn đắt hơn, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng không đáng để đầu tư. Trước khi bạn bắt đầu chi tiêu, hãy đặt ngân sách tổng thể và sau đó lập danh sách mọi thứ bạn cần theo thứ tự quan trọng. Tách biệt những người phải đến từ những người tốt bụng. Lập kế hoạch bố trí nơi làm việc của bạn; đảm bảo bạn biết chính xác những gì bạn cần và làm thế nào nó sẽ phù hợp với không gian của bạn. Bằng cách ưu tiên ngân sách của bạn, bạn có thể tạo một không gian văn phòng phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình và sẽ phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn.

Đầu tư vào ghế văn phòng

Nếu chỉ có một món đồ nội thất văn phòng mà bạn sẽ đầu tư, hãy biến nó thành ghế văn phòng . Ngồi trong nhiều giờ có thể dẫn đến đau lưng và các vấn đề về cơ xương khớp: một trong những lý do phổ biến nhất khiến người lao động phải nghỉ ốm. Điều cần thiết là phải có một chiếc ghế văn phòng mang lại sự hỗ trợ phù hợp và giúp nhân viên ngồi ở vị trí thuận tiện hơn là làm trầm trọng thêm vấn đề. Chất lượng tốt, ghế làm việc sẽ tạo ra sự khác biệt đáng kể nhất cho nhân viên của bạn, sức khỏe và sự thoải mái của họ.


Xem xét bàn ghế

Hệ thống bàn ghế làm giảm chi phí chung của bàn văn phòng bằng cách chia sẻ khung, tạo ra một máy trạm lớn với các không gian bàn làm việc riêng lẻ. Bàn băng ghế cũng tiết kiệm không gian sàn để bạn có thể phù hợp với nhiều nhân viên hơn trong một không gian nhỏ hơn.

Nói chung, mặc dù bàn có vẻ là món đồ nội thất quan trọng nhất cho văn phòng của bạn, nhưng chúng thực sự là một nơi nào đó bạn có thể tìm kiếm để tiết kiệm chi phí. Một bàn văn phòng cơ bản không cần phải phá vỡ ngân hàng; trừ khi bạn đang tìm mua bàn đứng, tất cả đều có cùng chức năng. Cân nhắc chất lượng với giá cả và chọn một bàn phù hợp với ngân sách của bạn.

Sử dụng giải pháp lưu trữ đa mục đích

Không gian lưu trữ là nhàm chán để suy nghĩ nhưng cần thiết cho tổ chức của doanh nghiệp của bạn. Có nhiều giải pháp lưu trữ khác nhau, mỗi giải pháp sẽ phù hợp với không gian khác nhau. Nếu bạn thiếu không gian sàn, hãy nhìn vào tủ và kệ treo tường; kệ đặc biệt cung cấp một giải pháp rất hiệu quả chi phí. Nếu bạn có một hỗn hợp các tập tin, văn phòng phẩm và đồ dùng văn phòng nói chung mà bạn cần phải cất đi, tủ lưu trữ văn phòng cho phép bạn đặt một cái cũi tập tin ở một trong các kệ sẽ cho phép bạn lưu trữ mọi thứ ở một nơi thay vì bạn mua tủ lưu trữ và hồ sơ riêng biệt. Bằng cách suy nghĩ về những gì bạn sẽ cần lưu trữ trước, bạn có thể cắt giảm lượng đồ đạc lưu trữ bạn cần trong khi đồng thời tối đa hóa không gian lưu trữ có sẵn của bạn!

Mua phần cứng tân trang

Đầu tư vào công nghệ là điều bắt buộc nhưng có nhiều cách để tiết kiệm. Mua máy tính xách tay và máy in tân trang có thể giảm đáng kể chi phí trong khi bạn vẫn có được phần cứng tốt như mới.

Tập trung vào sự linh hoạt

Một không gian sẽ thích nghi với nhiều cách làm việc hiệu quả hơn nhiều về chi phí. Trong một công ty khởi nghiệp, bạn có thể thấy rằng bạn cần mở rộng rất nhanh; hãy chuẩn bị cho sự thay đổi này bằng cách tạo ra một không gian văn phòng linh hoạt ngay từ đầu. Ví dụ, các phân vùng cố định và các văn phòng riêng lẻ rất tốn kém và chiếm nhiều không gian, trong khi đầu tư vào bố cục và nội thất sẽ phát triển theo nhu cầu của bạn sẽ giúp bạn linh hoạt hơn rất nhiều và tiết kiệm bạn phải chi tiền cho các thay đổi.

Đừng bỏ bê nhà bếp

Đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của bếp nhân viên. Nó có vẻ như là một khu vực sẽ không ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công trong kinh doanh của bạn, nhưng hạnh phúc của nhân viên sẽ được cải thiện rất nhiều bằng cách truy cập vào tủ lạnh, lò vi sóng, máy nướng bánh mì, và các thiết bị pha trà và cà phê. Hãy nhớ rằng nhân viên hạnh phúc là nhân viên năng suất!

Hãy suy nghĩ về ánh sáng và âm học

Ánh sáng ban ngày tự nhiên có thể là một sự thúc đẩy to lớn đối với sức khỏe của nhân viên và cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí chiếu sáng. Hãy suy nghĩ về ánh sáng khi chọn một không gian văn phòng mà cả khi định vị bàn trong bố trí mới của bạn; cố gắng định vị các khu vực làm việc chuyên sâu nhất gần cửa sổ.

Độ ồn cao là một trong những phàn nàn lớn nhất mà nhân viên có về nơi làm việc của họ. Điều này có thể được giải quyết khá dễ dàng và hiệu quả với màn hình và bảng âm thanh. Trong khi một số giải pháp âm thanh rất đắt tiền, màn hình bàn là một giải pháp tương đối rẻ sẽ bảo vệ chống tiếng ồn và cũng cung cấp cho nhân viên một số quyền riêng tư trong không gian làm việc của họ.

Sơn tường

Một lớp sơn mới có thể tạo ra sự khác biệt đáng ngạc nhiên cho bầu không khí chung và là một cách rẻ tiền để cập nhật giao diện của văn phòng bạn. Bạn thậm chí có thể thêm các màu sắc để làm sáng không gian làm việc!

Thêm cây và sáng tạo với những nét hoàn thiện

Cây cảnh là một cách rẻ tiền để trang trí và nâng cao bầu không khí của văn phòng. Hơn nữa, ảnh hưởng của môi trường tự nhiên tại nơi làm việc đã được chứng minh là làm giảm căng thẳng và cải thiện tâm trạng.

Tác phẩm nghệ thuật rất tốn kém và là một khoản đầu tư không cần thiết khi bạn có ngân sách eo hẹp, nhưng in ảnh của riêng bạn thì rẻ và bạn có thể mua các khung rẻ tiền để hiển thị chúng. Tìm hiểu xem bất cứ ai trong văn phòng là một nhiếp ảnh gia nghiệp dư sắc sảo và sẽ cho phép bạn hiển thị công việc của họ. Ngay cả các bản in lớn và vải vẽ có giá cả phải chăng bằng cách sử dụng các dịch vụ in ảnh trực tuyến.

Mua đồ nội thất của bạn từ một nhà cung cấp đồ nội thất văn phòng

Nếu có thể, hãy nhìn vào việc mua tất cả đồ nội thất văn phòng của bạn từ một nơi. Nhiều công ty nội thất sẽ có thể cung cấp cho bạn mức giá tốt hơn nhiều nếu bạn đặt một đơn đặt hàng lớn vì họ tiết kiệm chi phí giao hàng. Yêu cầu công ty báo giá cho bạn để có được giá tốt nhất.

Nhà cung cấp một cửa cũng sẽ có thể cung cấp các đề xuất về sản phẩm và thiết kế mà bạn có thể không nghĩ đến khi tính đến ngân sách của mình và thường sẽ tạo một kế hoạch miễn phí cho bạn.

Xem xét chất lượng và đảm bảo sản phẩm

Cuối cùng, hãy nghĩ về tiết kiệm dài hạn bằng cách tìm kiếm đồ nội thất văn phòng chất lượng từ các công ty cung cấp bảo hành sản phẩm. Điều này có thể khiến bạn phải trả trước nhiều hơn, nhưng, nếu bạn có thể tìm được phòng trong ngân sách, sẽ hiệu quả hơn nhiều về chi phí trong suốt vòng đời của doanh nghiệp.
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
Làm thế nào để trang bị cho văn phòng của bạnLàm thế nào để trang bị cho văn phòng của bạnCho dù bạn đang thiết lập một doanh nghiệp mới hoặc chuyển văn phòng và cần tất cả đồ nội thất mới, bạn sẽ muốn có một không gian văn phòng gây ấn tượng với khá trên Bình chọn