Tin tức

KHÔNG GIAN LÀM VIỆC ĐA CHỨC NĂNG

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 08:12:46 25-07-2019 | 1108 lượt xem

Một văn phòng luôn năng động; Có một thực tế là có các văn phòng trong đó có sự chuyển động lớn hơn so với các văn phòng khác, tuy nhiên, một trong những đặc điểm của các văn phòng hiệu quả nhất là sự linh hoạt ủng hộ giao tiếp nội bộ của công ty.

Truyền thông nội bộ này sau đó được phản ánh đối với hình ảnh và dịch vụ được cung cấp cho khách hàng; Vì lý do này, nó là một ý tưởng tuyệt vời để có một không gian cho phép tương tác chất lỏng trong bất kỳ văn phòng.
 
Không gian làm việc đa chức năng
Đối với các không gian làm việc đa chức năng trong văn phòng, nên sử dụng đồ nội thất mô-đun cho phép sắp xếp khác nhau bàn, bàn làm việc, ghế, màn hình và thậm chí cả nhà lưu trữ và nhà phê bình, tùy thuộc vào loại hoạt động hoặc cuộc họp được thực hiện. Các văn phòng nhỏ có thể tuân theo khái niệm chuyển động và đa chức năng này để tận dụng tốt nhất không gian họ có.

Tiếp theo chúng ta nói về một số ví dụ:

- Nếu sắp có một cuộc hội thảo, trong đó điều chính là để nhóm làm việc lắng nghe, những chiếc ghế có thể được sắp xếp theo hàng và bàn có thể được đặt sang một bên.

- Có một cuộc họp đưa ra một cuộc tranh luận trong đó tìm kiếm sự tham gia tích cực của các thành viên, lý tưởng là điều chỉnh các bàn làm việc hoặc bàn làm việc dưới dạng của Tấn Uiêu để có sự tương tác tốt hơn.

- Nếu đó là trường hợp của một xưởng có động lực di chuyển khác nhau, màn hình, bàn và crisezas mở có thể di chuyển về phía bờ của không gian để có thể tạo ra một vòng tròn với ghế để người tham gia cảm thấy hòa nhập hơn.

Cần làm rõ rằng các động lực trong một công ty là các chiến lược trong đó các buổi đào tạo, các cuộc họp động não sáng tạo hoặc thuyết trình dự án có thể được thực hiện theo một cách khác nhau mà mỗi nhân viên cảm thấy được tính đến và đồng thời nhận thức được về vai trò tích cực của anh ấy trong nhóm làm việc.
 
Không gian làm việc đa chức năng
Cũng cần phải nói rằng tất cả đồ nội thất và thiết bị của văn phòng phải có một số tiêu chí công thái học nhất định để hiệu suất của mọi người cao hơn, vì vậy họ sẽ cảm thấy thoải mái trong không gian làm việc của họ và điều đó sẽ được phản ánh trong cả kết quả tích cực của cá nhân và tập thể.

Một khía cạnh quan trọng khác là đồ nội thất phải có khả năng chống lại vật liệu, hoàn thiện và chất lượng của nó, đồng thời nhẹ và linh hoạt để có thể di chuyển dễ dàng. Đối với điều này , các hệ thống mô-đun có thể cấu hình lại là lý tưởng , cũng như ghế và bàn có bánh xe.

Một ý tưởng rất hay là có các lựa chọn thay thế khác nhau để điện khí hóa màn hình và các phụ kiện điện có thể đóng vai trò bổ trợ cho bàn, bàn họp và hệ thống lưu trữ sẽ giúp mọi người làm việc trong không gian này dễ dàng kết nối với nhau hơn điện thoại di động, máy tính xách tay, máy chiếu hoặc bất cứ thứ gì bạn cần.

Mặt khác, đồ nội thất để lưu trữ phải nhẹ như nhau, an toàn và dễ di chuyển khi bạn muốn chia nhỏ không gian thành hai hoặc một số phần nếu bạn cần tập trung hoặc riêng tư hơn. Đối với điều này, có thể đặt giá sách hai mặt hoặc màn hình là những yếu tố phù hợp hoàn hảo với một số không gian cần linh hoạt trong văn phòng.
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
Không gian làm việc đa chức năngKhông gian làm việc đa chức năngMột văn phòng luôn năng động; Có một thực tế là có các văn phòng trong đó có sự chuyển động lớn hơn so với các văn phòng khác, tuy nhiên, một trong những đặc đi trên Bình chọn