Tin tức

NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH GIA ĐÌNH VỚI CÁCH BÀY TRÍ PHÙ HỢP

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 04:08:53 23-07-2019 | 934 lượt xem

Bạn đã chọn được những đồ vật ưng ý để trang bị cho phòng khách của gia đình. Nhưng cách sắp xếp chúng mới là quan trọng. Nếu những thứ đó không được đặt ở nơi phù hợp làm cho giá trị thẩm mỹ giảm đi. Bài viết này cung cấp cho bạn một số kiến thức cơ bản trong việc bài trí nội thất phòng khách đẹp. Từ nay, việc này thật dễ dàng để thực hiện đấy!
 
NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH GIA ĐÌNH VỚI CÁCH BÀY TRÍ PHÙ HỢP
Nội thất phòng khách đẹp nâng tầm cuộc sống bạn
 
Nguyên tắc cơ bản của việc bài trí đồ dùng gia đình làm đảm bảo trong phòng có đủ không gian để đi lại. Phòng khách là nơi có nhiều người, do đó lối đi từ cửa đến sofa cần được quy hoạch tốt để có được lối đi đủ rộng. Bên cạnh đó, việc giữ cho tầm nhìn không bị che lấp hết sức cần thiết. Nếu trong phòng có cửa sổ lớn thuận tiện việc nhìn ngắm bên ngoài, bạn không nên đặt đồ vật tại đó. Có thể đặt gương lớn nơi phòng khách hoặc hành lang cho ngôi nhà có cảm giác sâu hơn.
 
NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH GIA ĐÌNH VỚI CÁCH BÀY TRÍ PHÙ HỢP
Đảm bảo lối đi cho không gian sống thoải mái 
 
Cửa sổ trong thiết kế phòng khách nhỏ đẹp theo phong thủy
Trong thiết kế phòng khách nhỏ, cửa sổ góp phần quan trọng vì nó làm tăng ánh sáng cho gian phòng, tạo độ thông thoáng cũng như sự dễ chịu đến từ thiên nhiên. Khi thiết kế cửa sổ, phong thủy luôn tính đến yếu tố khí trường, nếu có điều kiện, ta nên mở cửa sổ ở những nơi khí trường tràn vào để nạp khí tốt cho ngôi nhà. Cửa sổ tạo hiệu ứng cho phòng khách rộng hơn.
 
NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH GIA ĐÌNH VỚI CÁCH BÀY TRÍ PHÙ HỢP
Cửa sổ tạo hiệu ứng cho phòng khách rộng hơn​
 
Nội thất phòng khách với phương pháp tầm nhìn 
Trong thiết kế bài trí đồ dùng gia đình, ta áp dụng phương pháp tầm nhìn, dần dần hạ thấp độ cao của vật dụng. Bởi vì cảm giác cao thấy của chúng sẽ nhấn mạnh cảm giác sâu.
Không nên để quá nhiều đồ dùng trong phòng. Nếu không gian đầy chật thì trong nhiều năm sẽ không có cách nào thay đổi hay điều chỉnh. Ta cần không gian phải lưu lại đủ khoảng trống cho tương lai. 
 
NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH GIA ĐÌNH VỚI CÁCH BÀY TRÍ PHÙ HỢP
Trang bị những vật dụng cần thiết, tránh thừa thãi 
 
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH GIA ĐÌNH VỚI CÁCH BÀY TRÍ PHÙ HỢPNỘI THẤT PHÒNG KHÁCH GIA ĐÌNH VỚI CÁCH BÀY TRÍ PHÙ HỢPNỘI THẤT PHÒNG KHÁCH GIA ĐÌNH VỚI CÁCH BÀY TRÍ PHÙ HỢP, trên Bình chọn