Tin tức

CHỌN BÀN LÀM VIỆC THEO PHONG CÁCH CỦA BẠN

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 06:52:18 18-07-2019 | 904 lượt xem

Bàn làm việc có thể nói rằng nó đóng vai trò như cánh tay trái của bạn và ghế đóng vai trò như cánh tay phải. Thật khó khăn khi hoàn thành công việc mà không có bàn hoặc làm việc hằng giờ hằng ngày tại văn phòng mà không có bàn làm việc. Hiều điều điều này các doanh ngiệp luôn cung cấp đầy đủ bàn làm việc để đáp ứng phục vụ tốt cho nhu cầu công việc của nhân viên.

Bàn làm việc trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng kích thước màu sắc, và dĩ nhiên bạn cần có sự đồng bộ trong văn phòng để tránh tạo nên cái nhìn hỗn độn không cần thiết. Một phong cách đặt trưng cho chính là điểm mấu chốt để xây dựng không gian với bàn làm việc hoàn hảo. Bàn làm việc ra đời trong nhiều phong cách để phù hợp với từng phong cách không gian từ cổ điển đến hiện đại. Việc xác định được phong cách văn phòng giúp việc lựa chọn bàn làm việc trở nên dễ dàng hơn.
 
Bàn SV204
Bàn SV204

Có rất nhiều loại bàn làm việc thông dụng trên thị trường. Chẳng hạng bàn làm việc hình chữ L, những lợi ích mà bàn chữ L mang lại cho không gian rất lớn, chúng không chỉ giúp bạn tiết kiệm được không gian khi dễ dàng bố trí tại các gốc của phòng mà chúng còn mở rộng không gian lưu trữ và sử dụng trê mặt bàn. Hoặc bàn làm việc hình chữ nhật, loại bàn thông dụng và thường thấy trong các văn phòng. Hay bàn cụm dành cho những không gian văn phòng có diện tích sàn nhỏ,...
 
Bàn HRP1890L2Y1
Bàn HRP1890L2Y1

Bạn chỉ cần đưa ra lựa chọn phù hợp nhất dựa trên phong cách văn phòng hiện có. Ngày nay, các doanh nghiệp thường chọn bàn cụm (hay còn gọi là mudule bàn làm việc) để bố trí cho không gian. Những lợi ích mà bàn mudule đem lại là rất thực tế. Chúng vừa hiện đại vừa tiện dụng vì thường đi kèm với vách năng decor hoặc khay đựng bút, bên cạnh đó chúng còn có thông khan để bố trí thêm học tủ phụ bên dưới hoặc không gian để CPU rất tiện lợi. Ngoài ra điểm đặc biệt của chúng là dễ dàng vận chuyển, tháp ráp và lắp đặt rất tiện dụng. Đặt biệt khi bố trí bàn cụm cho không gian làm việc, chúng giúp tiết kiệm diện tích sàn, thông thường các mẫu bàn cụm được thiết kế dành cho 2 người trở lên.
 
Modul DXMD03C10
Modul DXMD03C10

Chọn bàn làm việc theo phong cách không chỉ giúp tăng sự hăng hái, thúc đẩy tinh thần làm việc mà chúng còn tạo ra một thể đồng bộ thống nhất tạo nên sự chuyên nghiệp cho không gian trong mắt khách hàng, đối tác của bạn.
Bình luận

Danh mục tin tức

Sản phẩm nổi bật

Bàn giám đốc HR160C1

3.545.000 VNĐ

Bàn NTP1800

1.685.000 VNĐ

1234567

Tin tức & sự kiện

Các tin khác

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐÔNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 710 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
SĐT: 09.3727.1714   -   0902.837.856   
Email: dsgnoithat@gmail.com
MST: 0310 150 823
Bản quyền © 2015 thuộc về Nội Thất Đông Sài Gòn
 
Chọn bàn làm việc theo phong cách của bạnChọn bàn làm việc theo phong cách của bạnBàn làm việc có thể nói rằng nó đóng vai trò như cánh tay trái của bạn và ghế đóng vai trò như cánh tay phải. Thật khó khăn khi hoàn thành công việc mà không có trên Bình chọn