Tin tức

BÀN TRÀ ĐẸP - ĐIỂM NHẤN CHO KHÔNG GIAN PHÒNG KHÁCH

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 04:36:11 26-07-2019 | 954 lượt xem

Đối với nhiều người, uống trà là một thú vui tao nhã và không thấy thiếu mỗi ngày. Nếu thành viên trong gia đình bạn cũng có sở thích đó thì việc lựa chọn một thiết kế bàn trà phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Mẫu bàn trà đẹp tại Nội thất Đông Sài Gòn sẽ giúp căn nhà của bạn mới lạ hơn theo một cách riêng biệt nhất.

Bàn trà với chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp
Với ý tưởng sử dụng gỗ tự nhiên để mang đến cảm giác thô sơ, gần gũi thiên nhiên cũng là một ý tưởng hay cho những mẫu bàn uống trà. Bạn sẽ cảm nhận được sự đơn giản nhất trong không gian sống. Đây sẽ là một nơi tuyệt với để bạn có thể thư giãn cùng với ly trà trong tay. Đồng thời mang đến sự độc đáo cho căn phòng.

Kết hợp chất liệu cho bàn trà
Để tăng thêm nét hiện đại cho không gian phòng khách, các thiết kế bàn trà gia đình ngoài chất liệu gỗ, còn kết hợp thêm chất liệu khác như kính, đá, kim loại...tăng thêm nét thẩm mỹ. Kính là một vật dụng được dùng khá phổ biến cho những mẫu bàn trà, mặt bàn bằng kính bạn sẽ rất dễ lau dọn và giữ cho nó được sạch lâu hơn.

Màu sắc bàn trà đẹp hiện đại
Chọn màu sắc cho những mẫu bàn uống trà đẹp hơn cũng là cách giúp chén trà của bạn trở nên ngon hơn. Sử dụng màu gỗ tự nhiên hay màu trung tính sẽ giúp cho tinh thần của bạn trở nên thoải mái, dễ chịu hơn. Chúng sẽ cho bạn cảm giác gần gũi tự nhiên, không bị bó buộc bởi công việc hằng ngày. Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng màu nâu của gỗ vì chúng có thể làm không gian phòng bạn bị tối hơn đấy.
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
BÀN TRÀ ĐẸP - ĐIỂM NHẤN CHO KHÔNG GIAN PHÒNG KHÁCHBÀN TRÀ ĐẸP -  ĐIỂM NHẤN CHO KHÔNG GIAN PHÒNG KHÁCHBÀN TRÀ ĐẸP - ĐIỂM NHẤN CHO KHÔNG GIAN PHÒNG KHÁCH, trên Bình chọn