Tin tức

BÀN GIÁM ĐỐC CHỮ L HOÀN THIỆN KHÔNG GIAN LÀM VIỆC SANG TRỌNG

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 09:33:39 06-11-2020 | 917 lượt xem

Bàn giám đốc mang phong cách hiện đại rất phổ biến trong các văn phòng làm việc hiện nay. Một thiết kế bàn giám đốc hiện đại luôn mang bên mình sự ấn tượng từ đường nét, màu sắc cho đến bố cục của chúng. Đặc biệt, các thiết kế này không thể thiếu những thiết bị hiện đại hỗ trợ, thuận tiện cho công việc. Hãy cùng Nội thất Đông Sài Gòn tìm hiểu về dòng bàn giám đốc chữ L qua bài viết sau đây.

Đặc điểm của mẫu bàn giám đốc 

BÀN GIÁM ĐỐC CHỮ L HOÀN THIỆN KHÔNG GIAN LÀM VIỆC SANG TRỌNG
Bàn giám đốc ARS160M2

 
Giám đốc là người điều hành, lãnh đạo công ty, người nắm vai trò quyết định đối với sự sinh tồn của doanh nghiệp. Nắm giữ chức vụ quan trọng, các đồ nội thất bố trí trong không gian phòng giám đốc đặc biệt được quan tâm, cần đảm bảo sang trọng, thể hiện nét uy quyền của người lãnh đạo. Để mang tới vẻ sang trọng, quyền lực thì các mẫu bàn giám đốc thường có kích thước lớn, làm từ chất liệu cao cấp, màu sắc thường theo mệnh lãnh đạo để có tác dụng thu hút vượng khí tích cực.
BÀN GIÁM ĐỐC CHỮ L HOÀN THIỆN KHÔNG GIAN LÀM VIỆC SANG TRỌNG
Bàn giám đốc ARD180C-HL

Đối với những giám đốc thích những mẫu bàn đồ sộ, phần chân bàn, yếm bàn được quây kín bằng gỗ, ốp nổi họa tiết trang trí cầu kỳ bắt mắt. Cũng không ít những vị giám đốc lại thích những mẫu bàn chân sắt tiện dụng, trẻ trung năng động.

Điểm thu hút của dòng bàn giám đốc chữ L 

BÀN GIÁM ĐỐC CHỮ L HOÀN THIỆN KHÔNG GIAN LÀM VIỆC SANG TRỌNG
Bàn giám đốc BOSS32

 
Bàn làm việc truyền thống là những mẫu bàn hình chữ nhật, kết cấu đơn giản với phần chân bàn và mặt bàn. Mẫu bàn này có ưu điểm là thích hợp để bố trí trong không gian làm việc có diện tích vừa, nhỏ. Nhiều giám đốc thích sự tối giản, thông thoáng, không gò bó sẽ lựa chọn dòng sản phẩm bàn làm việc hình chữ nhật này.

Bàn làm việc chữ L là sự kết hợp của bàn làm việc chữ nhật với tủ phụ được đặt vuông góc với bàn. Thiết kế này giúp người lãnh đạo có thêm không gian để đặt các tài liệu, vật dụng cần thiết thuận tiện quá trình sử dụng. Khi cần tài liệu, lãnh đạo chỉ cần xoay nhẹ người hoặc di chuyển ghế xoay là có thể lấy được ngay, mất ít thời gian.
BÀN GIÁM ĐỐC CHỮ L HOÀN THIỆN KHÔNG GIAN LÀM VIỆC SANG TRỌNG
Bàn giám đốc BOSS39

Tủ phụ ở đây có các ngăn không cánh, có cánh, ngăn kéo, ngăn khóa với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Trên bề mặt của tủ phủ đóng vai trò như mặt bàn làm việc thứ 2 để có thể đặt máy in, máy fax, điện thoại, lịch... hay đơn giản là vật phẩm phong thủy tăng cường vượng khí cho người lãnh đạo.

Những mẫu bàn chữ L thường có ưu điểm là giúp doanh nghiệp tận dụng hiệu quả không gian góc, nhất là trong diện tích nhỏ. Không chỉ vậy, bàn làm việc  kiểu này còn tạo ra khoảng trống di chuyển lớn, rất thuận tiện cho người dùng. Bạn có thể phân bổ không gian làm việc thành từng khu vực thuận tiện nhất cho công việc. Đồng hành cùng nội thất Đông Sài Gòn để sở hữu những thiết kế đẹp ấn tượng nhé. 
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
BÀN GIÁM ĐỐC CHỮ L HOÀN THIỆN KHÔNG GIAN LÀM VIỆC SANG TRỌNGBÀN GIÁM ĐỐC CHỮ L HOÀN THIỆN KHÔNG GIAN LÀM VIỆC SANG TRỌNGBÀN GIÁM ĐỐC CHỮ L HOÀN THIỆN KHÔNG GIAN LÀM VIỆC SANG TRỌNG, trên Bình chọn